in

Top Manga School Life “Boost” Động Lực Đi Học Cho Anh Em

school life

Với bộ sưu tập manga school life nhưng “không phù hợp cho trẻ dưới 18 tuổi” dưới đây, TruyenVN.com tin rằng động lực đi học bù của anh em trong những ngày hè nóng nực này sẽ tăng lên không ít đấy.

Yancha Gal No Anjou-San Series

Truyện Yancha Gal No Anjou-San Series là một series dài với những mẩu chuyện hằng ngày trong lớp học của “dâm dâm cô nương” và “liệt dương công tử”.

manga school life 2

Đây là một bộ manga school life thú vị cho dù bối cảnh chính chỉ xoay quanh hai nhân vật và khung cảnh trong lớp học. Vũ trụ của bộ Yancha Gal No Anjou-San Series không được quá đầu tư.

Tuy nhiên, bộ manga này lại được đầu tư “xôi thịt” với những “gia vị” hằng ngày cực kì mặn mà. Những tình huống “quyến rũ” mà anh em có thể tự-tưởng-tượng ra trong đầu ấy

First Teacher

Xin trân trọng giới thiệu với anh em một bộ manga school life đầy yếu tố “mặn mà” khi mà một giáo viên nữ đến thực tập ở một ngôi trường nam sinh.manga school life

 

Rắc rối liên tiếp xảy đến với “cô thực tập sinh trẻ đẹp” trong truyện First teacher. Dễ đoán mà đúng không. Tuy nhiên, truyện lại có những “plot twist” thú vị với sự xuất hiện của cậu nam sinh “senpai”.

Lấy bối cảnh trường học nhưng đầy đen tối và u ám, đây là bộ manga school life hơi “ngộp thở”. Tuy nhiên, với tiêu chuẩn “hentai” thì đây là bộ manga tương đối đáng đọc, mang đến những “hoạt cảnh” nóng hơn hè Sài Gòn!

Yankee High School Girl Kuzuhana-Chan

Nếu First Teacher là câu chuyện khó đỡ về giáo viên nữ duy nhất trong trường nam sinh thì đây, Yankee High School Girl Kuzuhana-Chan là bộ manga school life về thằng con trai duy nhất trong trường nữ sinh.

Tình huống gì mà thú vị thế, ước mơ của mỗi một thằng nam sinh là sống trong một cái trường toàn nữ chứ còn gì nữa.

manga school life 5

Nghe có vẻ đây là bộ manga school life một với một “gã” main có số hưởng. Nhưng không hẳn, ai biết chuyện gì sẽ xảy ra trong một ngôi trường mà tỉ lệ nam nữ là 1/359 chứ.

Yankee High School Girl Kuzuhana-Chan là bộ manga school life về hành trình “chống cự” lại “vựa trái cây” bao quanh mình của main – Satomechi.

Fuufu Ijou, Koibito Miman

Đây là một bộ manga ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nóng bỏng về một “cặp đôi bất đắc dĩ”.

Jirou, một học sinh năm ba ở trường trung học, bị buộc phải sống với một cô bạn tên Akari theo một khóa học gọi là “Cặp đôi thực hành”. Để được ghép đôi với người mình thích, họ có sẽ phải sinh hoạt như một cặp vợ chồng?

manga school life 4

Bộ manga school life Fuufu Ijou, Koibito Miman là một trong những bộ có nội dung được đầu tư kĩ càng với những cảnh “ecchi” cũng nhẹ nhàng nốt nhưng lại không kém phần nóng bỏng.

Hãy cùng TruyenVN.com đón xem chuyện gì sẽ xảy ra với cặp đôi bất đắc dĩ trong Fuufu Ijou, Koibito Miman nhé.

Hyouka

Houtarou với tiêu chí sống là “tiết kiệm năng lượng” hết mức có thể. Nhưng nếu cậu ta cứ nhàm chán như thế thì làm gì có được siêu phẩm manga school life cho anh em xem.

manga school life 1

Một ngày đẹp trời nọ, cậu bị chị mình ép phải gia nhập câu lạc bộ văn học cổ điển để duy trì nó.  Cậu đã cùng những người bạn của mình tìm thấy một tuyển tập có tên là Hyouka, và từ đó đến gần hơn với những bí ẩn 33 năm trước…

Bộ manga school life cuối cùng này lại không phải đầu tư vào “hoạt động” như những bộ trên mà ngược lại, truyện Hyouka đầu tư và khai thác mạch truyện với yếu tố tình cảm và kinh dị. Điều này làm cho những người đã “ngán” “ăn mặn” đổi gió một tí.

Hyouka là một bộ manga cực kì đáng đọc, xoáy vào những bí ẩn như “7 truyền thuyết” và diễn biến tình cảm của những nhân vật nảy nở trong quá trình bị cuốn vào những bí ẩn.

Bí ẩn này là gì? Đọc Hyouka trên TruyenVN.com ngay để theo dõi từng bước ngoặt của bộ truyện này nhé!

Trên đây là những bộ manga school life “trưởng thành sớm” rất hấp dẫn, thú vị và đầy đủ “xôi thịt”. Ngoài danh sách này, bạn sẽ còn rất nhiều lựa chọn khác trên TruyenVn.com. 

truyện ma

“Xám Hồn” Với Top 5 Truyện Ma Nhìn Là Lạnh Gáy

truyện gintama

Truyện Gintama: Top 7 Nam Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất