in

Top 5 Truyện Ngôn Tình Đam Mỹ Hay Nhất Đọc Là Nghiện

top truyện tranh đam mỹ

Bên cạnh những phân cảnh ân ái ngọt như mật của các cặp trai thanh gái tú; thì những pha đẩy thuyền hơi xa của các anh chàng soái ca với nhau cũng khiến không ít fan đỏ mặt tía tai. Hôm nay TruyenVN xin gửi đến cho bạn top 5 truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất.

Một số lưu ý trước khi vào top truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất

  • Thứ tự trong bài viết chỉ mang tính ngẫu nhiên không mang tính xếp hạng
  • Danh sách top 5 truyện ngôn tình đam mỹ này vẫn chưa phải là tất cả bạn có thể xem thêm trên TruyenVN.
  • Danh sách truyện chỉ mang tính chất chia sẽ không mang tính chất tranh luận
  • Mong bài viết có thể mang đến bạn những giây phút trải nghiệm thú vị
  • Danh sách này bao gồm những cặp công (seme) – thụ (uke) – hỗ công (seke)

Truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất 19 Days

truyện tranh ngôn tình đam mỹ hay nhất - 19 days

Truyện tranh 19 Days đang là bộ truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất khá hot trên TruyenVN. Bộ truyện sở hữu cặp đôi nam chính ngôn tình đam mỹ với vẻ ngoài chuẩn soái. Không giống với đại đa số các bộ truyện tranh ngôn tình đam mỹ khác 19 Ngày là bộ truyện thuộc thể loại Reversible (seke) hay hỗ công.

Cặp nhân vật của tác giả Old Xian tuy không hề có được một cái tên tuy nhiên lại được tác giả chăm chút tỉ mẫn từng chút một về hành động và tính cách. Đọc truyện bạn sẽ gặp được một tên dâm, một tên bạo.

Chính tính cách của họ tạo ra vô ngàn tình huống không thống nhất được vị trí của nhau; cũng như khiến người đọc không phân biệt được đâu là công đâu là thụ. Cặp đôi bạo dâm này chắc chắc khiến bạn hài lòng vì thích mê.

Truyện tranh đam mỹ Livestream Cùng BJ Alex

Truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất BJ Alex

Nếu bạn yêu thích nét vẽ hay phong cách, cốt truyện Hàn Quốc thì đây là bộ truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất hiếm hoi lọt vào danh sách. Livestream Cùng BJ Alex hay Side Story BJ Alex được viết bởi tác giả Mingwa trở thành bộ truyện xuất sắc với mảng trời riêng của mình.

Bộ truyện kể về Dong Gyun anh là một fan cuồng không bao giờ bỏ lỡ buổi live cam nào của Alex. Alex là một broadcast jockey hay BJ – người thực hiện các buổi Livestream kiếm tiền. Họ kiếm tiền thông qua những lượt gửi “bóng bay” yêu thích của người xem (một loại bitcoin Hàn khoảng 100w). Cậu không biết rằng buổi lives của mình được một fan cuồng cực kỳ yêu thích. Cậu ta luôn theo dõi vào mỗi 10h tối hằng ngày bên cạnh hộp khăn giấy của mình.

Vào một hôm, cuối cùng cậu cũng gặp được thần tượng của mình Alex hay cũng chính là Jiwon – hội trưởng hội sinh viên trường cậu. Dong Gyun cuồng cơ thể của Alex và cái cách mà Alex chia sẻ về trải nghiệm tình dục của mình trên một chương trình lives. Chuyện tình đam mỹ này sẽ thế nào đây? Xem rồi sẽ rõ.

Truyện tranh Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp

Truyện fan biến thái và thần tượng xinh đẹp

Rời xa những câu chuyện đời thường một chút, bộ truyện tiếp theo TruyenVN giới thiệu sẽ nâng tầm trình độ “ăn muối” cho bạn. Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp là bộ truyện cực mặn dành cho bạn yêu thích truyện ngôn tình đam mỹ. Bộ truyện tranh này mở ra một thế giới nơi mà robot và con người cùng chung sống.

Chuyện kể về Cullen, một idol robot nổi tiếng với rất nhiều fan hâm mộ. Tiếc thay có lẽ chính điều đó mà nó bị sự ích kỷ của con người đẩy đến sống trong thế giới không còn bình đẳng. Vô tình Cullen gặp Dung Dịch – một fan hâm mộ của mình. Anh chàng là người sẵn sàng bỏ qua mọi định kiến để giúp đỡ anh không những chỉ vì chữ idol.

Sự giúp đỡ vượt trên cả lòng tốt này sẽ ra sao? Liệu sẽ chỉ là lòng bao dung giúp đỡ một người hay lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy? Chuyện tình đam mỹ này ắt sẽ khiến bạn thỏa mãn nhất trong top truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất này.

Truyện Tranh Unknown My Sweetheart: Attack on Titan

truyện unknown my sweetheart

Unknown My Sweetheart là một bộ fanbook thuộc thể loại crossover duy nhất được xếp doanh sách truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất này. Có lẽ bạn chưa biết đây là thể loại ngoại truyện hay chính xác hơn là truyện chế dựa trên các nhân vật hoặc tình tiết từ các bộ manga, anime. Đây là thể loại khá mới được dựng nên bởi các nhóm fan để thoả mãn mong muốn ghép cặp thần tượng của mình.

Unknown My Sweetheart – Attack on Titan là truyện tranh lấy cảm hứng từ những nhân vật của bộ truyện tranh nổi tiếng Đại Chiến Titan. Bộ chuyện gây sức hút lớn không chỉ vì nội dung còn vì nhóm nhân vật điển trai. Thể loại truyện mang hơi hướng đam mỹ với nội dung phong phú như: Erwin – học sinh, Levi – đạo diễn, hay đôi lúc còn là tên thất nghiệp cậu côn đồ.

Lấy hình ảnh những cặp đôi quen thuộc nhưng được sáng tạo mới lại trên nội dung đam mỹ thú vị. Đọc truyện bạn đọc sẽ rơi vào thế giới của những điều không tưởng. Được thõa sức sáng tạo những cảnh ân ái với những nhân vật yêu thích.

Truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất Vảy Ngược

Truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất Vảy Ngược

Một bộ truyện đam mỹ không kém phần mặn mà như muối biển khác trong doanh sách truyện tranh ngôn tình đam mỹ hay nhất là Genkirin. Bộ truyện tranh này còn được biết với tên Vảy Ngược. Mặc dù không phải là một cốt truyện quá mới mẻ tuy nhiên được lại ít được khai nên Vảy Ngược sẽ là làn gió mới cho làng đam mỹ.

Truyện kể về tình yêu giữa Thức Thần Hình Rồng tên là Seiryuu dành cho Kiyoaki, một vị âm dương sư. Nhưng cảnh ân ái ngọt như mật sẽ ra sao khi Rồng không thể biến thành người. Cao trào bắt đầu khi Seiryuu tức giận vì Kiyoaki muốn xuống núi lập gia đình. Nam nhân ta yêu rời xa ta thủ hỏi ai không đau lòng cơ chứ. Cũng chính lúc đó họ đã vi phạm khế ước và “vảy rồng” đã xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc rằng Kiyoaki không còn là con người…. Phần còn lại để dành cho các fan tự khám phá.

Top truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất chỉ là các đại diện tiêu biểu của thể loại còn rất nhiều trên TruyenVN. Tiếp tục theo dõi TruyenVN sẽ mang đến hàng loạt cặp đôi nam thanh chuẩn soái khác với cốt truyện mới toanh. Bên cạnh đó là hàng loạt cảnh ân ân ái ái đọc là mê.

xuyên không tới thế giới phụ nữ avatar

Xuyên Không Tới Thế Giới Phụ Nữ – Parallel Paradise

tôi trở thành hầu gái của một công tước avatar

Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước Thật Sao?