in

Top 7 Nhân Vật Dùng Ké Nhãn Thuật Trong Naruto

nhân vật dùng kế nhãn thuật

Tuy Nhãn Thuật không được xem là một trong những loại thuật chính, thế nhưng nó vẫn có sức mạnh đáng để dè chừng. Hãy cùng TruyenVN điểm danh top 7 nhân vật dùng ké nhãn thuật trong manga Naruto nhé. Bạn có đoán được ai sẽ xuất hiện hay không?

Madara Uchiha

nhân vật dùng kế nhãn thuật (1)

Khi nhắc đến những Ninja tài năng nhất trong lịch sử Naruto thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Madara Uchiha. Ngay từ khi sinh ra Madara đã có sức mạnh khủng với lượng chakra dồi dào. Ông cũng là người mạnh nhất của gia tộc Uchiha.

Madara sở hữu con mắt Mangekyou Sharingan. Sở dĩ nói Madara là nhân vật dùng ké nhãn thuật, bởi ông được em trai tặng đôi mắt để nâng cấp thành Mangekyou Sharingan vĩnh cửu. Madara vì muốn sử dụng Kamui nên đã đánh cắp Sharingan của Kakashi.

Sasuke Uchiha

nhân vật dùng kế nhãn thuật (2)

Thêm một người đến từ gia tộc Uchiha, nhân vật dùng ké nhãn thuật tiếp theo không ai khác chính là Sasuke Uchiha. Từ khi còn bé, Sasuke đã bộc lộ mình là một Ninja thiên tài, chỉ mới là một genin nhưng cậu đã đánh thức được Sharingan.

Sau khi Itachi chết, Sasuke đã thành công mở khóa Mangekyou Sharingan và sử dụng nhiều nhẫn thuật cấp cao khác. Sasuke có thể sử dụng Amaterasu bằng mắt trái và điều khiển hình dạng của nhẫn thuật bằng mắt phải.

Sau khi nhận đôi mắt từ Itachi, Sasuke đã đánh thức Eternal Mangekyou Sharingan đồng thời sử dụng được toàn bộ Susanoo. Thậm chí mắt trái của cậu xuất hiện Rinnegan với sáu Tomoe.

Kakashi Hatake

nhân vật dùng kế nhãn thuật (3)

Một trong những kỹ năng tạo nên thương hiệu cho Kakashi chính là biệt tài “nhìn phát nhớ ngay” của anh. Sau khi được người bạn thân tặng lại Sharingan, Kakashi có khả năng ghi nhớ và sao chép hoàn hảo toàn bộ kỹ thuật chiến đấu của đối thủ chỉ trong một lần quan sát.

Kakashi còn thức tỉnh được Mangekyou Sharingan. Cho phép anh sử dụng Kamui, có thể di chuyển tất cả mọi thứ đến một không gian khác. Kakashi đã trở thành một trong những nhân vật dùng ké nhãn thuật mạnh nhất trong Naruto sau khi sử dụng con mắt khác của Obito.

Obito Uchiha

nhân vật dùng kế nhãn thuật (4)

Có vẻ như gia tộc Uchiha đã bao thầu hơn nửa danh sách nhân vật dùng ké nhãn thuật trong Naruto. Bởi người tiếp theo mà TruyenVN muốn nhắc đến chính là Obito Uchiha. Cậu đồng thời là nhân vật đáng gờm của Shounen manga này.

Obito là người sở hữu đến ba con mắt Huyết Kế Giới hạn, bao gồm: Sharingan, Mangekyou Sharingan và Rinnegan. Trong đại chiến Ninja lần ba, Kakashi vì đỡ đòn cho Obito nên đã mất đi mắt trái, cậu cũng vì thế mà thức tỉnh Sharingan. Sau cái chết của Rin, Obito còn đánh thức được Mangekyou Sharingan.

Obito có thể điều khiến năm loại chakra tự nhiên và nhiều nhẫn thuật khác nhờ Rinnegan cấy vào mắt trái mà anh lấy được từ thi thể của Nagato Uzumaki.

Otsutsuki Toneri

nhân vật dùng kế nhãn thuật (5)

Otsutsuki Toneri là hậu nhân cuối cùng của Hamura, nhưng anh không có mắt và phải sống sống trong bóng tối ngay từ khi sinh ra. Bằng cách cướp mắt của Hanabi, Toneri đã đánh thức được Tenseigan – nhãn lực tối cao của Byakugan với sức mạnh ngang ngửa Lục đạo. Chính vì thế mà Otsutsuki Toneri sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng lớn.

Danzo Shimura

nhân vật dùng kế nhãn thuật (6)

Danzo Shimura là một trong sáu đệ tử của Hokage đệ nhị. Ông vẫn luôn đố kỵ với Hokage đệ tam và khát khao được thể hiện tiềm năng của bản thân. Thế nên Danzo luôn dùng bạo lực để duy trì hòa bình cho Làng Lá.

Danzo đã đánh cắp con mắt Mangekyou Sharingan của Shisui, nên ông có thể sử dụng ảo thuật Kotoamatsukami cho phép Danzo thao túng bất cứ người nào. Vì “cấy ghép” quá nhiều nguồn sức mạnh khác nhau, Danzo trở thành hiểm họa khôn lường của Làng Lá.

Nagato

nhân vật dùng kế nhãn thuật (7)

Nếu bạn thắc mắc ai là nhân vật dùng ké nhãn thuật đầu tiên ở thế giới Nhẫn Giả thì người đó chính là Nagato. Anh là người đầu tiên sở hữu Rinnegan, thế nhưng không phải tự thức tỉnh mà được cấy ghép từ Uchiha Madara.

Nhờ vào dòng máu Uzamaki và đôi mắt Rinnegan, Nagato sở hữu quyền năng lục đạo, đồng thời có thể triệu hội và điều khiển Dị ma thần tượng.

Phía trên chính là top nhân vật dùng ké nhãn thuật trong Naruto. Người thì được cho, kẻ lại đi đánh cắp, nhưng không thể phủ nhận rằng sức mạnh của họ vô cùng tuyệt vời. Theo bạn nhân vật nào là bá chiến nhất?

truyen tranh ngon ngu ki hieu avatar

Truyện Tranh Ngôn Ngữ Kí Hiệu – Bộ Manhwa Ngọt Sâu Răng

Bleach

Bleach: Hành Trình Của Những Linh Hồn