in

Top 8 Trận Chiến Long Trời Lở Đất Trong Fairy Tail

Fairy Tail Top 8 trận đánh

Những trận chiến ác liệt nhất giữa các thành viên của hội pháp sư Fairy Tail với hắc hội và vô số những đối thủ đáng gờm dưới đây đảm bảo sẽ đem đến món ăn tinh thần chất lừ dành cho hội mê đánh đấm.

Điểm hấp dẫn của truyện tranh Fairy Tail không chỉ nằm ở thế giới ma thuật đa sắc màu mà điều níu chân người đọc còn là các trận đấu long trời lở đất bộ truyện này đem đến.

Natsu, Gajeel với Laxus

fairy tail (2)

Trận chiến mở màn cho danh sách những cuộc đấu hào nhoáng này chính là màn đối đầu giữa Hỏa pháp sư Natsu và Thiết pháp sư Gajeel với Lôi pháp sư Laxus. Đây là trận chiến nhằm ngăn chặn Thunder Palace của Laxus.

Thật không dễ dàng để đánh bại Laxus khi anh là một trong các pháp sư cấp S của Fairy Tail với ma thuật vượt trội. Kể cả khi Natsu và Gajeel hợp lực thì vẫn phải rất chật vật để có thể đối đầu với những trận cuồng lôi đến từ Laxus.

Erza với Kagura với Minerva

 

fairy tail (4)

Đây là trận chiến có một không hai giữa những nàng thơ trong bộ truyện này, là trận đánh đáng nhớ bậc nhất của các thành viên Fairy Tail trong đại hội pháp thuật Fiore. Trong trận chiến này Erza và Kagura đã đem đến màn đấu kiếm tuyệt đẹp. Không chỉ chiến đấu vì sự tự tôn của pháp sư mà còn là trận chiến của tình bạn, đưa người xem từ bất ngờ này đến cao trào khác.

Trong lúc Erza và Kagura hóa giải hiểu lầm, Minerva đã bất ngờ tham gia vào hạ gục Kagura giành điểm về cho Sabertooh. Chứng kiến cảnh tượng đó, Erza bộc phát nguồn năng lực ma pháp thứ hai và thay đổi Chiến Giáp Nakagami – bộ giáp huyền thoại tiêu tốn lượng ma lực cực khủng. Trận chiến phô bày nhiều đấu pháp linh hoạt thay đổi không ngừng.

Natsu với Zero

fairy tail (5)

Sau khi liên minh Fairy Tail đánh bại tất cả các thành viên của Oración Seis họ đã vô tình thức tỉnh một nhân cách khác của hội trưởng Brain cũng chính là Zero.

Một trận đấu cam go giữa Natsu và Zero đã diễn ra, do trước đó đã tiêu hao nhiều ma lực nên thật khó khăn để có thể hạ gục Zero. Nhưng nhờ có Jellal tiếp sức, Natsu thức tỉnh long lực cực mạnh đối đầu với lão Zero khó nhằn.

Erza với Azuma

fairy tail (6)

Lại thêm trận chiến cực đỉnh của nàng tiên Erza trong trận đụng độ Raven Tail trên đảo Tenrou, Azuma đã đốn hạ cây thiên trên đảo và hấp thụ sức mạnh của tất cả ai mang hội huy Fairy Tail. Nhưng duy chỉ có Erza là không, vì Azuma hứng thú với cô và mong muốn đánh một trận công bằng.

Khả năng hoán phục của Erza không phải tầm thường khi linh hoạt hoán đổi giáp và kiếm pháp điêu luyện để đối đầu với Azuma. Nhưng Azuma không dễ dàng chịu thua, hắn không phải hạng người chỉ biết nói suông, đánh hư cả Luyện Ngục Giáp – một trong những bộ giáp mạnh nhất của Erza.

Natsu và Gajeel với Sting và Rogue

fairy tail (7)

Đây là trận chiến sống còn của những Sát long nhân mạnh nhất nhì Lục địa Fiore. Cuộc đối đầu giữa song long Fairy Tail và song long của Sabertooh, một chín một mười bất phân thắng bại.

Nửa đầu trận đấu Natsu và Gajeel chiếm lấy ưu thế, nhưng không hề dễ ăn đến vậy, đây chỉ là khúc dạo thăm dò đối phương. Ma thuật của Sting và Rogue vẫn là một ẩn số, bằng sự phối hợp ăn ý của mình Sting và Rogue trở nên vô cùng mạnh mẽ tấn công hiểm, khiến Natsu và Gajeel vốn bất hòa chiến đấu khó khăn hơn.

Wendy với Ezel

fairy tail (8)

Cô nhóc đáng yêu Wendy đã có trận chiến để đời với Ezel trong chiến dịch Face. Trước bão những đòn tấn công của Ezel và thời gian hạn chế, thân hình bé nhỏ của Wendy khó mà dịch lại Ezel.

Nhưng bằng khả năng cảm nhận không khí của mình Wendy đã tìm thấy long lực. Trận chiến trở lại thế cân bằng, từ bây giờ cả Wendy và Ezel không thể xem thường đối phương được nữa.

Natsu với Jellal

fairy tail (9)

Trận chiến đỉnh cao giữa Natsu – trùm phá hoại của Fairy Tail – và Jellal tại Tháp Thiên Đường xứng đáng nằm trong danh sách những cuộc chiến đáng xem nhất. Với mong muốn hồi sinh Zeref, Jellal không màn bất cứ thủ đoạn nào để có thể hoàn thành kế hoạch.

Natsu đã thay Erza chiến đấu với Jellal và ngăn cản kế hoạch điên rồ của hắn. Bởi vì Jellal đã hấp thụ rất nhiều sức mạnh nên trận chiến vô cùng ác liệt. Cả Natsu và Jellal đều liên tục tung ra vô số ma pháp đáng gờm.

Natsu và Gray với Mard Geer

fairy tail (10)

Hiếm khi Natsu và Gray cùng chung chiến tuyến, trận đối đầu giữa Băng và Hỏa pháp sư của Fairy Tail với Mard Geer. Bằng sự ăn ý bất ngờ mà cả hai không hề lép vế trước Mard Geer. Dùng băng hỏa kết hợp với sự tin tưởng cùng nhau tiêu diệt kẻ địch.

Những trận chiến vừa được nhắc đến sẽ làm bạn bất ngờ vì độ hoành tráng của nó. Các ma pháp sư dùng tất cả phép thuật của mình chiến đấu để chống lại cái ác giành lại hòa bình cho lục địa.  Cũng vì thế mà sức nóng của Fairy Tail không bao giờ hạ nhiệt so với các truyện tranh cùng thể loại Supernatural.

Bên cạnh những cú đấm đã mắt thỏa lòng người hâm mộ, trận chiến giữa các thành viên Fairy Tail với cái ác đã đem đến nhiều bài học quý giá về tình đồng đội. Trong những trận đấu kịch liệt vừa kể trên, đâu là trận đấu mà bạn tâm đắc nhất?

tensei shitara slime datta ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken Và 4 Manga Chuyển Sinh Gay Cấn Tương Tự

Thám tử lừng danh Conan

Top 5 Vụ Án Đỉnh Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan