in

Top 5 Nhân Vật Nữ Đa Nhân Cách Nổi Tiếng Trong Anime

Top 5 Nhân Vật Nữ Đa Nhân Cách Nổi Tiếng Trong Anime

Các nhân vật nữ đa nhân cách trong thế giới anime manga luôn mang sự thu hút, sự bí ẩn đến lạ thường. Vấn đề có thể nằm ở chính sự tồn tại nhiều tính cách trái ngược trong cùng một người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 5 nhân vật nữ kỳ lạ như thế cùng TruyenVN nhé.

Nhân vật nữ đa nhân cách là như thế nào?

Nhân vật nữ đa nhân cách là như thế nào

Nhân vật nữ đa nhân cách là những nhân vật mang trong mình chứng bệnh rối loạn nhân cách. Nếu như ở người bình thường, tính cách của một con người là cố định, thì ở những người bị chứng rối loạn tâm thần này sẽ hình thành ít nhất hai nhân cách khác biệt nhau và tất cả nhân cách này đều tồn tại trong một cá thể.

Điều này lý giải cho việc có đôi khi họ rất đáng yêu, khả ái, nhưng đôi khi lại thật đáng sợ. Và chính điều đó mà họ dường như trở thành một người hoàn toàn khác. Các nhân vật đa nhân cách này thật sự đem lại nhiều cảm xúc cho độc giả và chính là chất xúc tác khiến các bộ truyện tranh manga kì bí hay kinh dị trở nên đáng sợ. Họ là ai, chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách sau để biết nhé!

Top 5 nhân vật nữ đa nhân cách

1. Moka Akashiya – Rosario to Vampire

nhân vật nữ đa nhân cách Moka Akashiya trong Rosario to Vampire

Trong tựa đề Rosario to Vampire (Cô nàng ma cà rồng), Moka Akashiya là cô gái đa nhân cách vô cùng đặc biệt. Moka vốn dĩ là một cô gái vô cùng dịu dàng và đáng yêu với mái tóc màu hồng. Vậy nhưng, chỉ cần tháo mặt dây chuyền bị phong ấn mà cô đang đeo ra, ngay lập tức nhân cách thứ hai của nhân vật nữ này sẽ xuất hiện. Khi ấy, cô trở thành nàng vampire tóc trắng đầy cao ngạo và ích kỉ.

2. Launch – Dragon Ball

nhân vật nữ khác cũng bị rối loạn nhân cách chính là cô nàng Launch trong bộ anime manga Dragon Ball

Một nhân vật nữ khác cũng bị rối loạn nhân cách chính là cô nàng Launch trong bộ anime manga Dragon Ball được chuyển thể từ bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Chắc hẳn ít ai xa lạ với cô nàng đáng yêu sở hữu mái tóc xanh, mắt xanh vô cùng ngây thơ này. Launch là một cô gái hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Cô ngây thơ đến độ bị Quy Lão Tiên Sinh “dòm ngó” mà cũng không biết. Ấy nhưng, tất cả sự ngây thơ đó là khi cô chưa hắt xì.

Mỗi khi Launch hắt xì, ngay lập tức xuất hiện “chị đại” Launch. Nhân cách thứ hai của cô là một người dữ dằn, nóng tính, cao ngạo và cực kỳ đáng sợ. Lúc nào cô “Launch thứ hai” cũng dùng súng máy xả đạn khắp nơi, dù kẻ đó là thù hay bạn. Chẳng trách sao mỗi khi Launch hắt xì là “cả làng” bỏ chạy.

3. Shiro/Wretched Egg – Deadman Wonderland

nhân vật nữ đa nhân cách Shiro/Wretched Egg - Deadman Wonderland

Shiro vốn là cô gái khá vụng về, ngây thơ và cực kỳ thích ăn đồ ngọt. Shiro từng phải trải qua một cuộc thí nghiệm vô cùng kinh khủng, điều đó đã biến cô trở thành Deadman đầu tiên. Đó cũng chính là lúc nhân vật nữ đa nhân cách này ra đời nhân cách thứ hai – Wretched Egg. Ganta gọi Wretched Egg là Red Man. Nhân cách thứ hai này trái ngược hoàn toàn với Shiro. Nếu Shiro là cô gái dễ thương, ngây thơ thì Red Man tàn độc và quái ác.

Chính vì Wretched Egg ghi nhớ tất cả những nỗi đau mà cô đã trải qua trong cuộc thí nghiệm, mà việc này đã khiến cô trở nên căm thù thế giới, chọn cách cực đoan để nhìn thế giới. Và cô chọn cách gieo rắc nỗi đau cùng sự khiếp sợ đến khắp mọi nơi. Tuy nhiên, cả Shiro và Wretched Egg đều có tình cảm với Ganta.

4. Jiyuu Nanohana/Jubei Chan – The Ninja Girl

nhân vật nữ đa nhân cách Jiyuu Nanohana hay Jubei Chan trong The Ninja Girl

Cô nàng Jiyuu Nanohana vốn là một nữ sinh cao trung vui tươi, hoạt bát và sở hữu ngoại hình xinh xắn. Cô cũng là người kế vị Yagyu Jubei. Cô vốn dĩ không hề có ước muốn đeo chiếc bịt mắt hình trái tim và biến mình thành Yagyu Jubei. Thế nhưng càng ngày Jiyuu dần chấp nhận số mệnh của mình. Cô quyết định chiến đấu như một nữ chiến binh. Đây cũng là lúc nhân vật nữ đa nhân cách thứ hai trong cô xuất hiện. Sau khi đeo chiếc bịt mắt ấy, Jiyuu sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đầu thai của Yagyu Jubei với kiếm thuật cực khủng.

5. Touko Fukawa/Genocider Syo – Danganronpa

nhân vật nữ đa nhân cách Touko Fukawa/Genocider Syo trong Danganronpa

Khác với những nhân vật kể trên, phải chịu đã kích lớn hoặc vì sức mạnh kỳ lạ mà hình thành nhân cách khác, cô nàng trong tựa đề Danganronpa lại có cách xuất hiện nhân cách khác khá hài tương tự như Launch trong Dragon Ball, đó là bằng cách hắt xì.

Khi cô hắt xì thì nhân vật đa nhân cách của Touko Fukawa cũng xuất hiện. Vốn là cô gái thông minh, là nhà văn nổi tiếng sở hữu nhiều tác phẩm được yêu thích vậy nhưng Touko Fukawa lại có khả năng giao tiếp vô cùng tệ. Hiểu được điều này nhưng lại không giải quyết được khiến Touko Fukawa mắc bệnh stress. Điều này trở thành nguyên nhân khiến chứng rối loạn nhân cách của cô xuất hiện.

Genocider Syo ra đời. Đây là tính cách hoàn toàn trái ngược với Touko. Một người nhút nhát, sợ bóng tối và máu. Một người lại to mồm và đặc biệt, luôn khát máu. Không chỉ hắt xì, khi Touko bất tỉnh thì Genocider Syo cũng sẽ ra mặt. Đây cũng là một trong những nhân vật đa nhân cách nổi tiếng nhất trong thế giới anime.

Trên đây chỉ là danh sách 5 nhân vật nữ đa nhân cách nổi tiếng trong giới anime. Danh sách vẫn còn dài, và các nhân vật nam đa nhân cách cũng còn nhiều. Các bạn biết nhân vật đa nhân cách nào khác, hãy chia sẻ nhé. Bài viết sau sẽ dành cho các chàng trai đa nhân cách nhé!

Ojiichan Shinanai: 1 Cụ Già Và 2 Mỹ Nữ “Kéo” Lên Hy Vọng Cho Chúng Sinh FA

Ojiichan Shinanai: 1 Cụ Già Và 2 Mỹ Nữ “Kéo” Lên Hy Vọng Cho Chúng Sinh FA

Thuật Ngữ Đam Mỹ Đang Bị Lạm Dụng Từ Ngữ Hay Hệ Quả Của Sự Quá Phổ Biến

Thuật Ngữ Đam Mỹ: Rộ Lên Tranh Cãi Về “Từ Ngữ Thuần Việt” Và Sự Lạm Dụng Từ “Đam Mỹ” Trong Đại Chúng