in

Top Manhua Hay Nhất Trung Quốc Bạn Đã Xem Hết Chưa?

Top manhua

Top manhua hay nhất Trung Quốc dưới đây sẽ để bạn phải đắm mình trong từng bối cảnh, nội dung hấp dẫn! Sự kết nối một cách nghệ thuật giữa cốt truyện – hệ thống nhân vật – chi tiết truyện sẽ làm bạn có những phút giây thư giãn với niềm yêu thích của mình dành cho truyện manhua.

Đấu La Đại Lục

Đứng đầu trong top manhua hay nhất đó là truyện Đấu La Đại Lục – một bộ truyện tranh siêu nhiên xoay quanh một đại lục rộng lớn với số dân đông đúc. Tại đây, họ phân chia cấp bậc với chức nghiệp cao nhất là Hồn Sư. Mỗi người tại thế giới này sinh ra đều có một vũ hồn bẩm sinh: cái cuốc, cái cày, một đoá hoa cúc, một nhành hoa mai, … Để trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại họ còn cần đến một hồn lực để sử dụng vũ hồn.Top manhua 1

Nội dung truyện còn kể về mật tông sư của phụ thân Đường Tam – nhân vật chính trong truyện với hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc trải nghiệm thú vị.

Toàn Chức Pháp Sư

Sau một giấc ngủ, thế giới hoàn toàn thay đổi. Thay vì thượng tôn khoa học, thế giới nay đã biến thành thượng tôn phép thuật. Bộ truyện Toàn Chức Pháp Sư xoay quanh Mạc Phàm – 15 tuổi và là học sinh trung học. Mạc Phàm phát hiện ra rằng tuyệt đại đa số đều chỉ có một thể chủ tu nhất hệ phép thuật nhưng chính mình là một toàn năng pháp sư. 

Top manhua 2

Sở Kiều Truyện

Từng nhớ, vài năm trước bộ phim Sở Kiều Truyện đã làm mưa làm gió trong cộng đồng phim Hoa ngữ. Nội dung xoay quanh một đặc công tinh anh Sở Kiều đã hi sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ. Sau khi tỉnh lại mới phát hiện mình xuyên qua một thời đại xa lạ mang tên Đại Hạ. Với những tuyệt kỹ của mình, nàng đã lưu lạc tại thế giới với vô vàn những điều mới lạ này.

Top manhua 3

Đương nhiên, trải nghiệm qua bộ truyện Sở Kiều Truyện trong top manhua hay nhất này sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận khác biệt hơn.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi 

Bộ truyện tranh Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi mang sắc thái hài hước, lãng mạn theo mô tip hoàng tử – lọ lem. Nội dung xoay quanh An Sơ Hạ – một cô gái mồ côi được nuôi dưỡng trong một gia đình quyền thế bởi một sự thoả thuận của mẹ cô trước khi mất. Một cô gái xinh đẹp, cá tính nhưng với quá khứ phải chịu nhiều bất hạnh. Ngã rẽ nào khi cô được đưa vào gia đình này và gặp được định mệnh của đời mình?top manhua 4

Yêu Thần Ký 

Lọt vào top 10 manhua hay nhất là bộ truyện dành cho các tín đồ yêu thích thể loại huyền huyễn, trọng sinh. Với cốt truyện hấp dẫn, cách xây dựng nhân vật, tình tiết hấp dẫn logic đan xen đã mang đến cho người đọc nhiều thú vị, bất ngờ. Bộ truyện  đang gây “sóng gió” với lượt đọc lên đến hàng chục triệu lượt trên trang TruyenVN.com và được nhiều người tìm kiếm trên khắp các diễn đàn.

top manhua 5

Chi tiết như thế nào bạn phải tìm hiểu thật kỹ mới thấy được điều thú vị nhé!

Võ Luyện Đỉnh Phong 

Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong là bộ truyện manhua màu hành động với cốt truyện hấp dẫn. Nội xung xoay quanh Dương Khai – đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các, đồng thời là một gã quét rác, sai vặt. Vô tình nhặt được một cuốn Hắc thư thần bí, từ đó hắn bước vào con đường võ đạo dài đằng đẵng.

Cuộc đời thay đổi, hắn đột nhiên trở thành anh hùng trứ danh thiên hạ, lại còn chiếm được tình cảm của những mỹ nhân sắc nước hương trời. Đây quả thật là một tác phẩm của Mạc Mặc mà bạn không thể bỏ qua.

Đại Chúa Tể 

Một bộ truyện mới của Thiên Tằm Thổ Đậu về Đại thiên thế giới, nơi quần hùng tụ hội với mục đích theo đuổi con đường Chúa tể.

Trong khung cảnh thế giới hỗn loạn ấy, một thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước để trở thành Đại Chúa Tể.

Top 10 bộ manhua hay nhất trung quốc

Trạch Thiên Ký 

Chuyện gì xảy ra khi thần thạch từ trên trời rơi xuống phân tán khắp nhân gian vào năm Thái Thuỷ? Riêng thần thạch rơi xuống phía đông lục địa trên bề mặt lại có những biểu tượng kỳ quái. Cùng năm đó, chàng trai mồ côi Trần Trường Sinh vì chữa bệnh cải mệnh đã rời khỏi sư phụ của mình, đem theo bức hôn thư đến nhân gian … Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chuỗi ngày nghịch thiên cải mệnh đầy thú vị của Trần Trường Sinh sẽ mang đến một Trạch Thiên Ký đặc sắc, ấn tượng xứng đáng giữ vững vị trí trong top manhua hay nhất! Top manhua 8

Hôn Trộm 55 Lần 

Yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn, thì top manhua sẽ đem đến một đại diện xuất sắc ở thể loại ngôn tình, đó là bộ truyện Hôn Trộm 55 Lần. Với những tình tiết ngôn tình, lãng mạn chắc chắn bạn sẽ phải “ngập chìm” trong toàn mật và đường.

Dưới sự thúc ép của gia đình, Lục Cẩn Niên và An Hảo đã kết hôn với nhau. Vào đêm tân hôn, cô đã phải thoả hiệp với anh hiệp ước 3 KHÔNG:

  • Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng!
  • Không được nói tôi là vợ của anh!
  • Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau!

Liệu anh có làm đúng theo hiệp ước này không?

Top 10 bộ manhua hay nhất trung quốc

Phàm Nhân Tu Tiên

Nhắc đến Vong Ngữ là nhắc đến những bộ truyện tiên hiệp, kỳ ảo với chất lượng được khẳng định “chuẩn không cần chỉnh”. Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những tác phẩm thành công của ông với cốt truyện đặc sắc, cách xây dựng nhân vật ấn tượng và đặc biệt các tình tiết được móc nối một cách logic, hấp dẫn.

Truyện không chỉ mang đến cho người đọc một tác phẩm giải trí mà còn mở ra trước mắt độc giả một chân trời mới với những cảnh chỉ có trong tiên hiệp. Chi tiết như thế nào bạn có thể tìm ngay trên truyenvn.com để xem bằng hết nhé!

Top 10 bộ manhua hay nhất trung quốc

Trên đây là top manhua đang có lượt xem và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Có thể thấy sự áp đảo của nhóm đề tài tu tiên, võ thuật nhưng cũng không thiếu sự góp mặt của những tác phẩm xuất sắc thể loại ngôn tình và xuyên không. 

5 Bộ Adult Manga Về Thế Giới Của Những Kẻ Bất Thường

5 Bộ Adult Manga Về Thế Giới Của Những Kẻ Bất Thường

manhwa người lớn

Đắm Đuối Với Top 5 Truyện Tranh Manhwa Người Lớn Cực Hot