in

Top Truyện Tranh Ngôn Tình 18+ “Hot Hòn Họt”

truyện tranh ngôn tình 18+

Truyện tranh ngôn tình 18+ luôn là chủ đề hấp dẫn xuất hiện trên khắp các mặt trận yêu thích truyện tranh. Bên cạnh những màn xôi thịt đốt mắt, cốt truyện phong phú chính là một nhân tố níu chân người đọc. Cùng TruyenVN khám phá ngay top 4 cái tên vàng cực hot dưới đây nhé!

Tổng Tài Hàng Tỉ Quấn Lấy Tôi: Hôn Ước Giá Trên Trời

truyện tranh ngôn tình 18+ (1)

Tựa truyện tranh ngôn tình 18+ đầu tiên có mặt trong danh sách này chính là bộ truyện Tổng Tài Hàng Tỉ Quấn Lấy Tôi: Hôn Ước Giá Trên Trời. Câu chuyện kể về cuộc đời trúc trắc của cô nàng Tô Mạt.

Tô Mạt vốn là tiểu thư của một gia đình giàu có. Trong tiệc sinh nhật 18 tuổi, cô đã uống say rồi mất đi trong trắng. Người yêu cũng vì thế mà rời xa. Không chỉ có vậy, gia đình hạnh phúc của cô tan vỡ chỉ trong một đêm, cha mẹ đều mất hết, một mình Tô Mạt phải gánh lấy món nợ khổng lồ.

Để có tiền xoay sở, Tô Mạt phải đánh đổi bằng cuộc hôn nhân với vị tổng tài bí ẩn. Nhưng rồi hai người cũng chẳng đi đến đâu. Để rồi sáu năm sau, mối lương duyên giữa hai người một lần nữa được chắp nối. Nhưng giờ đây Tô Mạt đã không còn nhớ vị tổng tài kia.

Phải chăng anh ta sẽ một lần nữa bẫy cô vào cuộc hôn nhân hợp đồng không có tình yêu? Còn Tô Mạt, liệu nàng có tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình sau bao biến cố? Tất cả mọi khúc mắc sẽ được giải đáp trong bộ truyện tranh ngôn tình 18+ này.

Thông Linh Phi

truyện tranh ngôn tình 18+ (2)

Bộ truyện tranh ngôn tình 18+ tiếp theo mà TruyenVN muốn gửi đến bạn chính là siêu phẩm Thông Linh Phi. Nếu là một “fan cứng” của manhua Trung Quốc, đặc biệt là thể loại ngôn tình hẳn bạn sẽ biết đến bộ truyện này.

Câu chuyện xoay quanh mối tình đời đời kiếp kiếp giữa Thiên Vân Hề và Dạ U Minh. Vân Hề vốn là một cô gái hào sảng, nàng không tin vào số mệnh do trời định vì Vân Hề tin rằng vận mệnh là do bản thân tự định đoạt.

Nàng phải vào cung làm Dạ Vương Phi thay cho người em gái. Vân Hề không hề có hứng thú với việc này nhưng vì bất đắc dĩ mà phải nghe theo lời cha. Vốn nghĩ có thể ngày ngày vô ưu vô lo, vì tên Dạ Vương kia không hề xem trọng Vương Phi. Thế nhưng mọi chuyện không thuận buồm xuôi gió như Vân Hề đã nghĩ.

Bởi vì tính tình có phần thẳng thắn của mình mà Vân Hề đã vô tình gây sự chú ý đến không ít người. Trong đó có cả tên Vương Gia u ám lạnh nhạt kia. Nhưng cũng chính vì thế mà sợi chỉ hồng đã quấn chặt ngón tay hai người lúc nào không hay.

Quý Ông Hay Quái Vật

truyện tranh ngôn tình 18+ (3)

Nhắc đến kiểu nam chính ngang ngược bá đạo thì chắc chắn Kazato của bộ truyện Quý Ông Hay Quái Vật sẽ là một đại diện tiêu biểu. Kazato là thương nhân giàu có, tưởng chừng người quý tộc như anh sẽ có tam thê tứ thiếp, thế nhưng anh chỉ luôn quan tâm đến nàng phục vụ Sayo.

Trong một lần cô bị bắt cóc, Kazato đã không ngần ngại mà cứu mỹ nhân bằng mọi giá. Sau đó anh đã ngỏ lời muốn cô làm vợ mình. Sayo cũng hiểu được tình ý mà ngài thương nhân dành cho mình, thế nhưng cô vẫn không thể quên đi mối tình xưa kia.

Điểm hấp dẫn của bộ truyện tranh ngôn tình 18+ này là các phân cảnh tình tứ giữa quý ngài lịch thiệp và cô nàng phục vụ e thẹn. Trước những “đòi hỏi” có phần nhiệt tình của Kazato, Sayo phải làm thế nào mới vẹn toàn được đây!

Một Vạn Tư Thế Công Lược Yêu Nam

truyện tranh ngôn tình 18+ (4)

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng dàn mỹ nữ, mỹ nam lung linh và cả cảnh xuân mát mẻ thì không nên bỏ qua bộ truyện tranh ngôn tình 18+ Một Vạn Tư Thế Công Lược Yêu Nam. Câu chuyện kể về cô nàng Khởi Hạ – một học sinh bình thường yêu thích trò chơi hẹn hò.

Sở thích lớn nhất của Khởi Hạ chính là đắm mình vào trò chơi Kính Hoa Thủy Nguyệt do Đông Cung Thủy Nguyệt tạo nên. Ở ngoài đời cô bị bạn bè tẩy chay, chỉ có ở trong thế giới ảo Khởi Hạ mới được là chính mình. Biến cố bất ngờ ập đến, ai đó đã cố tình đẩy Khởi Hạ ra đường khiến cô bị tai nạn giao thông.

Tưởng chừng như đã chết, nhưng bằng cách nào đó Khởi Hạ lại xuyên vào trò chơi và gặp gỡ Đông Cung Thủy Nguyệt. Nhiệm vụ của Khởi Hạ là công lược thành công Thủy Nguyệt thì mới có thể trở thoát ra. Nhưng càng ở lâu trong thế giới này Khởi Hạ dần mất đi nhận thức, cô không còn phân biệt thực hư. Liệu Khởi Hạ có thể nhớ lại nhiệm vụ của bản thân và công lược thành công Thủy Nguyệt?

Phía trên chính là top 4 truyện tranh ngôn tình 18+ cực hot mà bạn không nên bỏ qua. Tất nhiên còn có rất nhiều cái tên nóng bỏng không kém trong kho tàng TruyenVN. Chần chờ gì mà không quẹo lựa ngay thôi!

Quái Vật Tại Chung Cư Xanh – Truyện Tranh Hay Phim Bom Tấn? 1

Quái Vật Tại Chung Cư Xanh – Truyện Tranh Hay Phim Bom Tấn?

ngày nào thiếu soái cũng ghen avatar

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen: Đã Ngôn Tình, Xuyên Không Lại Còn Cung Đấu