in

Top Nhân Vật Nam Được Yêu Thích Nhất Trong Đảo Hải Tặc

Đảo Hải Tặc top nhân vật nam 1

Đảo Hải Tặc là một manga đắt view nhất trong lịch sử. Truyện nói về nhóm Hải tặc Mũ Rơm và thế giới hải tặc rộng lớn với truyền kỳ về kho báu One Piece. Bộ truyện có một thế giới nhân vật khổng lồ, nhưng mỗi người luôn có sự độc nhất vô nhị. Sau đây sẽ là những nam nhân vật có nhiều fan nhất của bộ truyện này. 

Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

Luffy còn có biệt danh là Luffy Mũ Rơm – nhân vật chính của bộ truyện Đảo Hải Tặc với ước mơ trở thành tân Vua Hải Tặc và tìm thấy kho báu to nhất thế giới.Đảo Hải Tặc top nhân vật nam 2

Nhìn bề ngoài, Luffy hài hước, đôi lúc có ngốc nghếch nhưng lại là một thiên tài khi chiến đấu với nhiều siêu năng lực. Ngoài những kỹ năng chiến đấu hiện có, anh còn có khả năng sáng tạo ra nhiều chiêu thức mới.

Luffy rất tin tưởng, luôn yêu quý và tôn trọng đồng đội. Do đó anh đã dẫn dắt các thành viên trong đội để có được hành trình vô cùng hoàn hảo.

Kiếm sĩ Roronoa ZoroĐảo Hải Tặc top nhân vật nam 3

Roronoa Zoro là thành viên thứ hai của Băng Mũ Rơm, sở hữu trong tay 4 thanh kiếm quý của thế giới Đảo Hải Tặc. Ước mơ của anh là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới để hoành thành lời hứa với người bạn quá cố của mình.

Khi Zoro bị bắt giam tại tại Shells Town, anh đã gặp Luffy và được cứu, trở thành thành viên của Băng Mũ Rơm.

Xạ thủ Usopp

Usopp là thành viên thứ tư của Băng Mũ Rơm, sau Hoa tiêu Nami. Usopp có tài thiện xạ trăm phát trăm trúng và có ước mơ trở thành chiến binh của biển cả và một lần được đến Elbaf.

Sau những biến cố của gia đình, Usopp tham gia vào Băng Mũ Rơm cùng Luffy đi chiến đấu với băng hải tặc Mèo Đen. Ngoài ra, Usopp còn có các tài lẻ khác: hội hoạ, sáng chế, điêu khắc …

Đầu bếp Sanji

Đảm nhận vai trò đầu bếp của Băng Mũ Rơm, Sanji có khả năng chiến đấu bằng chân. Ước mơ của anh là tìm được vùng biển All Blue. Anh là một người lịch thiệp, ga-lăng với phụ nữ, theo chuẩn của một người đàn ông Pháp.Đảo Hải Tặc top nhân vật nam 4

Sanji quyết định tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm sau cuộc đụng độ với băng Krieg và trở thành thuyền viên thứ 4 của băng.

Bác sĩ Tonytony Chopper

Là một bác sĩ có tay nghề cao và ước mơ chữa được tất cả các bệnh trên đời, Chopper gặp Luffy khi băng Mũ Rơm đưa Nami đến Drum chữa bệnh. Sau cuộc chạm trán với băng hải tặc Bliking, Chopper trở thành thuyền viên thứ năm. Đặc biệt, Chopper có đến bảy nấc biến hoá thay vì 3 dạng biến hoá như bình thường.

Thợ Đóng Tàu Franky

Franky với biệt danh là Người máy là một trong những thợ đóng tàu tài ba đã tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm.

Ngoài việc đóng tàu, Franky còn thông thạo nhiều việc khác, anh có khả năng tự mình tái tạo lại cơ thể. Ước mơ của anh là có thể đóng được một con tàu có thể vượt qua mọi sóng to gió lớn của biển cả và đi đến tận cùng thế giới trong Đảo Hải Tặc.

Nhạc Công Brook

Là thành viên thứ chín của băng, nhạc công Brook với biệt danh Brook Ngân Nga là một nhạc công đa tài có thể chơi được nhiều nhạc cụ.Đảo Hải Tặc top nhân vật nam 5

Brook theo trường phái kiếm tay, sử dụng một thanh kiếm trong cây gậy của mình và có thể hồi sinh một lần. Cũng chính nhờ khả năng hồi sinh này, Brook là người duy nhất còn sống trong khi tất cả thành viên trong băng cũ của Brook đã hi sinh trong trận thuỷ chiến. Giờ đây, ông đã tham gia vào băng Mũ Rơm để hoàn thành ước mơ gặp lại chú cá voi Laboon và hoàn thành tâm nguyện của băng hải tặc Rumbar.

Những nam nhân vật kể trên là những mảnh ghép không thể thiếu để làm nên một Đảo Hải Tặc vừa hoành tráng, vừa sôi nổi, vừa ác liệt và mãi mãi sẽ là một tượng đài ấn tượng không thể quên trong thế giới manga. 

Xem thêm: Top 5 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong Truyện Đảo Hải Tặc

Kimetsu no yaiba

Các Nhân Vật Nữ “Làm Mưa Làm Gió” Trong Kimetsu No Yaiba

Attack on titan season 4 3

Attack On Titan Season 4 Tung Trailer Nóng Hổi Về Trận Chiến Cuối Cùng