in

Top 9 Nhân Vật Được Cosplay Nhiều Nhất Trong Các Cuộc Thi Và Lễ Hội

Nhân vật được cosplay nhiều nhất trong các lễ hội
Nhân vật được cosplay nhiều nhất trong các lễ hội

Cosplay từ lâu không còn là cụm từ xa lạ trong giới trẻ Việt Nam. Có rất nhiều các cuộc thi, những game  cosplay mà người chơi hóa trang thành các nhân vật trong anime và manga. Nhân vật được cosplay nhiều nhất phải là nhân vật được yêu thích. Vậy, đâu là nhân vật được lựa chọn để cosplay nhiều nhất?

1. Naruto

Nhân vật được cosplay nhiều nhất-Naruto
Bạn có ngạc nhiên khi biết Naruto là nhân vật được cosplay nhiều nhất?

Đây là nhân vật mà bất cứ người nào yêu thích loại hình nghệ thuật này cũng biết đến hoặc đã từng một lần cosplay thành nhân vật Naruto. Thậm chí, trong tất cả các sự kiện liên quan đến cosplay trên toàn thế giới đều có một hội những người cuồng cosplay thành Naruto.

Vì sao Naruto là nhân vật được cosplay nhiều nhất?

Naruto là nhân vật chính trong bộ truyện Naruto của tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime. Cậu là một ninja thiếu niên ồn ào, hiếu động và luôn muốn khẳng định bản thân để nhận được sự công nhận của mọi người. Cậu luôn mang ước muốn được trở thành người đứng đầu làng Lá.

2. Conan

Nhân vật được cosplay nhiều nhất-Conan
Không có gì đáng ngạc nhiên khi Conan cũng lọt top nhân vật được cosplay nhiều nhất

Nói đến nhân vật được yêu thích nhất thì không thể không nhắc đến bộ anime/manga làm mưa làm gió trong cộng đồng Otaku, bộ manga Thám tử lừng danh Conan.

Đây là bộ manga gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Những người bắt đầu theo dõi bộ truyện này từ những ngày đầu tới giờ chắc đã tốt nghiệp, đi làm, thậm chí đã lập gia đình. Thế nhưng nhóc tì Conan vẫn mãi là cậu học sinh lớp 1. Trong những buổi cosplay, Conan là nhân vật chưa bao giờ vắng bóng.

3. Cửu vĩ hồ

Nhân vật được cosplay nhiều nhất-Cửu vĩ hồ
Xinh đẹp, thông minh, phải chăng những đặc điểm này đã giúp Cữu vĩ hồ thành nhân vật được cosplay nhiều nhất?

Trong cách gọi của các nước châu Á, Cửu vĩ hồ là cách gọi của những con cáo chín đuôi. Chúng là những con cáo tự tu luyện hoặc được cao nhân chỉ bảo để thành tinh. Trải qua ngàn năm tu luyện, khi đạt tới cảnh giới 9 đuôi là lúc chúng trở thành người.

Tương truyền cửu vĩ hồ là những con cáo cái xinh đẹp, thông minh và quyến rũ thế nên tạo hình của chúng lúc nào cũng lung linh. Và dĩ nhiên, chúng là nhân vật được chọn để cosplay nhiều nhất.

4. Luffy

Nhân vật được cosplay nhiều nhất-Luffy
Thuyền trưởng mũ rơm Luffy cũng là nhân vật được các chàng trai, cô gái trao nhiều cảm tình

Thuyền trưởng Mũ rơm Luffy là nhân vật được yêu thích nhất trong manga One Piece. Nhân vật này không chỉ nhận được sự hâm mộ của những chàng trai, mà các cô gái cũng nhiệt tình cosplay không kém.

5. Son Goku

Nhân vật được cosplay nhiều nhất- Songoku
Songoku, nhân vật huyền thoại cũng được rất nhiều người cosplay

Được phát hành cách đây hơn 30 năm, bộ truyện 7 viên ngọc rồng huyền thoại đã trở thành kí ức của bao thế hệ.

Nhân vật Son Goku là người bạn tuổi thơ của hầu hết 8x và 9x Việt Nam. Trong những buổi lễ hay cuộc thi cosplay nhân vật yêu thích không bao giờ vắng bóng nhân vật này.

6. Vô Diện

Nhân vật được cosplay nhiều nhất- Vô diện
Vô diện cũng là hình tượng được nhiều người yêu thích

Vô Diện là một hình tượng nổi tiếng đi ra từ anime Spirited Away – Vùng đất linh hồn. Vô Diện là một cư dân của vùng đất bí ẩn do Yubaba làm chủ. Nhân vật này sống trong sự thờ ơ, xa lánh của tất cả cư dân, đeo mặt nạ vong hồn và sống nhờ vào lòng tham của con người.

Bằng lòng tốt của mình, cô bé Ogino Chihiro đã cảm hóa Vô Diện từ một con ma không hình hài, tham lam, xảo trá, hung bạo trở về đúng với tính cách hiền hòa của nó.

Được yêu thích bỏi nội dung nhân văn, đặc biệt tạo được ấn tượng mạnh mẽ với chiếc mặt nạ kỳ lạ đã giúp Vô Diện trở thành nhân vật không thể vắng bóng trong những lễ hội cosplay.

7. Asuna

Nhân vật được cosplay nhiều nhất- Asuna
Asuna xinh đẹp, tài năng cũng rất được hâm mộ

Trong anime Sword Art Online, Asuna Yuuki là cô “vợ cả” xinh đẹp, tài năng trong dàn Harem của anh chàng số hưởng Kirito. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Asuna còn là một kiếm sĩ cực mạnh, nổi tiếng với tốc độ ra chiêu nhanh như chớp. Xinh đẹp, tài năng chính là lý do khiến nhân vật này trở thành nhân vật được cosplay nhiều nhất.

8. Saber

Nhân vật được cosplay nhiều nhất- Saber
Không nằm ngoài dự đoán. Saber cũng lọt top nhân vật được cosplay nhiều nhất

Saber – nữ nhân vật “ngầu lòi” và cũng là nhân vật chính của bộ manga Fate/Stay Night nổi tiếng.

Cô nàng cool ngầu này đã đốn tim của hàng ngàn khán giả với vẻ đẹp lạnh lùng, cá tính trong bộ trang phục xanh tươi mát ôm sát cơ thể đầu quyến rũ. Vậy nên không khó hiểu khi đây là nhân vật được chọn để cosplay nhiều nhất.

9. Thủy thủ mặt trăng

Nhân vật được cosplay nhiều nhất- Thuỷ thủ mặt trăng
Thuỷ thủ mặt trăng là nhân vật gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ

Thủy thủ mặt trăng – Sailor Moon là một trong những bộ manga nổi tiếng và có sức hút nhất trên thế giới của tác giả Takeuchi Naoko. Những cô nàng thủy thủ với bộ cánh xinh lung linh luôn là niềm khao khát được hóa thân thành của những cosplayer.

Sẽ thật tuyệt vời khi được tận mắt nhìn thấy nhân vật mình yêu thích trong truyện bước ra ngoài đời thật, đúng không nào! Đó là lý do hầu hết những nhân vật được cosplay nhiều nhất cũng chính là nhân vật phổ biến và chiếm được sự yêu mến của các fan hâm mộ. Bạn thì sao? Nếu được chọn một nhân vật để cosplay, bạn sẽ muốn “hoá thân” thành nhân vật nào? Chia sẻ với TruyenVn nhé!

figure hot phan 3 6

Top Những Figure Hot Nhất Sắp Ra Mắt (tháng 12/2019) – Phần 3

phong van cosplayer Reika 10

Phỏng vấn Cosplayer Reika – Những Điều Chỉ Có Thể Biết Khi Bạn Là Coslpayer Chuyên Nghiệp