in

Top Truyện Manhua Hài Bựa Với Hội Anh Em Chiến Hữu Lầy Đến Cạn Lời

Top Truyện Manhua Hài Bựa Với Hội Anh Em Chiến Hữu Lầy Đến Cạn Lời 1

Top truyện manhua hay không chỉ gọi tên những tác phẩm tu tiên, hệ thống hay ngôn tình mà còn lóe sáng những series hài vô đối nhưng vẫn chất về nội dung. Cùng TruyenVN đến với top 3 truyện gây cười điên đảo dưới đây nhé.

Friendzone

Ai trong đời đi học mà không có một đứa chiến hữu suốt ngày chọc phá mình nhưng thân như anh em thứ thiệt. Và đó chính là những gì được tái hiện trong Frienzone – một truyện manhua đang rần rần hút view gần đây.

truyện manhua hài nam hào thượng phong 1

Bộ truyện Friendzone là tuyển tập những câu chuyện nhỏ hàng ngày của hai bạn trẻ Nam Hào-Thượng Phong. Bối cảnh của hầu hết những chapter này đều xảy ra ở trường học.

Hai cậu bạn này vốn là hai tay siêu quậy nên luôn nghĩ ra đủ trò oái ăm, thế nhưng kết cục thường là tự mình hại mình. Hai anh chàng thường xuyên ăn hành do hậu quả mấy trò tai quái của mình.

Điểm độc đáo của Friendzone là rất kiệm lời. Truyện khá hạn chế việc dùng chữ, nhân vật cực kỳ ít hội thoại, nhưng tất cả những tình huống đều vô cùng hợp lý, và luôn có những cú twist nhè nhẹ ở cuối mỗi phần truyện khiến hai anh chàng main “sụp hố” và chọc người xem cười đến đỏ bừng cả mặt.

truyện manhua hài nam hào thượng phong 2

Một điều tuyệt vời nữa mà Friendzone đã làm được là tái hiện lại khung cảnh trường trung học với tất cả sự vô tư, tinh quái và dễ thương của tuổi học trò, cùng với việc làm nổi lên một tình bạn thâm niên thật tuyệt của hai nhân vật chính.

Nhật ký hai anh lầy lội

Cùng độ bựa không kém Friendzone là một truyện manhua mới nổi khác: Nhật ký hai anh lầy lội. Nhìn tựa đề thì hẳn bạn cũng đã hình dung được về nội dung rồi đấy!

truyện manhua hài nhật ký hai anh lầy lội 2

Truyện Nhật ký hai anh lầy lội cũng là tuyển tập những mẩu chuyện ngắn về hai người bạn, nhưng hoàn cảnh của họ không phải là mái trường hồn nhiên hay công sở an ổn. Họ là hai chàng trai của thời mạt thế với biệt hiệu tự đặt là nhóm Minh Nhật Song Phi Long – Khắc tinh của tận thế. Ngoài cái tên rất kêu này thì hai chàng nhà ta đúng là một…bộ đôi cùi bắp, luôn tự đưa mình vào những tình thế không biết đỡ kiểu nào cho đúng.

Giữa thời mạt thế, dù phải chiến đấu với zombie hàng ngày, hai chàng trai của bộ truyện manhua này vẫn giữ nguyên sự hài hước, lầy bựa. Có thể nói, trong số những bộ truyện mạt thế chỉ thiên về hành động, mưu lược thì Nhật ký hai anh lầy lội là một chú cá lội ngược dòng rất nổi bật.

truyện manhua hài nhật ký hai anh lầy lội 1

Chất hài đến từ hai nhân vật chính tưng tửng, đội nhân vật phụ siêu phàm nhưng rất tỉnh cùng cách xây dựng tình huống twist đến cạn lời khiến độc giả có cảm giác mình đang đứng trước một sân khấu hài có trật tự, lớp lang và đầy dụng ý khiến họ không thể thoát ra được cảm giác muốn cười lăn cười bò.

Dị tộc trùng sinh

Không phải là dạng tu tiên điển hình mặc dù vẫn giữ lại cái sườn cơ bản của những “ma thuật”, “đấu pháp”, truyện manhua Dị tộc trùng sinh mở đầu với mô-típ không thể quen thuộc hơn ở những bộ tiên hiệp nổi tiếng hiện nay: Nam chính trùng sinh. Nhưng đừng vì vậy mà thất vọng, vì đây hoàn toàn là một bộ truyện “rượu mới, bình cũng mới”.

truyện manhua hài dị tộc trùng sinh 2

Chỉ có phần mở đầu hơi giống với các bộ truyện manhua tu tiên mà thôi, còn diễn biến của Dị tộc trùng sinh lại rất thú vị, hiện đại: Khi hoàng tử của Dị Hoàng tộc gặp cái chết bất ngờ, linh hồn đã lưu lạc tới trái đất và nhập vao thân xác của một tên “phế vật”.

Giữa thời đại linh khí mở ra bao phủ trái đất, người người nhà nhà đều có thể thức tỉnh khả năng của mình thì chủ nhân khối cơ thể này trải qua bao lần kiểm tra đều nhận về số 0 tròn trĩnh. Nhưng bây giờ, hắn không còn là hắn của ngày xưa nữa!

truyện manhua hài dị tộc trùng sinh 1

Tuy nhiên, hãy khoan nghĩ đến những hình ảnh báo thù rửa hận đầy máu me như những bộ truyện khác, bởi Dị tộc trùng sinh tuyệt đối là một bữa tiệc hài kịch. Cũng hành động, cũng đẫm máu, cũng bắn phá năng lượng tung tóe, cũng nam chính bá hết phần thiên hạ, nhưng tất cả đều được thể hiện dưới một phong cách gây cười đến điên đảo.

Với tất cả những đặc điểm thú vị của các thể loại phiêu lưu, hành động hay school life, những truyện manhua siêu hài kể trên lại còn thêm phần nổi bật nhờ chất lầy bựa đỉnh cao của mình để tạo thành những cái tên khó quên trong cộng đồng fan truyện tranh.

Tuyệt Thế Võ Thần 1

Tuyệt Thế Võ Thần – Muốn Làm Lại Cuộc Đời, Phải Biết Tranh Thủ

Truyện Boku No Hero Academia

Truyện Boku No Hero Academia – 1 Bộ Truyện Thành Công Không Cần Nữ Chính