in

Top 6 Hentai NTR “Bốc Lửa” Xứng Danh Đỉnh Của Chóp

Hentai NTR - Top NTR nóng bỏng

Nói đến hentai NTR mà bỏ qua list 6 tác phẩm dưới đây thì quả là thiếu sót lớn. Từ nội dung của những bộ truyện tranh nóng bỏng này, bạn có thể dễ dàng định nghĩa thế nào là NTR đỉnh cao.

Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa

Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa

Đã là truyện hentai NTR thì tất nhiên, không thể thiếu những màn NTR nét căng. Ở truyện Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa, màn vượt rào ngay trước mặt chồng sắp cưới của nữ chính Yuri có thể nói là một pha NTR chuẩn mực và quá đỉnh.

Yuri và chồng chưa cưới đi đến spa và được tư vấn rằng nghệ thuật mát-xa nơi đây có thể khiến cô thay da đổi thịt, xinh đẹp hoàn hảo trong ngày cưới. Nhưng khi gặp chuyên viên mát-xa chính là người yêu cũ – Hajime thì Yuri đã cùng anh chàng này “lên đỉnh” không chỉ một lần, khi họ chỉ cách vị hôn thê một tấm màn che mỏng dính.

Màn NTR Bất Ngờ

Màn NTR Bất Ngờ

Màn NTR Bất Ngờ, đúng như tựa truyện, kể về một phi vụ “vượt rào” đầy kích thích và vô cùng bất thình lình giữa Yuka và người vốn “ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu” bao lâu nay là Masateru, trong khi bạn trai cô nàng – Tomoya thì đang ngủ gật ngay bên cạnh. Nhưng bất ngờ thay, điều này hoàn toàn nằm trong thỏa thuận giữa Tomoya và Masateru.

Dù là cái tên mới nổi, nhưng chắc chắn pha NTR trong bộ truyện này sẽ không chỉ “bất ngờ” mà còn có triển vọng trở nên “bất hủ” trong làng hentai NTR.

Vợ Hàng Xóm

Hentai NTR - Vợ hàng xóm

Những pha NTR dày đặc và hết mức hoang dã trong truyện Vợ Hàng Xóm đủ sức xếp bộ truyện này vào top đầu của làng hentai NTR. Truyện nói về mối duyên nợ của hai người hàng xóm vô tình chạm mặt nhau trên đường đi đổ rác, rồi sau đó liên tục “va vào nhau” giữa đồng không mông quạnh, thiên nhiên lai láng.

Cả hai đều đã có gia đình riêng, nhưng cô thì chỉ là hôn nhân hợp đồng nên không hề nhận được tình yêu của chồng, còn anh thì mỗi lần gần vợ đều bị “cướp cò” sớm. Thế rồi, họ đã tìm thấy nhau, đem lại cho nhau những kích thích chưa từng có. Chuyện gì sẽ tiếp diễn khi cô chỉ có thể “rần rần” vì anh và anh thì chỉ có thể “dai” khi cùng với cô?

Đổi Vợ

Đổi Vợ

Thay vì những màn NTR lén lút, các cặp đôi ở truyện Đổi Vợ lại có những trao đổi công khai, khi họ tham dự vào một mạng lưới cho phép thay đổi bạn tình với sự đồng ý của nửa kia.

Đầu tiên chỉ là được mời đến để chứng kiến màn ân ái của một cặp vợ chồng thuộc tầng lớp tinh hoa, main đâu ngờ sau đó mình còn được sơ múi bao nhiêu là mỹ nhân. Mạng lưới đổi vợ này đã mang lại những pha NTR ấn tượng đủ để vào top hentai NTR, vượt mặt nhiều tựa truyện nặng ký khác.

Ones In-laws Virgins

Ones In-laws Virgins

Khó có bộ truyện tranh 18+ nào có thể vượt qua được Ones In-laws Virgins cả về hình ảnh và mức độ drama. Những màn NTR chính là một yếu tố không thể thiếu tạo ra chất drama ấy.

Nữ chính Ga-yeoung vốn là một người vợ, người chị cực kỳ xinh đẹp và đảm đang. Mọi chuyện trong cuộc sống của cô vậy mà lại không hề êm xuôi, khi cô muốn xoa dịu mối quan hệ giữa chồng và em trai ruột của anh ấy, thì không hiểu sao cô lại vướng vào một phi vụ NTR kỳ dị và kích thích tột độ.

Vậy là trong lúc anh chồng “ăn chả” ngay với cô em gái ruột của mình, Ga-yeoung cũng bắt đầu có những giấc mơ về việc “ăn nem” đầy sống động với cậu em chồng.

Ham Muốn

Hentai NTR - Ham Muốn

Jiyeon, nữ chính của truyện Ham Muốn đã làm nên một pha NTR quá hoàn hảo. Vì luôn khao khát tình dục và lại xấu hổ không thể giãi bày cùng chồng là Jun-ho, cô đã hoàn toàn để lộ bản năng và sự ham muốn vô độ của mình trước một người đàn ông sành sỏi, không ai khác là thư ký thân thiết của chồng.

Tuy hai con người gắn bó mật thiết với mình thường xuyên qua lại nhưn Jun-ho lại không hề hay biết, dù có khi chuyện đó xảy ra ngay trong chính văn phòng của anh.

Liệu những màn NTR đầy nóng bỏng và kích thích trên sẽ có kết cục như thế nào, đọc thêm để biết câu trả lời nhé. Và đừng quên danh sách top 6 hentai NTR mà TruyenVN mới đề cử ở kể trên mới chỉ là một phần nhỏ trong những tựa truyện đốt mắt thuộc thể loại truyện tranh 18+ với bản full màu sắc nét!

Truyện Trạng Tí: 1 Tượng Đài Tuổi Thơ Việt Bị Bóp Nghẹt Vì Cảm Tính

Truyện Trạng Tí: 1 Tượng Đài Tuổi Thơ Việt Bị Bóp Nghẹt Vì Cảm Tính

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái: Học Tập Anh Giai Ngang Ngược Dùng Tiền “Mua Người”

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái: Học Tập Anh Giai Ngang Ngược Dùng Tiền “Mua Người”