in

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn Và Top 4 Game Sinh Tử “Hack Não”

trò chơi hôn nhân sinh tồn

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn là bộ truyện tranh adult hấp dẫn từ nội dung thách thức bộ não người đọc đến những cảnh nóng bỏng giới hạn độ tuổi. Cùng TruyenVN.com lướt qua nội dung manga này và tìm kiếm những bộ truyện “hay ho” không kém nào.

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn

Chào mừng bạn đến với Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn – một tác phẩm hay ho với một game show truyền hình mang tên Tamarowa. Khác với những trò chơi “lên truyền hình” thì Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn là một chương trình truyền hình “đen” phục vụ những kẻ quyền lực.

trò chơi hôn nhân sinh tồn 1

Thành phần tham dự có mọi thể loại phụ nữ, nhưng họ đều mang chung một mục đích – “câu” được người đàn ông giàu có nhất chương tình, người có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ. Tham vọng đổi đời khiến những người phụ nữ này bộc lộ những mảng tối đen ôi thối từ thẳm sâu trong tâm hồn của chính mình.

Không đơn thuần là một game show bình thường, những thí sinh trong Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn sẽ “chiến đấu” bất chấp thủ đoạn. Không chỉ là nhục dục và thể xác, bộ truyện này có nhiều hơn thế. Trò Chơi hôn Nhân Sinh Tồn phơi bày những mảng tối của xã hội, nơi mà đồng tiền làm chủ loài người.

trò chơi hôn nhân sinh tồn 2

Liệu sau tất cả những thủ đoạn và phản bội đó, những “người chơi” sẽ có được gì và mất đi những gì? Cùng đến với bộ truyện thể loại adult này để biết được kết cuộc nhé.

Game – Suit No Sukima

Sau đây lại là một trò chơi đầy mùi “xôi thịt”, đầy mãn nhãn nhưng cũng không kém phần đầu tư đến từ nội dung.

Game – Suit No Sukima là câu chuyện về cô nàng hiện đại “nghiện” công việc đến nỗi từ bỏ…bạn tình. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời nọ, người đàn ông ấy xuất hiện và thay đổi cuộc đời của Saya. Ryouichi Kiriyama dường như khác với bất kỳ người đàn ông khác mà cô từng gặp, chỉ là Saya không ngờ rằng, dưới gương mặt hiền từ ấy, lại chính là một loài “dã thú”.

trò chơi hôn nhân sinh tồn 4

Darwins Game

Cùng TruyenVN.com đến với một trò chơi không “xôi thịt” như Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn mà pha một chút kinh dị kì bí nào.

Darwins Game chính là tên trò chơi mà Sudo Kaname không may bị kéo vào, cậu tham gia vào hành trình tìm ra bí ẩn của trò chơi này.

Tuy nhiên, để sống sót, Kaname phải nhớ lấy một nguyên tắc vàng: Giết hoặc bị giết. Cùng Sudo Kaname bước vào hành trình của Darwins Game và tìm ra bí ẩn chết người này nào.

trò chơi hôn nhân sinh tồn 5

Tomodachi Game

Tiếp theo trong danh sách này là một bộ truyện “anh em cùng cha” với siêu phẩm “Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn” – Tomodachi Game!

Trên cán cân bạn bè – tình bạn luôn có một sự cân bằng mong manh, chỉ một chút sơ xảy, cán cân sẽ lệch hẳn sang một phía.

trò chơi hôn nhân sinh tồn 6

Với niềm tin bạn bè quan trọng hơn tiền bạc dù hiểu rõ sức mạnh của đồng tiền, Katagiri Yuichi đã dành tâm huyết của mình chắt chiu từng đồng để có được buổi họp mặt bạn bè mà cậu đã mong chờ bấy lâu.

Nhưng không ngờ, số tiền này tích góp này bỗng dưng “không cánh mà bay”! Mọi nghi ngờ đổ dồn vào những người anh em “quan trọng hơn tiền bạc” này. Ngay sau đó, mọi người bất ngờ bị kéo vào một trò chơi kì lạ, nơi cả 5 người bị bắt cóc, và thấy mình tỉnh dậy trong 1 căn phòng kỳ lạ, cùng 1 nhân vật hoạt hình.

Có vẻ như, một trong số 5 người đã đẩy bọn họ vào “trò chơi tình bạn” nhằm mong gỡ lại món tiền nào đó. Khác với “Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn”, Trò Chơi Tình Bạn chính là trò chơi thách thức người chơi “cân bằng” lại cán cân tiền bạc – tình bạn. Liệu đó sẽ là niềm tin hay phản bội?

trò chơi hôn nhân sinh tồn 7

Dead Tube

Người anh em Dead Tube này của Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn sẽ cho bạn thấy một thế giới tràn ngập “máu tanh”.

trò chơi hôn nhân sinh tồn 8

Cũng là một trò chơi, nhưng đây là một trò chơi phải đánh cược bằng chính mạng sống của mình. Trò chơi mà ở đó, bạo lực và sự biến thái cùng cực lên ngôi! Đây là một bộ truyện cực kì giới hạn độ tuổi nhưng đủ sức để đẩy trí tò mò của bạn lên tới đỉnh điểm đấy nhé.

Không chỉ Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn mà những bộ truyện trên cũng hứa hẹn trở thành những cái tên “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng những bộ manga đầy chất mới lạ trong một nội dung chi tiết, logic và đầy cảm xúc.

doraemon chế 1

“Doravmon” – Bản Doraemon Chế Dập Tan Nát Tuổi Thơ Có Gì?

kính hoa thương

Kính Hoa Thương Cùng 2 Chuyện Tình Ngang Trái Khiến Người Xem Thổn Thức