in

Top Truyện Tranh 18+ Khiến Anh Em Muốn Biến Ngay Thành “Game Thủ”

Truyện tranh 18+ khiến anh em muốn "cày web" nhiều hơn

Hè tới rồi, anh em thử lướt ngay sang top truyện tranh 18+ mà truyenVN.com sắp gợi ý dưới đây để xem có thêm động lực cày game không nhé. Xin cam đoan rằng đây là list những bộ truyện đúng chất “tuyển chọn”. 

Vr Eroge Yattetara Isekai Ni Tensei Shita No De

Mô típ thường thấy với đoạn mở đầu của truyện tranh 18+ là main mặt ngơ ngác hỏi “Đây là đâu?”, trước mặt anh là một cô gái xinh đẹp như nữ thần với “mái tóc bạc tựa ánh trăng”. “Nữ thần” cho anh lựa chọn hồi sinh vào bất cứ trò chơi nào mình yêu.

truyện tranh 18+

Và câu chuyện bắt đầu với kĩ năng “Cross out Saber” – lấy cắp sức mạnh của “boss nữ” bằng cách mà ai-cũng-biết-là-cách-gì đấy.

Dù được gắn tag truyện tranh 18+ nhưng truyện Vr Eroge Yattetara Isekai Ni Tensei Shita No De được đầu tư rất nhiều vào nội dung và hình vẽ. Vâng, chào mừng anh em đến với thế giới đầy “vựa trái cây” của các “nữ thần”.

Với những “kiến thức” nhất định về game mà main thu thập ở thế giới thực, anh dễ dàng đi vào thế giới này với những skill mà xin thề là bất-kì-ai cũng mong muốn.

Cùng bước vào thế giới truyện tranh 18+ của “Vr Eroge Yattetara Isekai Ni Tensei Shita No De” để xem anh chàng này thu thập “sức mạnh” và trở thành bá chủ thế nào nhé.

Deatte 5 Byou De Battle

Truyện bắt đầu với cuộc sống của một otaku với trí nhớ của một thiên tài, một gã cuồng game và cuồng kẹo lúc nào cũng cắm mặt vào màn hình – Shiroyanagi Akira.

Một ngày nọ, Akira vô tình chạm trán với một cô gái bí ẩn tự xưng là Minon và bị kéo vào một trò chơi đầy bí ẩn. Một trò chơi vừa chân thực vừa kì lạ.

truyện tranh 18+

Với “khả năng đặc biệt” hầu hết các “game thủ” đều có thể thao túng và giết người trong tức khắc, main sẽ làm gì để chiến thắng trò chơi này, hay nói đúng hơn, là phá huỷ tổ chức đứng đằng sau nó?

Survival battle là mô típ được dùng nhiều nhưng không bao giờ cũ, đây là bộ truyện tranh 18+ chắc chắn có khả năng giành được sự theo dõi sát sao của fan vì cốt truyện thực sự cuốn hút.

Truyện Deatte 5 Byou De Battle sẽ đưa bạn tới thế giới truyện tranh 18+ với những trận đánh “đem mạng sống ra cược” tuy nhiên bộ truyện cũng mang đến những “nữ chính” nóng bỏng đủ để “đốt cháy” cốt truyện.

Nào nào, cùng TruyenVN.com bước vào cuộc chiến của trí tuệ và máu me Deatte 5 Byou De Battle thôi.

Zetsurin!

Nếu “vựa trái cây” trên kia khiến bạn nghẹt thở, hãy thử đổi sang một tí comedy cho dễ thở nào.

Truyện Zetsurin lấy bối cảnh của thế giới thực, với những tình tiết tấu hài thư giãn nhiều hơn là những trận chiến cân não của Deatte 5 Byou De Battle.

truyện tranh 18+

Keisuke Amano là một gã tầm thường đúng nghĩa, một tối đẹp trời nọ, có một thiên thần “đập kính” rơi vào phòng anh khi đang trốn chạy loài quỷ muốn phá huỷ thế giới.

Lại một mô típ truyện tranh 18+ thường thấy, Keisuke phải mượn sức mạnh của thiên thần này để cứu thế giới bằng cách mà ai-cũng-biết-là-cách-gì đó. Tuy nhiên lần này, thiên thần trao cho anh một vũ khí siêu mạnh – khả năng biến “súng” thành súng đúng nghĩa.

Cuộc hành trình này sẽ như thế nào? Cùng theo dõi truyện Zetsuruin trên truyenVN.com để cập nhật những tình huống mới nhất nhé.

Blade Prey

Một thanh niên đang lướt web tìm “video sinh học” với cái tên “thiên đường hạ giới” để thoả mãn thú vui trần tục thì một trang web giải cứu thế giới xuất hiện.

truyện tranh 18+

“Bạn muốn gì?” Thanh niên trong cơn “hứng” liền ghi vào chữ “sex” và bị đẩy tới một thế giới kì lạ trong game Munberdia. Trong cơn “tuỳ hứng”, trò chơi liền cho anh năng lực xxx để thanh tẩy lũ quỷ trong game.

Với thanh kiếm ánh sáng “trong quần” và mục tiêu là cứu lấy thế giới Munberdia, Sundo Kansuke sẽ thanh tẩy loài quỷ và cứu lấy vương quốc của thế giới này như thế nào?

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện tranh 18+ có “xôi thịt” nhưng đầy tính phiêu lưu khám phá một thế giới mới thì đây, bộ truyện Blade Prey là một bộ cực kì đáng được cân nhắc đấy.

Một vài gợi ý về truyện tranh 18+ trên đây tuy ít nhưng chất trên đây sẽ giúp mùa hè của các anh em hết sạch nhàm chán! Và đừng quên còn rất nhiều gợi ý hay ho khác trên TruyenVN.com đang chờ đấy nhé!

Sự thật về Saitama trong One Punch Man Manga có thể bạn chưa biết banner

9 Sự Thật Về Saitama Trong One Punch Man Manga Có Thể Bạn Chưa Biết

Top truyện tranh xuyên không

Top 5 Bộ Truyện Tranh Xuyên Không Hấp Dẫn Như Btooom