in

Top Yaoi Manhua Vừa Đọc Vừa Cười Ngắt Nghẻo Nhất Định Phải Xem

Top Yaoi Manhua Vừa Đọc Vừa Cười Ngắt Nghẻo Nhất Định Phải Xem

Bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả một số truyện thuộc hàng top yaoi manhua vừa hài vừa hay, không xem là uổng phí nửa đời!

Ký túc xá nam phòng 303

Ký túc xá nam phòng 303

Ký túc xá nam phòng 303 gần đây đang trở thành một hiện tượng trong số các tựa truyện top yaoi manhua được săn đón nhất. Truyện xoay quanh 4 nhân vật chính ở cùng một phòng ký túc xá số 303. 

Mỗi người một tính cách rất riêng, nhưng khi đã ở cùng với nhau thì bọn họ lại hòa hợp đến bất ngờ. Và đúng như mong đợi ở một phòng của toàn con trai, tất cả những trò hài bựa cợt nhả đều được từng người đem ra để “thí nghiệm” trên người của các thành viên khác. 

Đọc bộ truyện manhua này, người xem sẽ tìm về cảm giác vui vẻ phóng khoáng của thời sinh viên, đồng thời còn được cười ngắt nghẻo với những pha “ngu đỡ không nổi” của các thanh niên này.

Oxi chí mạng

Oxi chí mạng

Là một tựa truyện thuộc hàng top yaoi manhua rất được yêu thích trong thời gian gần đây, truyện kể về nhân vật chính là Tô Mộc – một Omega nhỏ bé đang là một minh tinh đang lên, rất được công chúng chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp bắt mắt. 

Tuy không có khả năng diễn xuất, người trong giới không được mấy người đánh giá cao năng lực thật sự, nhưng cậu cũng không quá buồn lòng. Điều khiến cậu đau lòng nhất chính là người mình thích lại hết lần này đến lần khác đẩy cậu ra xa, liên tiếp buông lời lăng mạ, bị tổn thương sâu sắc. 

Tô Mộc trong thời gian mù quáng yêu Ninh Diệp đã không hề nhận ra bên cạnh mình luôn có một vị đại thần, một tiền bối và hơn hết là một người rất quan tâm và tận tụy chăm sóc cho cậu, chính là Kỷ Sở. Từ sau khi ra nước ngoài theo đuổi sự nghiệp, Kỷ Sở đã luôn hối hận vì không thể ở bên cạnh chăm sóc và yêu thương Tô Mộc thật nhiều…

Chạm vào thế giới của người

Chạm vào thế giới của người

Nam chính của truyện Chạm vào thế giới của người tên là Tạ Thành, một nhân viên làm việc quét dọn ở sân bay, dáng người cao, gương mặt thanh tú ưa nhìn nhưng lại luôn bị người khác chê cười vì ăn mặc lôi thôi. 

Vốn là vì Tạ Thành bị mù màu, nên việc chọn quần áo để mặc cũng có hơi phiền phức. Vào một ngày nọ, định mệnh để cho anh gặp nửa kia của đời mình, người này vừa xuất hiện thì Tạ Thành liền xác định anh ta thật khác biệt. 

Mà mỗi một nơi người này chạm vào, đều giúp cho Tạ Thành nhìn thấy được màu sắc. Bởi thế nên anh đã sinh hảo cảm, liên tục giúp chàng trai kia thoát khỏi vòng vây của những tay phóng viên ác ý…

Tôi và trúc mã Fuckboiz lại HE rồi

Tôi và trúc mã Fuckboiz lại HE rồi

Bộ truyện Tôi và trúc mã Fuckboiz lại HE rồi thật sự là một tác phẩm đáng vinh danh trong top yaoi manhua này, bộ truyện kết hợp giữa yếu tố boylove hút khách và cả trọng sinh huyền huyễn thú vị. 

Nam chính của truyện là Bạch Đồng, một thanh niên số khổ vì một tai nạn giao thông mà chết thảm. May mắn là sau đó lại được trọng sinh vào chính thân xác của mình năm 4 tuổi. Mọi ký ức của “kiếp trước” đều được giữ lại, nhưng lại quên đúng chi tiết kẻ nào đã hãm hại mình.

“Thà bắt lầm còn hơn bỏ sót”, Bạch Đồng đã quyết định sẽ không quá thân cận với bất cứ người nào, nhưng ngược lại tất cả những người “được mắt” đều có ý dòm ngó cậu, khiến cho cậu không khỏi liệt tên từng người vào danh sách kẻ tình nghi. Bất tri bất giác đã mười mấy năm trôi qua, vậy mà cậu vẫn mơ hồ về kẻ đã từng hãm hại mình… 

Tiên sinh nói dối

Tiên sinh nói dối

Đây là một tựa truyện thuộc thể loại hình cảnh đầy cẩu huyết, xứng danh top yaoi manhua với cốt truyện và nét vẽ cực bén, càng đọc càng ghiền. 

Nam chính của truyện Tiên sinh nói dối là hai thanh niên cực kỳ xuất sắc, một người là luật sư tài ba có thể cãi thắng bất cứ vụ nào, và một người là cảnh sát thực lực, luôn được đồng đội và cấp trên tin tưởng, yêu quý. 

Ngày trước vì một vụ án mà anh luật sư phản bội lại anh cảnh sát, còn khiến anh cảnh sát vì quá tức giận mà có hành vi lỗ mãng, dẫn đến phải chuyển công tác, từ một cảnh sát “ngoài sáng” trở thành kẻ nằm vùng, làm mật vụ không được bước ra “ánh sáng”. 

Anh cảnh sát luôn cho rằng anh luật sư đã phản bội mình, phản bội lại tất cả những tín điều mà cả hai đã luôn tin tưởng, nên đã rất hận anh luật sư. Nhưng rồi vào một ngày trời tương đối đẹp, anh luật sư lại chạy đến tìm anh cảnh sát, bằng những lời cáo buộc “anh nói dối, anh nói dối” không hồi kết mà khiến cho anh Cảnh sát lần nữa phát điên vì mình…

Trên đây là một số tựa truyện thuộc hàng top yaoi manhua đáng xem, tất cả các truyện này đều là cái tên mới trên văn đàn và là một trong những tác phẩm được đánh giá cao nhất, bởi những người đọc khó tính nhất.

Mushoku Tensei: Tựa Anime Đề Tài Chuyển Sinh Đỉnh Cao Của Năm 2021

Mushoku Tensei: Tựa Anime Đề Tài Chuyển Sinh Đỉnh Cao Của Năm 2021

Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt: Gà Mờ Mà Dám Chọc Vào Lão Đại Hắc Bang

Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt: Gà Mờ Mà Dám Chọc Vào Lão Đại Hắc Bang