in

Top Manhwa Hay Với 4 Màn Ép Hôn Không Thể Ngờ

Top Manhwa Hay Với Những Màn Ép Hôn Không Thể Ngờ

Thuộc hàng top manhwa hay cho các tín đồ thích mô tip ép buộc hôn nhân sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt với nữ chính mạnh mẽ vượt lên số phận như thế nào. Mỗi câu chuyện trong các bộ truyện tranh Hàn Quốc này đưa nữ chính đến nhiều tình huống khó đỡ, khó thoát ra thu hút bạn đọc.

Tôi muốn thoát khỏi buổi đào tạo vương phi

Top manhwa hay Tôi muốn thoát khỏi buổi đào tạo vương phi

Ngôi vị vương phi là mơ ước của biết bao cô gái, tuy nhiên không ai biết rằng để chuẩn bị cho ngôi vị vương phi không hề dễ dàng gì. Một vương phi không chỉ là người có kiến thức uyên bác mà còn là người có từng hành động cử chỉ nhã nhặn.

Tiểu thư Letizia của bộ truyện top manhwa hay Tôi muốn thoát khỏi buổi đào tạo vương phi có hôn ước với vương tử Clark từ lúc nàng 7 tuổi, và từ đó nàng đã được hoàng gia đào tạo để trở thành một nàng vương phi chuẩn mực. từ một cô gái năng động hoạt bát của năm 7 tuổi ấy nàng đã phải theo những khuôn khổ của hoàng gia tất cả những hành động của nàng đều bị dòm ngó, cuộc sống của nàng dường như đang bị gò bó bởi những nguyên tắc.

Vương tử Clark yêu nàng nhưng chàng không biết phải thể hiện như thế nào, chàng dùng đủ mọi cách để nàng được ở bên. Có lần chàng đã đi cùng một cô gái khác chỉ mong muôn một lần thấy nàng ghen, … Dường như càng làm thì Clark lại nhận ra nàng càng muốn chạy trốn thật xa nơi hoàng gia này, làm cách nào để chàng có thể giữ nàng bên cạnh? Làm thể nào để nàng yêu chàng?

Daisy con đừng trở thành vị hôn thê của Công tước

Top manhwa hay Daisy con đừng trở thành vị hôn thê của Công tước

Gia đình Daisy đang phải đối mặt với nợ nần chồng chất từ người cha ham mê cờ bạc – Ông Baron. Nợ nần đã làm cho gia đình mất tất cả đồ đạc và cả căn nhà, ngay cả số tiền hầu tước Essel để lại cho ba người con gái ông cũng lấy đi mất.

Baron đề nghị hầu tước Essel có thể lấy một trong ba cô con gái nào của ông để trả nợ nần, cô con gái cả là Rose xinh đẹp đáng tự hào khiến bao công tử mong muốn kết hơn. Cô con gái út Jasmine lanh lợi có đôi mắt to tròn là một đại mỹ nhân trong tương lai. Daisy là cô gái con gái thứ bình thường nhất trong cả nhà nhưng lại là người được hầu tước Essel thu hút.

Daisy chỉ có 2 lựa chọn một là kết hôn với hầu tước để đổi lấy tiền, hai là cô phải làm công việc lao động không lương trong 60 năm. Vậy cô gái sẽ lựa chọn như thế nào? Câu chuyện tình yêu của hầu tước và nàng Daisy sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ trong những tập tiếp theo. Đừng bỏ lỡ một trong những top manhwa hay Daisy con đừng trở thành hôn thê của Công tước nhé!

Hôn lễ báo thù

Top manhwa hay Hôn lễ báo thù

Việc ép duyên trong bộ top manhwa hay này không chỉ là là màn ép hôn theo mô típ bình thường, đây là màn ép hôn cả nam chính lẫn nữ chính bởi chính gia tộc của họ. Hai con người cá tính, mạnh mẽ có phần hơi gai góc bị ép cuộc hôn nhân trên tàu nên không thể nào bỏ trốn được.

Sau màn kết hôn bất ngờ, Meridian – cô gái kén chọn nổi tiếng nhất vương quốc lại phát hiện ra mình bị nhốt ở một hòn đảo hoang cùng với người chồng bị ép cưới của nàng – đại tướng thuỷ quân lục chiến Demetrius người nổi tiếng là anh hùng chiến tranh.

Thông điệp của hai bên gia đình của tân lang tân nương là sẽ rước hai người sau khi nhận được “tin vui”. Với nhiều tình tiết hài hước, thú vị, cuộc sống của hai người trên đảo hoang trong manhwa Hôn lễ báo thù sẽ mang đến cho bạn nhiều tiếng cười.

Cặp bài trùng: ác nữ và hôn quân

Top manhwa hay Cặp bài trùng: ác nữ và hôn quân

Một công chúa ngoài giả thú không những luôn bị coi thường mà còn là công cụ cho hôn nhân chính trị. Công chúa Cicel đã phải chấp nhận kết hôn với bạo chúa Estian, tên bạo chúa điên rồ nhất lục địa.

“Cách duy nhất để nàng sống sót là trở thành nhân vật phản diện vượt qua danh tiếng của ta.”Để có được sự sống, nàng phải là một nàng ác nữ hơn cả bạo chúa Estian, Cicel từng bước trở thành ác nữ để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Bộ truyện Cặp Bài Trùng: Ác Nữ Và Hôn Quân sẽ mang đến những cảm xúc thú vị cho bạn.

Những nàng nữ chính trong top manhwa hay có lẽ sẽ khiến bạn rất bất ngờ bởi họ không phải là cô nàng yếu đuối. Luôn mạnh mẽ vượt lên cả số phận đó là mong muốn và là cách để họ bảo vệ chính bản thân, hạnh phúc của mình.

han chich

Top 5 Truyện Hàn Chịch Nóng Bỏng Mắt Mới Nhất

manga kinh dị

7 Bộ Truyện Manga Kinh Dị Hay Cho Tháng 7 Cô Hồn