in

Top Truyện Tranh Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc: 2020 Có Còn Là “Thời” Của Ngôn Tình?

top truyện tranh xuyên không hay nhất trung quốc

Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả TruyenVN một vài bộ truyện ngôn tình xứng đáng nằm trong top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc.

Khuynh Thành Cuồng Phi Của Tà Vương

top truyện tranh xuyên không hay nhất trung quốc 2

“Ứng cử viên” đầu tiên xứng đáng vào top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc là bộ truyện Khuynh thành cuồng Phi của Tà Vương. “Tuyết Tình” trước kia từng là con gái của một vị quốc vương, tu vi cao siêu nhưng không ngờ lại bị gian thần hại chết. 

Sau khi chết cô đã xuyên vào người của một “Tuyết Tình” khác, một cô gái vốn có tu vị không cao, gia đình lại đang gặp hoạn nạn, bị tất cả mọi người trên dưới của Đào phủ hãm hại: Mẫu thân trúng động, Phụ thân bị hại kinh mạch đứt lìa, đệ đệ ruột thịt bị hại mù hai mắt, bản thân Tuyết Tình thì bị người khác tính kế hãm hại, vừa hạ độc vừa muốn cưỡng hiếp nàng…

Sau khi “tỉnh dậy”, ký ức của Tuyết Tình dần dần hồi phục, tận dụng tu vi của đời trước, cô nàng một mình bước đầu “đập tan” bọn ăn không ngồi rồi suốt ngày tìm đến cửa nhà quấy rối. Không lâu sau sự cuồng nộ của Tuyết Tình ai ai cũng biết, ai cũng không dám động đến. 

Thế nhưng truyện chỉ thật sự bắt đầu khi nàng đụng mặt Vương gia, người đã âm thầm quan tâm nàng từ rất lâu trước kia… thân phận thật sự của nàng là gì, vị Vương gia nọ vì sao lại giúp nàng?

Gả Cho Một Tên Thái Giám Đáng Ghét

top truyện tranh xuyên không hay nhất trung quốc 3

Bộ truyện tiếp theo nên được xem là top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc là truyện Gả cho một tên thái giám đáng ghét. Nếu gu của bạn là những nàng nữ chính mạnh mẽ, không đầu hàng nghịch cảnh thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Truyện Gả cho một tên thái giám đáng ghét có nhiều yếu tố hài hước – chủ yếu xuất phát từ sự không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ… cơm ăn không có thịt của nữ chính Trần Tuệ Nương. 

Vốn là một cô gái bình thường đang làm công việc livestream ăn uống để kiếm tiền nuôi sống bản thân, thì không biết vì lý do gì mà sau một giấc ngủ Tuệ Nương đã xuyên không vào người của một nữ nhân bất hạnh – cô gái này là con của một thương gia và người cha này vì chuyện làm ăn đã không ngại “bán con gái” cho tên Lý thái giám đáng ghét.

Lý Công Công tưởng rằng Tuệ Nương có ý đồ tiếp cận nên hết sức khinh thường, thế nhưng không ít lần Tuệ Nương nói thật lòng mình rằng cô không hề mong mỏi gì hơn là được ăn mấy bữa cơm ngon hơn một chút, chứ không phải cháu trắng loãng như nước lã…

Vì hiểu lầm mà quan hệ của Lý công công và Tuệ Nương ngày càng xấu đi, đã vậy còn thêm một Tưởng cô nương giả nhân giả nghĩa!!!

Vương Phi Có Chút Nghịch Ngợm

top truyện tranh xuyên không hay nhất trung quốc 4

Nữ chính của truyện Vương phi có chút nghịch ngợm đời trước vốn là một Quái tặc Leaves khét tiếng, mỗi khi một món đồ đắt giá rung chấn thế giới xuất hiện, cô sẽ dòm ngó và thậm chí đưa đến tối hậu thư, hẹn ngày “đến lấy đồ”. 

Thế nhưng không hiểu vì sao đang trong lúc say mê tự ăn mừng chiến thắng vì đã chiếm được Phượng Minh Kỳ Lân Ngọc đã bị đưa về thế giới cổ đại, xuyên vào người của Diệp Viện Viện, vị trưởng nữ xấu số cả đời bị ức hiếp của Diệp gia. 

Chẳng may cho Diệp Viện Viện, vừa tỉnh dậy đã bị người ta đuổi giết, không còn cách nào khác là dùng bản lĩnh của quái tặc kiếp trước ứng dụng tại chỗ, nhanh chân bỏ chạy mới là thượng sách. Đang trên đường bỏ chạy cứu thân, Viện Viện vô tình va phải Thập Thất Vương gia – người trước kia từng được thánh chỉ ban hôn, sẽ là phu quân của Viện Viện…

Nét vẽ của bộ truyện này nói sinh động thôi là chưa đủ, vì nét đẹp của các nhân vật toát lên được vẻ chân thực của một con người, màu sắc của truyện tươi sáng, hài hòa, cộng với nội dung thú vị thì đây chính là một trong những top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc đáng xem.

3 tựa truyện vừa được giới thiệu sơ lược về nội dung trên đây là ba lựa chọn đặc sắc nhất mà TruyenVN muốn đề cử cho độc giả đang tìm kiếm một cái tên thuộc hàng top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc.

truyện action hay nhất

Top 5 Truyện Tranh Action Hay Nhất Nửa Đầu 2020

truyện tranh trung quốc

Điểm Nhanh Top 6 Truyện Tranh Hay Nhất Trung Quốc Nửa Cuối Tháng 7