in

Top 5 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong Truyện Đảo Hải Tặc

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc Banner
Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc Banner

Khi theo dõi truyện Đảo Hải Tặc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những phân đoạn nói về trái ác quỷ – một trong những yếu tố mang đến nguồn sức mạnh siêu nhiên cho những ai ăn nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trái ác quỷ mạnh nhất trong Thế Giới One Piece.

One Piece hay còn được gọi là truyện Đảo Hải Tặc được biết đến như truyện Drama dài tập, kể về hành trình tìm kiếm kho báu của Luffy Mũ Rơm và các thuyền viên của mình.

Trái ác quỷ bí ẩn (Người sử dụng Gol D. Roger)

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc 1
Vua Hải Tặc Roger đã từng ăn trái ác quỷ mạnh nhất hay không còn là ẩn số

Gol D. Roger là Vua Hải Tặc, người đã chinh phục Grand Line và sở hữu kho báu huyền thoại One Piece. Trong truyện Đảo Hải Tặc, băng hải tặc của ông khét tiếng khắp Thế Giới cướp biển và không cướp biển nào có thể đứng trên ông.

Ông sở hữu năng lực vô cùng đặc biệt với sức mạnh vô song, có khả năng nghe được tiếng nói cũng như ra lệnh cho vạn vật. Vì thế, có nhiều ý kiến cho rằng ông đã sử dụng năng lượng của trái ác quỷ có năng lực mạnh nhất, trái ác quỷ mạnh hơn cả năng lực “Hố đen vũ trụ” của Râu Đen hay năng lực “Long trời lở đất” của Râu Trắng.

Và tất nhiên, những lý luận trên chỉ là lý thuyết và chưa được xác thực, nhưng đây cũng phần nào giải thích được lý do nhóm hải tặc Roger mạnh nhất lịch sử tính đến hiện nay.

Trái ác quỷ Yami Yami no Mi (Người sử dụng Marshall D. Teach/ Râu Đen)

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc 2
Râu Đen – người sở hữu trái ác quỷ Yami Yami no Mi

Yami Yami no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia, trái ác quỷ này cho phép người dùng biến thành bóng tối và có thể điều khiển năng lực của bóng tối. Đây là trái ác quỷ thuộc loại nguy hiểm nhất trong hệ Logia.

Người sử dụng trái ác quỷ này như thể có một chất lỏng màu đen lan tỏa khắp cơ thể, và có năng lực hút, nghiền nát mọi thứ vào nó như một hố đen. Trong quá trình chiến đấu, người dùng nó sẽ hấp thụ toàn bộ các đòn tấn công đồng thời hoàn toàn có thể cưỡng lại sức hút của nó. Một ví dụ điển hình: Râu Đen đã hút toàn bộ một thành phố và thải ra một đống gỗ vụn.

Bên cạnh đó, trái ác quỷ này trong truyện Đảo Hải Tặc còn cho phép người sử dụng vô hiệu hóa năng lực của trái ác quỷ khác bằng cách chạm vào người đó. Tất cả trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, Zoan và Logia đều bị ảnh hưởng bởi năng lực của nó.

Trái ác quỷ Gura Gura no Mi (Người sử dụng Edward Newgate/Râu Trắng)

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc 3
Râu Trắng – người sở hữu trái ác quỷ Gura Gura no Mi

Gura Gura no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia, mạnh nhất trong hệ Paramecia. Có khả năng tạo ra các chấn động di chuyển qua tất cả địa hình như: đất, biển và cả không khí. Sức mạnh này có thể tạo ra các dư chấn, chấn động từ rất xa.

Một ví dụ điển hình thể hiện năng lực của trái ác quỷ này trong truyện One Piece là khi Râu Trắng sử dụng nắm đấm của mình, đã tạo ra sóng chấn động giữa không trung. Nếu năng lực này được sử dụng trên mặt đất, có thể sẽ gây ra động đất lớn và kèm theo đó chính là sóng thần.

Râu Trắng có thể tập trung sức mạnh lại vào một điểm có hình bong bóng trước khi tạo ra các chấn động hay vụ nổ lớn. Với sức mạnh này nhiều người đã đánh giá rằng Râu Trắng có thể hủy diệt thế giới nếu ông muốn.

Trái ác quỷ Goro Goro no Mi (Người sử dụng Enel)

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc 4
Enel – người sở hữu trái ác quỷ Goro Goro no Mi

Đây cũng là trong những trái ác quỷ mạnh nhất thuộc hệ Logia, loại này cho phép người ăn phải nó sẽ biến đổi thành điện năng cực mạnh. Goro Goro là âm thanh của sấm sét và nó cũng được xem là loại trái ác quỷ bất khả chiến bại.

Trái ác quỷ này cho phép người dùng sản sinh ra một nguồn năng lượng cực mạnh như: sét, lửa, khói, v.v… và có thể tùy biến thân thể mình thành chính năng lượng đó, đồng thời sẽ né được tất cả các đòn tấn công vật lý.

Enel là người sử dụng trái ác quỷ Goro Goro no Mi, Enel có thể biến thành sấm sét tấn công và tránh các đòn tấn công của đối phương, di chuyển với tốc độ ánh sáng dù là nơi rất xa chỉ trong nháy mắt. Quả này cũng cho phép anh ta tự động kích tim mỗi khi nó ngừng đập.

Điểm yếu duy nhất của trái ác quỷ này chính là cao su, vì cao su là một chất cách điện tự nhiên rất tốt. Thế nên, trong truyện Đảo Hải Tặc, Monkey D. Luffy là một trở ngại lớn nhất của Enel.

Trái ác quỷ Zoan Thần thoại (Người sử dụng Marco)

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc 5
Marco người sở hữu trái ác quỷ Zone Thần Thoại

Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại sở hữu năng lực cực kỳ mạnh và cực kỳ quý hiếm, nó thậm chí còn hiếm hơn cả trái ác quỷ hệ Logia. Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng biến thành phượng hoàng hoặc dạng người phượng hoàng với cơ thể lửa xanh.

Khi Marco sử dụng trái ác quỷ này biến thành phượng hoàng, Marco có thể tự chữa lành bất kì vết thương nào trên cơ thể, cũng giống như chim phượng hoàng có thể tự hồi sinh từ đống tro tàn. Vì thế, Marco phục hồi rất nhanh trong mọi tình huống bị tổn thương.

Ngoài ra, với sức mạnh của trái ác quỷ này, Marco còn có thể chặn một loạt tia laser từ Kizaru, hay cú đấm sấm sét của Akainu. Marco cũng có khả năng bay trên không trung và tấn công đối phương bằng đôi chân móng vuốt của phượng hoàng.

Có thể thấy, trong truyện Đảo Hải Tặc ngoài những sức mạnh có được do quá trình luyện tập, nhiều nhân vật còn sở hữu sức mạnh khủng khiếp có được từ trái ác quỷ. Chỉ cần sở hữu một trong Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất mà Truyenvn.com giới thiệu ở bài viết trên, nhân vật đó có thể trở thành huyền thoại.

Manga Kinh Dị Higanjima Và List Các Truyện “Ra Đảo Là Chết Chắc!!" 1

Manga Kinh Dị Higanjima Và List Các Truyện “Ra Đảo Là Chết Chắc!!”

trói em đi

Trói Em Đi Và 4 Manhwa Adult Có Main Được “Trợ Lực” Bởi “Đồ Chơi” Siêu Nhiên