in

Top Truyện Manhua Action Hay Không Chê Vào Đâu Được!

top truyện manhua action hay

Cùng TruyenVN gọi tên những bộ truyện xịn nhất thuộc top truyện manhua action hay. Bạn có đoán được những cái tên nào sẽ xuất hiện hay không?

Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên

top truyện manhua action hay (1)

“Mở bát” cho danh sách top truyện manhua action hay lần này sẽ là bộ truyện Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên. Nam chính Lăng Thiên bị kẻ xấu hãm hại hủy đi linh căn, đẩy hắn vào cấm địa mật giới chịu chết.

May mắn Lăng Thiên không chết mà còn trùng sinh đầy mạnh mẽ. Lăng Thiên thề sẽ trả thù tất cả những kẻ đã hại hắn gấp trăm ngàn lần ngày hôm nay. Chính xương rồng vạn năm nằm dưới đáy vực cấm địa đã ban cơ hội sống lại cho Lăng Thiên.

Bằng cách thực hiện chuỗi nhiệm vụ Rồng Thần giao phó, hắn có thể nghịch thiên cải mệnh đạt được sức mạnh hơn người. Nhưng chỉ cần xảy ra bất cứ sai sót dù là nhỏ nhất thì sẽ chết ngay lập tức. Kể từ đây, Lăng Thiên từng bước quét sạch kẻ thù bước lên tầm cao võ học, vinh danh vạn lý.

Chắc chắn bộ truyện nằm trong top truyện manhua hành động cực hot này sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ bởi phần hình được đầu tư mà cốt truyện cũng vô cùng hấp dẫn nữa đấy.

Cái Thế Đế Tôn

top truyện manhua action hay (2)

Cái tên tiếp theo lọt top truyện manhua action hay không ai khác chính là manhua Cái Thế Đế Tôn. Câu chuyện kể về Giác Đạo Lăng, kẻ bị người khác gọi là phế vật nổi tiếng nhất học viện Thanh Sơn.

Sở dĩ bị gọi như vậy bởi trong hai năm tu luyện võ học không tiến bộ chỉ có kỹ năng ngủ ngày dường như là thăng cấp. Nếu gọi hắn là “Thần Ngủ” thì cũng chẳng khoa trương chút nào. Đồng môn chê cười còn người trong lòng lại phản bội, Đạo Lăng quyết định đánh cược tu luyện bí kíp “Thôn Thiên” hồng mong có thể cải mệnh.

Quả là trong họa có phúc, không ngờ rằng liều thuốc độc mà người con gái phản bội kia cho hắn uống lại là chìa khóa mở ra “Thôn Thiên”. Từ nay trở đi Diệp Lăng không còn là phế vật mà đường hoàng trở thành kỳ tài, khiến hàng ngàn kẻ phải phủ phục dưới dân sùng bái.

Để biết Diệp Lăng đã nghịch thiên như thế nào hãy đọc ngay bộ truyện cực hot nằm trong top truyện manhua action hay này nhé!

Vừa Chơi Đã Có Tài Khoản Vương Giả

top truyện manhua action hay (3)

Năm 2036 Trái Đất bất ngờ biến thành biển máu khi hàng vạn quái thú xuất hiện. Từ sinh vật làm chủ hành tinh con người đã trở thành chim trong lồng, chỉ có thể trốn chạy lũ quái. Những người may mắn sống sót đã gọi thời đại này là “Trái Đất thời đại OL”.

Để sinh tồn con người không còn cách nào ngoài đứng lên chiến đấu. Ở thế giới này nhân loại được phân chia theo cấp bậc sức mạnh và nhiều nghề nghiệp cũng như kỹ năng khác nhau. Cấp càng cao càng chứng tỏ được địa vị. Nhờ đó con người đã có thể khống chế được yêu thú, một lần nữa xây dựng lại văn minh nhân loại.

Nhân vật chính của manhua Diệp Hạo từng được người đời ca tụng là thiên tài khi vừa vào trường mà đã là võ giả cấp 3. Nhưng hai năm trôi qua vẫn cứ giậm chân tại chỗ không có tiến bộ. Vào ngày sinh nhật lần thứ 18, yêu thú xuất hiện từ vết nứt không gian đã tấn công gia đình cậu.

Từng người thân lần lượt ngã xuống, Diệp Hạo bất chấp liều mạng với quái thú cấp cao. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, cậu lại vô tình mở ra “Hệ thống tài khoản vương giả”. Nhờ có nó sức mạnh của Diệp Hạo tăng vọt, chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ hệ thống đưa ra cậu có thể từng bước cường hóa năng lực của mình.

Cánh cửa mới cuộc đời chính thức mở ra với Diệp Hạo, từ đây cậu không còn là kẻ vô dụng mà đã có thể bảo vệ những người thân yêu bằng chính sức mình

Đại Tượng Vô Hình

top truyện manhua action hay (4)

 

Đại Tượng Vô Hình là câu chuyện thú vị thuộc top truyện manhua action hay. Bộ truyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Đường Ca – thiếu niên trừ linh mặt dày vô sỉ và cô nàng đen đủi nhất hành tinh.

Thế giới luôn tồn tại nhiều bí ẩn con người không thể giải thích, một trong số đó là sự xuất hiện của các yêu linh. Chúng sống bằng cách nhập vào con người, hòa tan khát khao và ước muốn của vật chủ nhằm có thể thao túng họ. Đường Ca là người chuyên đi trừ linh ngăn chúng làm hại thế giới. Vận mệnh giao nang đã đưa Đường Ca gặp được Trang Tiểu Nhiễm, cô gái có số phận xui xẻo bậc nhất.

Trong một lần giao hàng, Tiểu Nhiễm đâm phải vật thể không xác định, đến khi tỉnh lại đã thấy bản thân rơi vào thế giới yêu linh. May mắn thay Đường Ca xuất hiện kịp thời đưa cô trở về thế giới cũ. Nhưng đáng tiếc một tiểu yêu gọi là “Nhân Tiêu” đã nhập vào cơ thể Tiểu Nhiễm không có cách nào tách nó ra. Sự việc đến nước này cô chỉ còn có thể dựa vào Đường Ca và may mắn còn sót lại để bước tiếp.

Top truyện manhua action hay vừa kể trên sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nếu bạn yêu thích thể loại đánh đấm pha lẫn một chút kinh dị. Nếu bạn đã chán xôi thịt mặn mà thì có thể quẹo lựa 4 bộ truyện cực hay này nhé!

Shuumatsu No Valkyrie 1

Shuumatsu No Valkyrie: Lộ Diện Trước 9 Vị Thần Toàn Năng

Sasuke Kết Hôn Với Sakura: Không Vì Vụ Lợi Hay Nghĩa Vụ, Chỉ Đơn Giản Là Yêu 1

Sasuke Kết Hôn Với Sakura: Không Vì Vụ Lợi Hay Nghĩa Vụ, Chỉ Đơn Giản Là Yêu