in

Top Light Novel 2020 Không Thể Bỏ Lỡ!

top light novel 2020

2020 là năm bùng nổ của anime – manga với nhiều siêu phẩm được chuyển thể từ light novel đình đám. Vậy top light novel 2020 chứa đựng những câu chuyện hấp dẫn nào, hãy cùng TruyenVN tìm hiểu nhé!

All You Need Is Kill

top light novel 2020 (1)

Nhắc đến light novel lấy chủ đề khoa học viễn tưởng thì All You Need Is Kill luôn luôn có mặt. Light novel lừng danh này là viên ngọc sáng trong top light novel 2020.

Một ngày nọ, sinh vật ngoài hành tinh với tên gọi Gitai đã đổ bộ và xâm chiếm Trái Đất. Con người đứng trên bờ vực diệt vong vì gần như không thể tìm ra cách khắc chế. Tất cả mọi nơi Gitai đi qua đều bị ô nhiễm nặng nề, thậm chí hóa thành sa mạc. Dù cho nhân loại có tìm đủ mọi cách chế tạo vũ khí, áo giáp hạng nặng để chiến đấu thì Mimics cũng tiến hóa không ngừng.

Nhân vật chính Keiji Kiriya là một lính mới của lực lượng chiến đấu, ngay trong lần ra trận đầu tiên cậu đã “ôm bom” và chết trên chiến trường. Nhưng vì giết được con Gitai mang “vòng lặp” nên cậu có khả năng hồi sinh vô hạn. Tức là, mỗi khi Kiriya chết trên chiến trường thì một vòng lặp sẽ được khởi động đưa cậu về ngày hôm trước.

Bằng cách tận dụng “vòng lặp” Kiriya không ngừng luyện tập, từ một tên lính quèn chết từ vòng gửi xe Kiriya đã có thể sử dụng chiến giáp và vũ khí hạng nặng đối đầu với Gitai. Sau một khoảng thời gian dài đằng đẵng, cậu gặp được Rita – người sở hữu vòng lặp giống như Kiriya. Cả hai dần gắn kết, cùng nhau vượt qua ngày tận thế.

Light novel nổi tiếng này được chuyển thể thành manga cùng tên qua nét vẽ của họa sĩ Takeshi Obata. Phải nói phần hình của manga được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì những con quái vật Gitai được ông vẽ vô cùng chi tiết.

Legendary Moonlight Sculptor

top light novel 2020 (2)

Top light novel 2020 nếu không có Legendary Moonlight Sculptor quả là một thiếu sót lớn. Câu chuyện kể về Lee Hyun một kẻ hám tiền bị cả thế giới ruồng bỏ. Anh là Thần Chiến tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh, Lee Hyun quyết định dừng chơi game và bán đấu giá nhân vật của mình.

Không ngờ số tiền thu được từ lần bán đấu giá lại vượt ngoài mong đợi, nhân vật bá chiến của Lee Hyun được mua với giá 3,1 tỷ won. Chưa kịp vui mừng, Lee Hyun bị đám chủ nợ đã đến tận nhà hỏi thăm khiến anh gần như mất trắng. Nhận thấy khả năng làm giàu từ game, Lee Hyun tiếp tục dấn thân vào trò chơi Royal Road với hy vọng có thể kiếm tiền lo cho gia đình và cuộc sống tương lai.

Webtoon với tên gọi Con Đường Đế Vương được chuyển thể từ light novel gốc, đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu truyện manhwa.

Sword Art Online

top light novel 2020 (3)

Thêm một tựa truyện anh em với Legendary Moonlight Sculptor trong top light novel 2020, siêu phẩm Sword Art Online chính là một trong những light novel nhận được vô số phản hồi tích cực.

Câu chuyện lấy bối cảnh thế giới năm 2022, khi khoa học kỹ thuật phát triển nhanh chóng. Một công ty game đã phát triển ra chiếc mũ Nerve Gear cho phép người chơi đăng nhập vào Sword Art Online (SAO) với những trải nghiệm chân thực nhất. Nhờ có chiếc mũ này, họ có thể cảm nhận đầy đủ những giác quan như đang sống trong thế giới thực. Chính vì thế SAO nhanh chóng trở thành trò chơi nóng nhất hành tinh.

Nhưng không lâu sau đó, người chơi không thể đăng xuất khỏi SAO. Nếu muốn thoát khỏi thế giới ảo các game thủ phải phá đảo 100 tầng trong tháp game. Sinh lực của nhân vật cũng chính là mạng sống của người chơi, nếu họ chết trong SAO đồng nghĩa với việc “ngủm” ở thế giới thực.

Kirito và Asuna là một trong số những người chơi tham gia SAO. Cả hai gặp nhau trong trò chơi và nảy sinh tình cảm. Họ quyết tâm sát cánh chiến đấu phá đảo SAO quay về thực tại để có thể hội ngộ cùng nhau.

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới

top light novel 2020 (4)

Nếu bạn yêu thích màu sắc huyền ảo thì light novel Thuần Thú Sư Ở Dị Giới chính là một trong những tác phẩm thuộc top light novel nên đọc mùa Halloween. Đây cũng là tác phẩm tiêu biểu của tác giả Kankitsu Yusura.

Nhân vật chính Souta bất ngờ bị đưa đến một thế giới khác, ở đây cậu được ban cho chức nghiệp “Thuần Thú Sư”. Nghe tên có vẻ củ chuối nhưng đây lại là điều mà mọi người ở đây hằng mong ước. Nếu các Thuần Thú Sư khác phải chật vật để bắt được quái và khó lắm mới thuần phục được chúng, thì Souta lại không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ở thế giới mới, Souta gần như trở thành “đấng” khi sở hữu kỹ năng “thống trị tuyệt đối” với sức mạng bắt dính quái thú lên tới 100%. Nhưng đồng thời cũng có không ít tình huống oái oăm đã xảy ra trong hành trình thuần phục quái.

Vừa rồi là top light novel 2020 với bốn lựa chọn siêu hấp dẫn. Nếu đây vẫn chưa phải là chân ái mà bạn đang tìm, thì vẫn còn có rất nhiều manga bánh cuốn khác được chuyển thể từ light novel trên TruyenVN đang chờ bạn khám phá đấy!

top truyện yaoi

Top Truyện Yaoi Chống “Cu Đơn” Mùa Halloween

Truyện Tranh Trốn Chạy Review

Truyện Tranh Trốn Chạy: Bí Mật Chuyện Làm Tình 4 Lần/ Ngày