in

Trạch Thiên Ký Trần Trường Sinh Và Top Main Từ Phế Vật Chuyển Mình Đột Phá Thần Giới

Trạch thiên ký

Trạch thiên ký là bộ manhua đầy hấp dẫn về cuộc đời từ đáy vực lên đến tột cùng sức mạnh của chàng trai Trần Trường Sinh. Cùng đua top main có cùng con đường lên cấp từ khởi đầu là “phế vật” sẽ là những gương mặt vàng nào?

Trạch thiên ký – Trần Trường Sinh  

Trong truyện Trạch Thiên Ký, chàng trai Trần Trường Sinh tưởng chừng được sinh ra với số mệnh hẩm hiu, không thể sống quá 20 tuổi. Câu hỏi của Trần Trường Sinh: Liệu có thể nghịch thiên cải mệnh cũng là một băn khoăn chung của con người trong mấy ngàn năm lịch sử. Thế nhưng, bằng những nỗ lực nghịch thiên, con đường Trần Trường Sinh đi qua đầy rẫy chông gai nhưng đoạn kết lại là một ánh sáng huy hoàng.yêu thần ký 1

Trần Trường Sinh vốn không có kỹ năng, không có chân nguyên, thậm chí không thể thực hiện được bước đơn giản đầu tiên của việc tu hành là tẩy tủy. Cho nên, Trường Sinh chẳng được ai coi trọng, ngoài một tiểu cô nương vô cùng lợi hại tên là Lạc Lạc, một người bạn tên là Đường Tam Thập Lục và tình cảm nhẹ nhàng nhưng như có như không của nàng “phượng hoàng” Từ Hữu Dung – vị hôn thê có đính ước từ nhỏ.

Nhưng ở chàng trai Trường Sinh này luôn có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, không chấp nhận đầu hàng số mệnh. Bất cứ ai dù mạnh cỡ nào, quyền lực đến đâu càng muốn chèn ép thì Trần Trường Sinh càng vươn lên mạnh mẽ. Chống chọi lại số trời, chống chọi lại tà ác, Trần Trường Sinh cùng những bằng hữu, đồ đệ và cả vị hôn thê của mình đã cùng viết nên những chương đầy ắp thú vị, rực lửa tranh đấu và lòng kiên định của một bộ Trạch Thiên Ký đỉnh cao trong thể loại manhua tiên hiệp.

Yêu thần ký – Nhiếp Li

Cùng thuộc hàng “phế vật” như Trần Trường Sinh của Trạch thiên ký nhưng Nhiếp Li trong truyện Yêu thần ký lại có phần may mắn hơn, vì y là một người trọng sinh.

Kiếp trước, Nhiếp Li từ Quang Huy thành đi ra phiêu bạt khắp thế gian, có được một quyển Yêu linh thời không, nắm giữ sức mạnh to lớn. Trong trận tử chiến với thánh đế và 6 yêu thú thần cấp, Nhiếp Li mất mạng nhưng đã được phép thuật kỳ diệu của cuốn sách đưa về năm 13 tuổi tại Quang Huy thành.

Một lần sống lại, có cơ hội làm lại từ đầu công với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ kiếp trước, lần này sẽ là một cơ hội để Nhiếp Li, từ một cậu bé có tư chất rất thấp ở một thành trì nhỏ bé trở mình trở thành đại anh hùng, vạn thần chi vương.

Nghịch lân – Lý Mục Dương

Chàng trai Lý Mục Dương của Nghịch Lân cũng không thoát khỏi số phận tương tự như Trần Trường Sinh trong Trạch Thiên Ký. Sinh ra trong một gia đình đề cao sức mạnh, lại chẳng có năng lực đặc biệt nào để hộ thân, Lý Mục Dương ở nhà thì không được thương yêu, đi học thì bị đồng bạn hiếp đáp, lão sư coi thường rẻ rúng.yêu thần ký 2yêu thần ký 3

Nhưng không ai biết, Lý Mục Dương đang sống dưới một áp lực cực lớn, không phải từ gia đình coi trọng tiềm năng hơn tình thân kia, cũng không phải từ những đồng bạn hay trường lớp. Lý Mục Dương hắn, là thần long cuối cùng còn sót lại trên thế gian này, mà đây lại là một thời đại ai ai cũng mê đắm việc “đồ long” – thu phục và tiêu diệt rồng.

Hãy theo dõi hành trình từ một đứa trẻ bị dán mác phế vật, Lý Mục Dương đã trải qua những gì, rèn luyện ra sao để trở thành một thần long thứ thiệt, sở hữu sức mạnh vô địch và ý chí kiên cường của loài thần thú trong bộ truyện Nghịch Lân nhé.

Khởi điểm phế vật, ở vạch đích đã hóa thần là con đường thăng cấp đầy gian truân của những thanh niên cứng như Trần Trường Sinh, Nhiếp Li hay Lý Mục Dương. Đi cùng với số phận nghịch thiên của họ là những cuộc gặp gỡ, chạm trán và cơ duyên ly kỳ. Cái mà cộng đồng fan của manhua yêu thích nhất, chính là những câu chuyện ngợi ca ý chí của con người không đầu hàng nghịch cảnh, cùng với thấm đẫm những tình cảm tốt đẹp của bằng hữu, tri kỷ như Trạch thiên ký, Yêu thần ký hay Nghịch Lân.

 

Đọc truyện One Punch Man: Top nhân vật có khả năng phục hồi siêu mạnh

Đọc Truyện One Punch Man: Top Nhân Vật Có Khả Năng Phục Hồi Cực Đỉnh

đọc truyện gender bender

5 Gợi Ý Đọc Truyện Gender Bender Chuẩn Chất Lừ