in

Top Truyện Manhua Hay Nhất Trung Quốc: 6 Truyện Hay Nhất 2020

Top Truyện Manhua Hay Nhất Trung Quốc: 6 Truyện Hay Nhất 2020

Trong bài viết dưới đây, TruyenVN sẽ điểm lại 6 tựa truyện thuộc top truyện manhua hay nhất Trung Quốc 2020. Dẫn đầu vẫn là thể loại tu tiên và ngôn tình đỉnh cao của mẫu quốc Trung Hoa.

Nghịch thiên tà thần

Nghịch thiên tà thần

Nguyên nhân đưa bộ truyện Nghịch thiên tà thần lên tầm top truyện manhua hay nhất Trung Quốc chính là nam chính của truyện – Vân Triệt. Nam thanh niên này là người sở hữu một số phận đầy ngang trái với những pha bẻ lái hết hồn. 

Hai kiếp trước của Vân Triệt phải sống cuộc đời khuất nhục, không bị người này thì cũng bị người khác mưu hại. Đến đời thứ 3, được trùng sinh vào nhà họ Tiêu, Vân Triệt của kiếp này đã khác, quyết tâm dùng con đường trở thành tà thần để “đòi” lại công đạo, trở thành người sinh sát thế giới. 

Chuyện nghịch thiên nhất trần đời là trùng sinh sống lại mà Vân Triệt cũng đã trải qua, thì những chuyện hình thức bề ngoài mang màu sắc lễ tiết trong mắt Vân Triệt chỉ là thứ dư thừa không đáng bàn, càng không hề nể nang bọn ngụy quân tử. 

Ở nhân vật Vân Triệt này, người xem sẽ thấy được một con người hết sức mặt dày, đa mưu túc kế, không ngại tính kế người khác nhưng đồng thời cũng là một kẻ sở hữu sức mạnh đáng gờm – xứng danh nam chính top truyện manhua hay nhất Trung Quốc.

Trên người ta có một con rồng

Trên người ta có một con rồng

Bộ truyện tiếp theo được đánh giá cao trong năm 2020 vừa qua, xứng danh nằm top truyện manhua hay nhất Trung Quốc là truyện Trên người ta có một con rồng. Nam chính của truyện tên là Mạc Nam.
Mở đầu truyện Mạc Nam đang là một vị Đế Sư quyền cao chức trọng. Nhưng vì sự hiện diện của Đế Sư làm cho con đường thăng tiến của Thiếu Thiên tử bị hạn chế. Thiếu Thiên Tử vì không chờ đợi được nữa nên đã âm thầm bày mưu giết chết người thầy của mình. 

Trong khi thân thể ngày một lịm đi, Đế Sư Mạc Nam đã hấp thụ một nguồn năng lượng kỳ diệu của quả trứng rồng, khiến cho Mạc Nam trùng sinh về chính mình ở… 300 năm trước – khi này anh chỉ là một nam sinh như bình thường. Vì số phận hẩm hiu nên suýt mất mạng, may sau thời điểm đó được một vị cao nhân cứu giúp, mở lối cho anh vào con đường tu tiên. 

Lần này trở về cùng kiến thức uyên thâm trong tu tiên, Mạc Nam quyết tâm tu luyện lại từ đầu, ởi vì không dễ gì có cơ hội được gặp lại người thân yêu đã xa cách hơn 300 năm, mở ra một áng truyện đỉnh cao hàng top truyện manhua hay nhất Trung Quốc.

Thần võ thiên tôn

Thần võ thiên tôn

Bộ truyện tiếp theo cũng xuất sắc ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả thể loại truyện manhua tu tiên là Thần võ thiên tôn, trở thành top truyện manhua hay nhất Trung Quốc. Truyện kể về nhân vật chính tên là Tiêu Thần. Trước kia Tiêu Thần đã có một cuộc đời vô cùng hoàn mỹ, và cũng chính vì anh được sống một cuộc đời đáng mơ ước mà kéo đến vô số cừu nhân. 

Những kẻ xấu này đã âm thầm ở sau lưng Tiêu Thần, bày mưu hãm hại, đâm cho anh một kiếm, khiến cho Tiêu Thần phải bỏ mạng khi còn rất trẻ. Thế nhưng may mắn được trời thương, tưởng sẽ mãi mãi bỏ mạng, vậy mà lại được trọng sinh vào thân thể một thiếu niên khác. 

Thân xác mới của Tiêu Thần cũng là của một người tu tiên, tuy tu vi không cao nhưng lại là người sáng dạ và có căn, tính cách thì chân chất thật thà, một lòng học đạo nên đã sớm chạm được đỉnh cao vinh quang.
Nhưng mà ở đời kẻ gian hay ganh ghét, thân xác mới của Tiêu Thần trước kia cũng vì bị người âm mưu hãm hại mà suýt chết. Tu vi kiếp trước của Tiêu Thần vẫn còn, kết hợp với thân xác này có căn cơ quá tốt, anh quyết tâm lần nữa tu luyện thật xuất chúng, trả thù những kẻ đã hại mình và trả thù luôn cho chủ nhân trước kia của thân xác Tiêu Phàm đang “mượn dùng”.

Hệt như hàn quang gặp nắng gắt

Hệt như hàn quang gặp nắng gắt

Kiếp trước của Diệp Oản Oản đã phải chịu nhiều vũ nhục từ Dạ Tư Hàn, đến chính bản thân cô cũng không biết mình đã làm gì sai mà luôn bị con người này nắm trong lòng bàn tay, để mà trêu đùa. 

Sau khi trọng sinh trở về thân xác của chính mình vào 7 năm trước, Dạ Oản Oản vẫn ở thế hạ phong, không thể làm gì được Dạ Tư Hàn, nhưng tâm thế của cô giờ đây đã khác rất nhiều. Một lòng quyết tâm sẽ không để vì Tư Hàn mà mất đi người yêu, mất đi gia đình, mất đi tôn nghiêm, cả đời bị hủy hoại nữa. 

Thế nhưng, liệu rằng đời này chỉ cần “quyết tâm” là lại là có thể thoát khỏi bàn tay của Dạ Tư Hàn. Hay chính vì từ trước do muốn bảo vệ cô nên Dạ Tư Hàn mới dần dần biến chất. Lần này được lần nữa tỉ mỉ nhìn lại cuộc đời, Oản Oản và Dạ Tư Hàn sẽ ra sao? Con người âm trầm khó đoán như Tư Hàn, liệu có thể vì sự thay đổi của Oản Oản mà bớt hắc ám?

Cốt truyện vừa có nét ngọt ngào, vừa ẩn ẩn đau thương này đã khiến cho tựa truyện đứng vào hàng top truyện manhua hay nhất Trung Quốc.

Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Tựa truyện tiếp theo nằm trong top truyện manhua hay nhất Trung Quốc mà các fan đã nhiệt liệt ủng hộ trong năm 2020 vừa qua là Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi. Nghe tựa truyện thôi thì chắc hẳn sẽ nhiều người có ý nghĩ… đen tối. 

Thực chất thì tựa truyện này có nội dung khá “thực”, kể về chuyện tình của minh tinh showbiz và các đại gia đứng sau ánh hào quang của các mỹ nhân. Thế nên truyện cũng có một vài cảnh giường chiếu nóng bỏng phù hợp diễn biến truyện. 

Nữ chính Đường Ninh trong truyện là một nữ diễn viên nhưng luôn bị hạn chế tài nguyên, dù biết rõ bản thân uất ức nhưng cô vẫn cam chịu, vì cho rằng chỉ có như vậy thì tương lai của chồng sắp cưới cùng sản nghiệp của anh ta mới được bảo đảm. Thế nhưng người này lại cùng với bạn thân của cô đưa nhau lên giường ngay trước ngày tân hôn. 

Sáng hôm sau, Đường Ninh một mình đến nơi đăng kí kết hôn, đợi mãi vẫn không thấy tên phản bội kia xuất hiện, liền “quơ” ngay anh chàng cao phú soái đứng gần đó, hỏi anh ta có muốn kết hôn không? Ngạc nhiên là một tổng tài bá đạo như Mặc tổng tài vậy mà lại dễ dàng đồng ý chuyện hôn nhân với một người lạ mặt!

Chuyện của họ bắt đầu nghe có vẻ hoang đường, nhưng nếu xét về góc độ xã hội và những lợi ích xung quanh một mối quan hệ thực tế, thì có lẽ cốt truyện này cũng không hẳn là hoang đường, ngược lại còn có sức thuyết phục lớn, xứng đáng là top truyện manhua hay nhất Trung Quốc.

Quy luật tình yêu ở mạt thế

Quy luật tình yêu ở mạt thế

Cuối cùng trong danh sách top truyện manhua hay nhất Trung Quốc được đông đảo fan chào đón và ủng hộ trong năm vừa qua là truyện Quy luật tình yêu ở mạt thế. Một tựa truyện lấy đề tài tận thế để phát triển câu chuyện tình cảm đầy kích thích của hai nhân vật chính. 

Nữ chính của truyện là Mục Diệc Nhiên, trước kia là một cô gái có gia cảnh hết sức bình thường, từ nhỏ đã sống cảnh mồ côi. Theo bên cạnh cô chỉ có mỗi một sợi dây chuyền đặc biệt, là tín vật có thể giúp cô tìm về gia đình mình.

Thế nhưng, mọi chuyện đều chưa đến đâu thì mạt thế ấp đến, Diệc Nhiên khi này đang có một người bạn trai và một cô bạn “tạm” tốt bụng. Bản tính thật thà, Diệc Nhiên cứ thế bị cả hai người lừa đến thê thảm, cuối cùng vì thân tàn ma dại mà chết đi. 

May mắn thay sau đó được trọng sinh về thời điểm trước khi mạt thế 3 ngày, không thể để tương lai thảm hại kia tái diễn, lần này Diệc Nhiên đã khôn khéo hơn hẳn, tự mình lo liệu, chuẩn bị tốt mọi thứ để đối mặt với ngày tận thế.

Đối với tên bạn trai trước kia, một kẻ đốn mạt luôn dùng lời lẽ dễ nghe để khiến Diệc Nhiên mủi lòng, lần này cô cũng sẽ không dễ dãi như vậy nữa.

Cữ nghĩ rằng mọi việc cứ nên tự mình lo liệu thì sẽ tốt, thế nhưng nào ngờ nguyệt lão đã chuẩn bị sẵn, trong khoảng thời gian vi diệu này, cô đã gặp được định mệnh chân chính của đời mình – một vị thiếu soái thông minh tài giỏi.

Trên đây là 6 tựa truyện đã “trụ vững” trong top truyện manhua hay nhất Trung Quốc, được nhiều độc giả đón nhận, tìm đọc và yêu thích. Cốt truyện của mỗi một bộ kể trên đều được đầu tư tỉ mỉ từ kịch bản cho đến hình ảnh, xứng đáng để những ai yêu thích manhua có thể dành thời gian để đọc.

Truyện Ông Chồng Nội Trợ

Truyện Ông Chồng Nội Trợ: Chân Dung Anh Đại Dám Yêu Dám Liều

Rung Rinh Trái Tim Với Top Nữ Pháp Sư Đẹp Nhất Fairy Tail

Rung Rinh Trái Tim Với Top Nữ Pháp Sư Đẹp Nhất Fairy Tail