in

Top Truyện Tranh Manhua Đam Mỹ: 5 Bộ “Sủng Thụ” Và 5 Bộ “Sủng Công”

Top truyện tranh manhua đam mỹ 1

Top truyện tranh manhua đam mỹ kiểu gì cũng sẽ xuất hiện những tựa truyện được người đọc ủng hộ theo team, “sủng thụ” và “sủng công”. Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả một số đam mỹ manhua xứng đáng được “sủng ái bội phần”.

Top truyện tranh manhua đam mỹ cho team Sủng thụ

Nô lệ câm

Top truyện tranh manhua đam mỹ 2

Nô lệ câm là một trong số top truyện tranh manhua đam mỹ gần đây rất được yêu thích, nhân vật thụ trong truyện là Thẩm Ngọc, một thanh niên số khổ từ nhỏ phải sống trong sự bạc đãi của người ở nhà Thẩm tri phủ. 

Về sau vì nhan sắc mỹ mạo hơn người mà bị bắt đi gả thay vào nhà của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu – người ở sa trường thì oanh liệt nhưng khi về đến nhà thì tính tình tàn khốc bá đạo khiến ai ai cũng sợ hãi. 

Không như các vị thê thiếp khác, Thẩm Ngọc vừa vào phủ đã được Vương gia để tâm, dù yêu nhưng vì bản tính tra nam nên không nói ra, nhiều lần khiến cho Thẩm Ngọc mơ tưởng, hy vọng rồi lại thất vọng, yêu người mà luôn phải sống trong sợ hãi, lo được lo mất.

Nghe nói tôi rất nghèo

Top truyện tranh manhua đam mỹ 3

Bộ truyện Nghe nói tôi rất nghèo xứng đáng được xếp vào top truyện tranh manhua đam mỹ được yêu thích nhất trong tháng. Chưa nói về nội dung, riêng phần nét vẽ thôi thì truyện xứng đáng được nhận triệu like từ độc giả. 

Truyện kể về Dư Niên, một thiếu gia cốt cách quý tộc thuần túy, từ nhỏ được nuôi dạy kỹ lưỡng, nhấc tay nhấc chân đều toát ra tiên khí. Nhưng vì gia đình sa sút, đại thiếu gia phải tự ra ngoài lăn lộn kiếm tiền. 

Bằng giọng hát thiên thần trời phú, Dư Niên sớm trở thành một ngôi sao mới trong làng âm nhạc, thành công thu hút sự chú ý của Tạ tổng – một người đàn ông lạnh lùng, mới gặp nhau vài lần đã vô duyên vô cớ kiếm chuyện công kích Dư Niên trên mạng, chính thức trở thành antifan của người ta.

Mối quan hệ không hoàn hảo

Top truyện tranh manhua đam mỹ 4

Đối với team sủng thụ thì Đằng Thụy Vũ của truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là một cái tên vừa nhắn đến đã xao xuyến trong lòng. Anh là một phương thuật gia với chỉ số thông minh cao nhưng lại mắc chứng rối loạn lo âu, chứng uất ức nặng. 

Trong truyện, Đằng Thụy Vũ và Tiền Thác là một đôi, cả hai ban đầu không hề hợp nhau, mỗi người có một câu chuyện quá khứ riêng nhưng rồi lại gặp nhau ở tổ trọng án, về tính cách thì một người ưa mềm không ưa cứng, trong khi Tiền Thác xuất thân là một bộ đội đặc chủng hải quân nên tính tình cứng nhắc. 

Hai người là hai mảnh ghép phù hợp nhau đến mức chính họ cũng không thể tin được, trong từng vụ án, cả hai đều có cách suy luận của riêng mình rồi sau đó kết hợp lại với nhau trở thành lời giải hoàn mỹ cho những bí ẩn. 

Đây là một tựa truyện nằm top truyện tranh manhua đam mỹ nhiều tháng liền được các fan yêu thích.

Ảnh đế yêu hồ

Top truyện tranh manhua đam mỹ 5

Cái tên tiếp theo trong danh sách sủng thụ này là Tuy Quân – xuất thân Hồ Tiên nhưng vì vướng phải nỗi oan khó giải, bị nguyền rủa dù là qua vạn kiếp thì khi chết cũng không được siêu sinh. 

Vào lúc thần hồn của Tuy Quân sắp bị đẩy vào bể luân hồi cực lạc, đã vô tình “vớ” được thân xác của một diễn viên tầm thường chẳng có gì ngoài nhan sắc – Cố Tuy. Những tưởng phải chết, thế mà lại được sống tiếp thông qua phương thức mới mẻ này, Tuy Quân quyết định sẽ chơi đùa một phen với những nhiễu nhương sự đời. 

“Nhiệm vụ” mà Tuy Quân phải làm ở trong thân xác của Cố Tuy là giúp cậu đạt được ước mơ trở thành ảnh đế, và tìm được ý trung nhân giữa biển người mênh mông, có như vậy thì cuộc sống của Tuy Quân mới được bình yên. 

Nam diễn viên Cố Tuy lần nữa xuất hiện trước công chúng, lần này ai nhìn thấy cũng cảm thấy như một người rất khác, đi casting vai diễn còn không ngại mà thách thức cả ảnh đế đương nhiệm.

Top truyện tranh manhua đam mỹ có sự xuất hiện của truyện Ảnh đế yêu hồ sẽ là một danh sách hoàn hảo!

Nhất kiếm sương hàn

Top truyện tranh manhua đam mỹ 6

Cái tên tiếp theo trong danh sách sủng thụ của top truyện tranh manhua đam mỹ là Vân Kỳ Phong Vân môn chủ của truyện Nhất kiếm sương hàn. Vị này là một thanh niên sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ nhưng thân thể lại như một khúc gỗ mục, trúng độc lâu năm, không còn sống được bao lâu nữa. 

Vân môn chủ là người nắm trong tay tin tức của cả giang hồ, đến nỗi người trong hoàng cung đánh mất bảo vật cũng phải phái ngay Tiêu Vương Lý Yến đến nhờ hỗ trợ. Để kiếm thêm chút tiền làm kinh phí đi chữa bệnh mà Kỳ Phong đồng ý cùng Lý Yến bôn ba chân trời góc bể. 

Có kiến thức, có võ công, có kinh nghiệm, có nhan sắc, còn có cả bản tính cợt nhã, Vân Kỳ Phong không biết từ khi nào đã làm cho Vương gia một khắc cũng muốn bảo bọc trong vòng tay, sợ y lạnh, sợ y đói…

Top truyện tranh manhua đam mỹ cho team Sủng công

Đâu phải tại tui muốn giả gái

Top truyện tranh manhua đam mỹ 7

Cố Tổng trong truyện Đâu phải tại tui muốn giả gái chính xác là chuẩn mực chồng nhà người ta trong truyền thuyết, ai ai cũng phải thèm thuồng mơ ước, xứng đáng đứng hàng đầu top truyện tranh manhua đam mỹ. 

Cố Tổng là một người đàn ông thành đạt, có tiền có quyền, có nhà có xe, quan trọng hơn hết là có nhan sắc và cực kỳ tốt tính. 

Tưởng như người đàn ông có tất cả đó sẽ có một cuộc đời viên mãn, nhưng không, anh không thể ở gần phụ nữ, vì anh bị… dị ứng. Thế nên khi tiếp xúc với “cô” nữ thư ký mới Lâm Tử Tranh của mình, anh tin rằng định mệnh đã đưa cô đến với anh. 

Nhưng anh nào biết, Tử Tranh thực ra là con trai, là một sinh viên mới ra trường đang vất vả đối mặt với đủ thứ chi phí hàng tháng. Lâm Tử Tranh được nhận vào làm thư ký cho Cố Tổng với mức lương cao gấp 3 lần người thường. Thế nhưng chuyện đâu như mơ, anh chàng phải giả gái mỗi ngày khi đến công ty làm việc.

Thiên quan tứ phúc

Top truyện tranh manhua đam mỹ 8

“Chủ chợ” Hoa Thành ngày nay là một Tuyệt có thể hô mưa gọi gió, một mình cũng có thể dẹp yên Tiên đô, không vị thần nào gặp Hoa Thành mà không sợ hãi, một Hoa Thành muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn oai phong có oai phong, người gặp người thương nhưng cũng không tránh khỏi “mô típ” nam chính: bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền, quá khứ bất hạnh, tương lai rực rỡ.

Chính quá khứ và trái tim chân thành của Hoa Thành đã khiến cho người xem Thiên quan tứ phúc sớm động lòng. Ban đầu chỉ là một con người bình thường, trải qua bao nhiêu kiếp nạn, khốn khó đến đâu cũng không thay đổi tấm lòng với Tạ Liên, chung thủy đến 800 năm cũng chưa từng quay đầu nhìn ai khác một lần.

Top truyện tranh manhua đam mỹ gọi tên những anh công được yêu thương nhất chưa từng thiếu cái tên Hoa Thành.

Phu phu khuynh thành

Top truyện tranh manhua đam mỹ 9

Phu phu khuynh thành là một bộ truyện lấy đề tài từ hủ tục âm hôn xưa cũ của người Trung Quốc, người sống sẽ kết hôn cùng người chết. Nằm trong top truyện tranh manhua đam mỹ đáng xem, bộ truyện không chỉ hài hước với dàn nhân vật có một không hai, mà còn phản ánh nhiều sự bất công trong xã hội lúc giao thời. 

Anh công trong truyện là Minh chủ của Ma giới, cả đời sống trong cô đơn tuyệt vọng chỉ để chờ đợi “cô dâu” của lòng mình – Đường Chước Hoa của nhà họ Đường. Cha của Chước Hoa mãi đến lúc về già mới biết được lòng dạ của người vợ kế, đành tìm mọi cách để đưa con trai ra nước ngoài học tập. 

Nhưng vì lòng tham tài sản, mà mẹ kế của Chước Hoa gọi cậu về nước, làm một cái Âm hôn bắt cậu đang là người sống phải chết đi, để bà ta quang minh chính đại được thừa kế. Chước Hoa học bác sĩ ở phương Tây nên tư tưởng tân tiến, không thể nào chấp nhận sự sắp đặt vô lý như vậy, liên tục phản kháng Minh chủ, một lòng đòi về nhà “phá án”.

Lang quân xin đừng

Top truyện tranh manhua đam mỹ 10

Lục Bạch Lang trong truyện Lang quân xin đừng cũng thuộc dạng một nhân vật khiến người xem không thể không đồng cảm và đem lòng yêu thích, cũng là một nhân vật thuộc top truyện tranh manhua đam mỹ. Lục Bạch Lang là con trai trưởng của tộc người Sói cao quý, tương ai sẽ được kế nhiệm chức vị Vua của các tộc nhân thú. 

Để có thể thuận lợi lên được ngai vàng, cả đời Lục Bạch Lang đã phải chịu sự chi phối của rất nhiều người, nhất là cha anh, buộc anh phải trở thành một con người hoàn hảo, mạnh mẽ vô song không ai có thể đả thương được anh. Nhưng vì sự hà khắc đó đã khiến cho anh chưa từng cảm nhận được tình yêu thương thật sự. 

Cho đến khi anh gặp được Cơ Hiểu Bồi, dù bị hiểu lầm là Thiên mệnh của mình, anh cũng chẳng quan tâm thiên mệnh thật sự của mình là ai, bởi vì Cơ Hiểu Bồi với trái tim lương thiện đã hết lần này đến lần khác cứu rỗi trái tim tuyệt vọng của anh.

Nhiệt độ xã giao

Top truyện tranh manhua đam mỹ 11

Phương Thiều Mộ từ thành phố khác được chuyển đến là sinh viên giao lưu ở một trường đại học danh tiếng, nơi mà Tống Viễn Quân cũng đang theo làm nghiên cứu sinh. Cả hai như trời với đất, hai thế giới hoàn toàn khác biệt. 

Tống Viễn Quân vốn là người ít nói, lại chỉ chăm chú theo đuổi các dự án nghiên cứu dài đằng đẵng không thấy hồi kết của mình, chưa từng nói tới chuyện yêu đương gì, người khác còn tưởng lầm anh là gay, nhưng lời anh nói thậm chí còn làm người khác hiểu lầm anh chính là kiểu hay đi kỳ thị người khác. 

Hóa ra chỉ là một anh công e thẹn ngại ngùng, trước người khác IQ vô cực nhưng đứng trước “em iu” của mình thì IQ tuột dốc! Phương Thiều Mộ trong app kết bạn thì ngọt ngào vô tận với Viễn Quân, mà ở bên ngoài thì cứ “đám người này đám người nọ”, khiến cho Viễn Quân như bị quay cho chóng hết cả mặt.

Bộ truyện Nhiệt độ xã giao được chuyển thể từ đam mỹ cùng tên và từ lúc ra mắt đến nay luôn nằm trong top truyện tranh manhua đam mỹ được yêu thích nhất. 

Trên đây là 5 tựa truyện dành cho team sủng thụ và 5 truyện dành cho team sủng công, mỗi một bộ truyện đều có nét đặc sắc riêng vô cùng xứng đáng với vị trí hàng top truyện tranh manhua đam mỹ được yêu thích nhất.

7 truyện manhua hiện đại tháng 12

Top 7 truyện Manhua Hiện Đại Hot Nhất Tháng 12

Truyện tranh Nanyak: Thanh niên đại chiến chúa yêu

Nanyak: Ham Thuê Nhà Rẻ, Thanh Niên Phải “Chiến” Với Chúa Yêu