in

Top Truyện Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc Hài Không Đỡ Nổi

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc

Thái giám có thai, linh mai sư xuyên không hay lính đặc chủng thành đệ nhất nghèo khổ là những nội dung khó đỡ trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc mà TruyenVN giới thiệu đến đọc giả hôm nay. Nào cùng xem như thế nào nhé!

Truyện Xuyên Không Hay – Phận Nữ Chính Xuyên Đến Hoàng Cung Vướng Phải Mối Tình Trái Ngang Với Hoàng Tộc

Thái Tử Điện Hạ, Nô Tài Có Hỉ Rồi

Top Truyện Tranh Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc

Tiểu “thái giám” rụt rè lanh lợi bị phát hiện có thai, lại nhân cơ hội này trở thành thiếp thân nội thị của thái tử điện hạ. Nghe cả phủ đồn rằng thái tử điện hạ tính khí thất thường, xấu xa cao ngạo, không ngờ lại vẫn dung túng cho nàng hết lần này đến lần khác thăm dò đến giới hạn cuối cùng…

Nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc, Thái Tử Điện Hạ, Nô Tài Có Hỉ Rồi mang đến cho đọc giả câu trả lời vì sao nàng xuyên không qua thế giới khác lại là nữ giả nam trang và rồi còn có thai? Và cái thai này là của ai?

Đời người luôn có vô số lúc may, lúc rủi mà nàng lại gần như được sinh ra từ vận rủi. Biệt danh “Sao chổi” theo đuổi nàng suốt bao nhiêu năm qua rồi chạm vào ai thì người đó bị xui xẻo. Cho đến một ngày, nàng may mắn gặp được vị thần cai quản vận khí chính là chàng trai Trầm Hề. Do mệnh cách của nàng cực hung nên chàng đã lấy phần may mắn của mình san sẻ cho nàng.

Chỉ vì muốn làm bạn bên cạnh chàng, giúp chàng tìm lại vận khí mà nàng đã thề rằng: “Kiếp này đến lượt ta vượt mọi chông gai vì chàng!”

Vương Phi Thông Linh

truyen xuyen khong

Một truyện xuyên không hay không nên bỏ lỡ chính là Vương Phi Thông Linh cho bạn đọc yêu thích cả hai thể loại xuyên không và tâm linh. Nội dung chuyện xoay quanh cô gái Tề Dao, người hiện đại chuyên gia bàn về chuyện minh giới, sứ giả hai bờ âm dương, còn được gọi là làm nghề Linh Mai Sư hay còn gọi là nghề bắt ma.

Trong lần tình cờ đi đến một ngôi nhà cũ để nói chuyện với oán linh, Tề Dao chạm phải một mảnh ngọc cổ rồi xuyên không trở thành vương phi cổ đại bị ép kết hôn cùng vương gia. Tề Dao thật sự khóc không ra nước mắt.

Nhiều ngày sau lễ thành hôn, nàng phát hiện ra vương gia muốn lấy mình chỉ vì năng lực Linh Mai Sư của cô. Rút cuộc người đàn ông này cần năng lực này để làm gì?

Truyện Xuyên Không Hay – Nam Chính Xuyên Đến Cổ Đại Kẻ Làm Đại Thiếu Gia Kẻ Biến Đại Ma Đầu

Ma Nhị Đại

Top Truyện Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc Hài Không Đỡ Nổi 1

Truyện tranh xuyên không hay kết hợp cẩu huyết đội nón xanh thì nhất định phải xem truyên Ma Nhị Đại. Cực phẩm thiếu gia Tiêu Trương vì muốn bố mình chuyển hết cổ phần mà đòi nhảy lầu tự tử. Lúc quyết định sống chết, bố của Tiêu Trương phát hiện hắn không phải con ruột của mình. Trong lúc cự cãi, Tiêu Trương vô tình xuyên qua thế giới khác, trở thành chưởng môn môn phái ma đạo xuống dốc. Ngoài ra hắn còn được truyền cho viên ngọc bội mang khí linh bảo vệ Thiên Thánh phái tên Tây Tư, có thể thực hiện hóa năng lực của chưởng môn lên gấp 2 lần.

Vì muốn tiếp tục hưởng thụ cuộc sống giàu sang và khoái lạc, hắn ta đã triệu hồi đủ loại nhân vật xuất hiện từ thế giới trước của hắn. Sau đó mọi người cùng nhau chinh phục đại lục!

Đệ Nhất Hoàn Khố

truyen xuyen khong

Truyện Đệ Nhất Hoàn Khố cũng nằm trong top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc được giới thiệu trong bài viết có nội dung xuyên không vào Từ Mộc, một thiếu gia phong lưu ngổ ngược, ức hiếp người già, chửi bới trẻ con, tùy ý hống hách, ngang tàng không nể nang một ai nên đi đến đâu ai cũng ghét. Phụ thân của hắn là Từ Mật Vinh, cái gì cũng tốt chỉ là quá lương thiện, mềm lòng, cho nên mới nuôi dưỡng Từ Mộc thành một tên ăn chơi đại phá gia chi tử như này.

Lại nói, thân phận trước kia của nhân vật chính là làm gián điệp nhiều mặt đã tham gia vào trò chơi thế lực của nhiều nước. Không chỉ thông thạo kiến thức nhiều mặt, mà tố chất cơ thể một chút cũng không hề yếu ớt.

Nhân vật chính không biết đã tạo nghiệp gì mà xuyên không đến thân thể một tên phá gia chi tử không có tổ chức tên Từ Mộc, còn là một cơ thể yếu đuối hay bệnh tật. Ta nhất định sẽ tìm hiểu nguyên nhân cái chết của nguyên chủ này!

Với top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc trên đây sẽ cho người đọc một tràng cười sảng khoái về số phận nhân vật đầy màu sắc.  

ta luyện khí ba ngàn năm

Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm Và 3 Manhua Huyền Huyễn Có Nam Chính Mạnh Hết Phần Thiên Hạ

truyện tranh ngôn tình 18

4 Truyện Tranh Ngôn Tình 18 Có Nữ Chính Bị Vùi Dập Tả Tơi Nhưng Vẫn Kiên Cường