in

Top 9 Manhua Trung Quốc Bạn Không Thể Bỏ Qua

Top 15 Manhua Trung Quốc Bạn Không Thể Bỏ Qua

Là fan của manhua Trung Quốc thì các bạn đừng bỏ qua top 9 bộ truyện tranh gây sốt hiện nay mà TruyenVN tuyển tập lại trong bài viết này nhé. Danh sách này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Manhua Trung Quốc là gì mà thu hút bạn đọc đến vậy?

Manhua Trung Quốc là gì mà thu hút bạn đọc đến vậy

Truyện tranh manhua Trung Quốc trong thời gian qua thu hút khá đông bạn trẻ tìm đọc. Vậy thì những bộ truyện này có gì hấp dẫn mà thu hút các bạn đến thế?

Điều đầu tiên phải nhắc đến là cốt truyện. Khác với những chi tiết mang đậm tính “drama” thường thấy trong các bộ truyện manhwa hàn quốc thì những bộ truyện manhua có cốt truyện cũng “quắn quéo” khi các nhân vật thường xuyên bị đặt trong những tình huống éo le.

Người thì bị trục xuất khỏi sư môn vì để chứng minh sự trong sạch mà quyên sinh, người thì bị người yêu cùng bạn thân phản bội, ép chết để cướp bảo vật, người thì sinh ra đã mang mệnh khổ tuy ngậm thìa vàng thìa bạc nhưng phải vào sinh ra tử mấy bận mới có thể thành tiên

Top 9 truyện tranh manhua Trung Quốc hay nhất

Trùng Sinh Đô Thị Thiên Tôn

Trùng Sinh Đô Thị Thiên Tôn

Trong bộ manhua truyện tranh Trung Quốc Trùng Sinh Đô Thị Thiên Tôn này, nam chính Mộc Li từng là một kẻ tham lam, tham hư vinh, thích ra vẻ, luôn khiến người khác ghét bỏ. Chính vì thế mà em gái Mộc Hân của hắn bị người khác hãm hại mà chết. 5000 năm sau, tử vi tinh thiên tôn, Mộc Li quyết định không thăng tiên mà chọn nghịch chuyển trùng sinh để có thể thay đổi quá khứ đau lòng của mình, cứu người em gái mà hắn yêu quý nhất. Hắn quyết tâm sẽ phải bảo vệ người nhà của hắn.

Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần

Trong bộ manhua Bách Luyện Thành Thần, La Chính – nam chính là một thiếu niên trẻ tuổi. Tuy trước đây là La đại thiếu gia cao cao tại thượng nhưng vì biến cố gia đình mà trở thành gia nô, mặc cho người khác chà đạp. Mặc dù vậy, La Chính không chịu khuất phục, cậu chăm chỉ tu luyện thành công thần pháp để tìm đường thoát thân. Sau khi gia nhập Thanh Vân Tông, cậu vô tình gặp lại La Phái Nhiên, kẻ hãm hại gia đình mình. La Phái Nhiên vẫn tìm mọi cách hãm hại La Chính.

Nguyên Tôn

Nguyên Tôn

Bộ manhua hay nhất Trung Quốc này lấy bối cảnh mà mọi người đều tu luyện dựa vào bát mạch. Tuy nhiên Chu Nguyên lại bị phong bế kinh mạch ở độ tuổi 13. Vương triều Đại Chu bị suy bại do Chu Nguyên bị cướp đi thánh vận. Những kẻ cướp thánh vận giờ đây lại đang giễu võ dương oai và đe dọa ngược lại vương triều Đại Chu. Chính vì chứng kiến mẫu hậu cùng phụ hoàng của mình phải hi sinh giúp cậu duy trì mạng sống, cậu quyết tâm sẽ thay đổi vận mệnh của mình.

Tuyệt Thế Võ Thần

Tuyệt Thế Võ Thần

Truyện tranh manhua Trung Quốc luôn đem đến những cốt truyện hấp dẫn. Bộ truyện Tuyệt Thế Võ Thần có nhân vật chính là Lâm Phong. Vì cha mẹ chẳng may mất sớm mà Lâm Phong được ông nội đem về nuôi dưỡng và cho ăn học tử tế. Tuy nhiên hoàn cảnh không được tốt, ông phải vất vả làm lụng để đứa cháu trai duy nhất có thể vào Đại học. Nhưng cuộc đời của Lâm Phong chưa phải chỉ dừng lại ở nhiêu đó khó khăn. Chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp bộ truyện để biết những gì sẽ xảy ra với Lâm Phong nhé.

Thần Võ Thiên Tôn

Thần Võ Thiên Tôn

Đây là bộ truyện để lại nhiều ấn tượng trong lòng độc giả yêu thích thể loại tu tiên, Thần võ thiên tôn trở thành top manhua Trung Quốc hay nhất. Nội dung truyện kể về Tiêu Thần đã từng có một cuộc đời vô cùng hoàn mỹ, trước khi bị kẻ xấu bày mưu hãm hại khiến anh bỏ mạng khi còn rất trẻ.  Thế nhưng anh được trọng sinh vào thân thể một thiếu niên khác cùng tên, là của một người tu tiên với tuy tu vi không cao nhưng sáng dạ và là người chân chất thật thà. Nhưng Tiêu Thần cũng bị người hãm hại mà suýt chết nhưng

Nghịch Thiên Tà Thần

Nghịch Thiên Tà Thần

Nam chính Vân Triệu của bộ truyện manhua Trung Quốc Nghịch thiên tà thần chính là nguyên nhân khiến tựa đề này thu hút khá nhiều fan hâm mộ. Anh là người sở hữu một số phận đầy ngang trái với những pha bẻ lái hết hồn nghẹt thở. Kiếp trước của Vân Triệt nếu không bị người này mưu hại thì cũng bị người khác đâm chọt. Sau khi được trùng sinh thì Vân Triệt quyết tâm trở thành người sinh sát thế giới, tự tay nắm vận mệnh của cuộc đời mình.

Tiên Võ Đế Tôn

Tiên Võ Đế Tôn

Tiên Võ Đế Tôn là bộ truyện kể về hành trình tu tiên của Diệp Thần. Vì đan điền bị vỡ khi đang trợ giúp bảo vệ tông mônm Diệp Thần lại bị trục xuất khỏi Chính Dương Tông và lưu lạc tứ phương. Nhưng trời không phụ lòng người, Diệp Thần may mắn có được cơ hội chuyển mình, tận dụng cơ hội đó, Diệp Thần đã nỗ lực, cố gắng hết mình, để báo thù và trả oán, đồng thời quay về trả từng món nợ lẫn ân tình trước đây.

Nghịch Thiên Kiếm Thần

Nghịch Thiên Kiếm Thần

Nghịch Thiên Kiếm Thần là hành trình đòi lại công đạo của thiếu chủ Tần Gia – Tần Nam, người chẳng may bị mất hết tu vi mà trở thành một phế vật. Cùng chính vì thế mà hôn ước bị hủy, bị người trong thiên hạ chế giễu. Chưa dừng lại ở đó, Thiên Kiếm cũng bị hủy hoại trong tay y. Mọi chuyện sẽ xảy ra theo diễn biến như thế nào, chúng ta hãy cùng TruyenVN theo dõi bộ truyện đó nhé.

Nô Lệ Câm

Nô Lệ Câm

Nô lệ câm là một bộ truyện được xem là Dạ Ký phiên bản Trung Quốc, có nội dung xoay quanh hai nam chính Quân Huyền Kiêu và Thẩm Ngọc. Quân Huyền Kiêu được người đời truyền tụng là Trấn Bắc Vương. Tuy toàn tài toàn năng nhưng lại là một kẻ hoang dâm vô độ, tàn nhẫn dã man. Chính vì tiếng xấu nên khi muốn Đại tiểu thư nhà Thẩm tri phủ trở thành thiếp, vị tiểu thư này đã dùng hạ sách đưa người thay thế. Đó chính là lúc Thẩm Ngọc xuất hiện.

Tin chắc những bộ manhua Trung Quốc mà TruyenVN gửi đến các bạn qua danh sách kể trên có thể giúp bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng. Mọi người nhớ theo dõi trang để có thể cập nhật những bộ truyện tranh thuộc nhiều thể loại hấp dẫn nha.

Truyện Giving Girl Và Bài Học Đời Không Như Là Mơ

Truyện Giving Girl Và Bài Học Đời Không Như Là Mơ

Top 5 Truyền Thuyết Đô Thị Nhật Fan Kinh Dị Nên Đọc

Top 5 Truyền Thuyết Đô Thị Nhật Fan Kinh Dị Nên Đọc