in

Tower Of God Sẽ Quay Trở Lại Vào Hè 2021 Chăng?

Tower Of God Sẽ Quay Trở Lại Vào Hè 2021 Chăng?

Tower Of God có lẽ là một trong những bộ truyện tranh được trong đợi quay trở lại nhất hiện nay? Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, những trận chiến lôi cuốn, nhân vật có chiều sâu là những lời khen có cánh dành cho tác phẩm. Trước sự dừng bút đột ngột của tác giả liệu phần 2 của tác phẩm có quay trở lại hay không?

Tại sao Tower Of God được đánh giá cao?

Tại sao Tower Of God được đánh giá cao?

Thứ nhất phải kể đến ở một bộ shounen là các yếu tố phiêu lưu, hành động, tình bạn có cốt truyện xuyên suốt. Ở đây Tower Of God không chỉ có những trận chiến máu me giữa các phe thiện ác mà còn có các cuộc thi tranh tài giữa các thành viên được tổ chức chính thống.

Tiếp theo là vũ trụ được xây dựng rộng lớn xuyên không gian lẫn thời gian. Nhờ thế nhân vật có nhiều vị trí để tỏa sáng hơn và tung hoành hơn. Tuy nhiên vũ trụ ấy không hề phức tạp và được gắn kết chặt chẽ có logic. Ngoài ra để tránh sự nhàm nhán một số khoảng thời gian được bỏ qua.

Điểm cuốn hút nhất có lẽ là cách dẫn chuyện, cách giới thiệu nhân vật tự nhiên. Bên cạnh đó còn xây dựng nội dung cho từng nhân vật để mỗi người đều được chăm chút. Dù là nhân vật chính diện hay phản diện thì ở họ đều mang những lý tưởng thuyết phục riêng không có sự chèn ép nào tồn tại.

Vào tháng 7 năm 2015 Line Webtoon xác nhận bộ truyện nhận được năm triệu lượt đọc trong tuần. Năm 2019, Kami No Tou là truyện đứng đầu theo lượt đọc hàng tháng trên trang webtoon này. Tính đến tháng 2 năm 2020, truyện nhận được 4,5 tỷ lượt đọc trên toàn thế giới. Ngày 7 tháng 4 cùng năm, Naver thông báo bộ truyện trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến thứ chín tại Hoa Kỳ trên Twitter.

Có hay không sự trở lại vào hè 2021?

Tác giả SIU tuyên bố tạm ngưng

Trước những ưu thế vượt trội ấy Tower Of God tiếp tục ra mắt là ước mong của rất nhiều độc giả. Tuy nhiên SIU (bút danh của tác giả) lại đột ngột dừng bút với tác phẩm tâm đắc của mình. 

Sau hàng loạt hoạt động quảng bá tác phẩm cũng những cập nhật liên tiếp tình tiết mới cho độc giả thì SIU quyết định ký hợp đồng ngưng viết 6 tháng. Hành động này xảy ra được cho là do vấn đề sức khỏe các nhân của tác giả. Cụ thể một số vấn đề về tay khiến ông không thể viết tiếp.

Tuy nhiên hè 2021 này cũng chính là kết thúc thời hạn 6 tháng mà tác giả đã nói. Điều này làm những fan trung thành của Tòa Tháp Bí Ẩn không khỏi trông chờ. Trên khắp diễn đàn xã hội các thông tin về sự quay trở lại đã được tung ra tuy nhiên chỉ dưới hình thức đồn đoán.Điều này khiến nhiều khán giả hoang mang không ngui.

Tuy nhiên mới đây trên diễn đàn mạng xã hội Twitter chính thức của Webtoon (@webtoonofficial) đã có bài đăng tải vào 6:00 AM – May 2, 2021 với nội dung như sau: “cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn và bây giờ là phần thưởng dành cho bạn Tower Of God sẽ trở lại vào mùa hè năm 2021 trên webtoon”. Thông tin chính thức xóa bỏ các đồn đoán và khởi đầu hành trình mới cho độc giả.

Một số thông tin bổ sung

Tower of god quay trở lại vào tháng 5 2021

Cuộc Chiến Trong Tòa Tháp là một webtoon manhwa thể loại hành động của Hàn Quốc do Lee Jong-hui vẽ – được biết với bút danh SIU. Truyện Kami No Tou được đăng miễn phí trên Naver và Line Webtoon kể từ 2010.

Năm 2013, Naver phát hành một trò chơi nhập vai dựa trên ý tưởng của truyện dành cho điện thoại di động trên Google Play được phát triển bởi Sunrise. Trò chơi thu về 120 triệu lượt tải sau khi ra mắt thời gian ngắn. Tháng 2 năm 2016, trò chơi trở thành game di động đứng thứ năm về độ phổ biến trên Google Play của Hàn Quốc.

Tower Of God anime được thông báo ra mắt tại Seoul Comic-Con vào tháng 8 năm 2019 với tên 神之塔 -Kami no Tou?. Sản phẩm được Telecom Animation Film sản xuất, Takashi được đảm nhận đạo diễn. Anime được phát sóng tại Hàn Quốc vào 1 tháng 4 năm 2020 trên Naver Series On và trên mạng lưới truyền hình Aniplus.

Tóm lại có lẽ các bạn nên chuẩn bị dép để lót ngồi hóng Tower Of God trở lại vào hè 2021 này cùng với TruyenVN. Sự thành công của mùa trước hứa hẹn cho sự trở lại hoàn hảo và hay hơn về mọi mặt cùng chờ xem nhé.

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện

Marvel Chuẩn Bị Cho Kang The Conqueror "Debut Solo" Với Loạt Series Mới

Marvel Chuẩn Bị Cho Kang The Conqueror “Debut Solo” Với Loạt Series Mới