in , ,

Top 10 Eternals Mạnh Nhất Lịch Sử Marvel

Top 10 Eternals Mạnh Nhất Lịch Sử Marvel

Lịch sử hình thành vũ trụ trong thế giới Marvel luôn có sự tồn tại của các Eternals vì họ chính là chủ nhân của nguồn sức mạnh khủng khiếp và là chủng tộc bất tử. Nhưng trong số đó, liệu ai mới là người mạnh nhất?

Eternals là nhân vật mới nào trong vũ trụ Marvel?

Eternals là nhân vật mới nào trong vũ trụ Marvel

Eternals là tên gọi của một chủng tộc ngoài hành tinh với khả năng và sức mạnh còn hơn cả thần thánh. Họ được tạo ra với tôn chỉ bảo vệ đấng sáng tạo Celestials và con người. Trong suốt hàng triệu năm, họ sống dưới nhiều vỏ bọc khác nhau, sống xa thị phi, âm thầm bảo vệ con người khỏi một chủng tộc khác là Deviant.

Thế nhưng trận chiến thế kỷ của Thanos và Avengers trong Endgame đã vô tình khiến chủng tộc này phải bước ra ngoài ánh sáng và thực hiện nhiệm vụ của họ đối với con người. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là ngay cả khi con người bị đe dọa diệt vong bởi Thanos, bóng dáng của các Eternal vẫn không thấy đâu, vậy thì lần này, nhân vật phản diện là ai mà có thể kéo được những tộc nhân này ra khỏi giấc ngủ dài.

Top 10 Eternals mạnh nhất

The Interloper

Top 10 Eternals mạnh nhất The Interloper

The Interloper còn được biết đến với cái tên ít nổi tiếng hơn là Betilakk. Có rất ít thông tin về quá khứ của nhân vật này. Ông cũng là một trong những Eternal sống trên trái đất. Nhưng không hiểu vì sao ông lại sống tách biệt với những Eternal còn lại và chỉ làm bạn với duy nhất The Forgotten One

Cũng như nhiều Eternals khác, The Interloper sở hữu cho mình danh sách khá dài những khả năng và sức mạnh đặc biệt như bất tử, khả năng phục hồi chữa lành, tốc độ và sức mạnh vượt trội. Ngoài ra The Interloper còn sở hữu khả năng thao túng năng lượng và khả năng Psionic.

The Overmind

The Overmind còn có tên gọi khác là Grom

The Overmind còn có tên gọi khác là Grom, được sinh ra trên hành tinh cổ đại có tên là Eternus. Có thông tin cho rằng Grom không phải là một Eternals thuần chủng mà là thành viên của một tộc người ngoài hành tinh có hình người rất cao cấp, hiếu chiến, hiện đã tuyệt chủng.

Chính phủ Eternal đã tổ chức các cuộc đấu mang tên The Games. Grom là một đấu sĩ có kỹ năng bẩm sinh đã tham gia và nhanh chóng giành được danh hiệu Champion of Champions. The Overmind có khả năng dịch chuyển tức thời, thêm vào đó là nguồn kiến thức rộng lớn được tích tụ từ nhiều Eternal khác nhau.

Thanos

Thanos là Eternals chẳng còn là cái tên xa lạ với những fan hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Thanos chẳng còn là cái tên xa lạ với những fan hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel. Với sức mạnh thượng thừa đã được thể hiện trong ba phần phim là Infinity War 1,2 và Endgame, thế nhưng khi đứng vào trong danh sách này, cái tên Thanos vẫn chỉ như bé con nằm lọt ở cuối bảng.

Thanos là con của A’Lars và Sui-San, trong đó A’Lars lại là con của Kronos. Suy ra Thanos chính là một hậu duệ của chủng tộc Eternals. Thế nhưng Thanos là con lai và bị đột biến gen. Điều đó dẫn đến việc Thanos mang màu da tím cùng thân hình khác biệt so với Eternal thuần chủng, mà thật ra là giống với phe Deviant nhiều hơn.

Tuy số phận và ngoại hình trớ trêu là thế, nhưng xét về năng lực thì Thanos sở hửu đủ khả năng thuần túy của một Eternal bao gồm sức khỏe dẻo dai, sức mạnh bá đạo và khả năng bất tử. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã từng chứng kiến thấy khả năng thao túng vật chất, khả năng ngoại cảm, điều khiển tâm trí của người khác của Thanos. Có thể thấy Thanos là nhân vật, vừa có sức mạnh, và cũng vừa có cái đầu thông minh, nhưng bụng hơi xấu tính một chút.

Zuras

Zuras là nhân vật tiếp theo nằm Top Eternals mạnh nhất chính là người họ hàng gần của Thanos

Nhân vật tiếp theo nằm Top Eternals mạnh nhất chính là người họ hàng gần của Thanos, Zuras, con trai của Kronos và là anh em với A’lars. Khi nội bộ nhóm người Enternal xảy ra tranh chấp vì mục tiêu, lý tưởng sống, họ đã phân tách nhau ra thành hai nhóm. Một nhóm dẫn đầu là A’Lars, định cư ở vũ trụ. Còn nhánh còn lại, dẫn đầu là Zuras chọn ở lại trái đất.

Zuras có một người con gái, và nhân vật này chính là Thena, người mà nữ diễn viên Angelina Jolie sẽ hóa thân trong phần phim đầu tiên về các Eternal. Xét về khả năng, Zuras ngoài khả năng lãnh đạo thì ông còn sở hữu siêu năng lực thao túng tâm trí của người khác. Bên cạnh đó ông còn có thể thay đổi cấu trúc của các vật thể, phóng ra tia năng lượng cực cao để tấn công đối phương.

Zuras cũng là một trong những Eternals tham gia tạo ra Uni-Mind, một sản phẩm kết hợp các sức mạnh của các Eternal, giúp họ phát triển chủng tộc của mình sau tai nạn diệt vong của Kronos, cha của ông gây nên.

Makkari

Makkari, cũng giống như mọi Eternal, được tạo ra bởi Celestials triệu năm về trước

Makkari, cũng giống như mọi Eternal, được tạo ra bởi Celestials triệu năm về trước. Anh ta là con  trai của Veron và Mara. Với niềm đam mê công nghệ và tốc độ, Makkari đã thiết kế ra nhiều loại tàu cao tốc khác nhau. Vì là một người bất tử nên cuộc đời của Makkari cũng trải qua nhiều sự việc. Nhìn chung thì đối với anh chàng này, chúng ta có thể cảm thấy anh là một người ham học hỏi, tuy không mang sức mạnh thể chất vượt trội nhưng cái mà Makkari có chính là tấm lòng giúp đỡ nhân loại phát triển và trí thông minh xuất chúng.

Makkari sở hữu một cuộc đời dài và đã có những cuộc phiêu lưu trong suốt nhiều thế kỷ, trở thành một phần của lịch sử nhân loại. Dưới cái tên Thoth, Makkari đã dạy người Ai Cập cách viết. Cuộc chiến thành Troy cũng có bóng dáng của anh. Và trong bom tấn Eternals sắp tới đây, Makkari sẽ xuất hiện và phô diễn khả năng dịch chuyển thần tốc ngang ngửa tốc độ ánh sáng nhưng với một giới tính hoàn toàn khác so với nguyên tác truyện tranh Marvel Comics.

Sersi

Sersi là một trong số ít những Eternals có khả năng thay đổi vật chất ở mức độ nguyên tử

Trong danh sách này, Sersi là một trong số ít những Eternals có khả năng thay đổi vật chất ở mức độ nguyên tử và hồi phục. Ngoài ra cô còn có thể tạo ra những ảo ảnh bên cạnh khả năng dịch chuyển tức thời, bay lượn và ngoại cảm.

Là một trong những Eternal thuộc thế hệ đầu do chính tay Celestials tạo nên, không khó để có thể thấy được sức mạnh của Sersi sở hữu. Bên trên chỉ là một vài khả năng trong danh sách dài những sức mạnh mà cô ấy sở hữu.

Ikaris

Ikaris là một trong những Eternal thuộc nhóm đầu

Trong danh sách này, Ikaris là một trong những Eternal thuộc nhóm đầu, xuất hiện trên trái đất. Khi cơn đại hồng thủy do người Celestials tạo ra nhằm rửa sạch những gì họ gọi là “sai lệch dư thừa” thì Ikaris là một trong những Eternals đã đứng ra để bảo vệ con người khỏi sự diệt vong.

Ikaris vố không sở hữu khả năng psionic như những người khác, nhưng ngược lại, anh lại có khả năng hấp thụ và giải phóng năng lượng cực đại. Ngoài ra, Ikaris còn có khả năng dịch chuyển tức thời cực nhanh và cực xa.

The Forgotten One

The Forgotten One còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như Hero hay Gilgamesh

The Forgotten One còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như Hero hay Gilgamesh. Là một Eternals có sức mạnh thượng thừa, The Forgotten One còn được biết đến như một thành viên của Avengers. Nhưng không rõ vì sao mà có một khoảng thời gian The Forgotten One lại bị Zuras trục xuất và giam giữ tại một khu vực trong thành phố Vĩnh Cửu Olympia.

Điểm đặc biệt của The Forgotten One chính là khả năng chiến đấu đối kháng hay với vũ khí. Ngoài việc bản thân The Forgotten One sở hữu siêu năng lực thường thấy của các Eternal như bất tử, sức mạnh vượt trội, tốc độ nhanh, thao túc vật chất…anh ta còn được ban cho khả năng nhận thức bởi Dreaming Celestial. Chính những điều này khiến cho The Forgotten One đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách này.

Thena

Eternals Thena do Angelina Jolie thủ vai

Thena là một Eternal quyền năng với cái tên có vài phần tương đồng với nữ thần của trí tuệ trong thần thoại Hy Lạp. Không chỉ bởi vì thân thế thuộc hàng “trâm anh thế phiệt”, cháu gái của Kronos, con gái của Zuras, chị họ của Thanos, mà còn bởi vì Thena sở hữu sức mạnh khủng cùng khả năng chiến đấu siêu cấp.

Ngoài profile xịn xò thì nữ chiến binh này còn có khả năng thao túng vật chất, hấp thụ năng lượng và chế tạo ra vũ khí. Vì là một nhân vật nặng ký nên không mấy khó hiểu khi vao diễn Thena trong phần phim Eternals sắp ra mắt sẽ do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai.

Kronos

Trùm cuối của danh sách top 10 Eternals mạnh nhất lịch sử Marvel chính là Kronos

Trùm cuối của danh sách top 10 Eternals mạnh nhất lịch sử Marvel chính là Kronos, là cha của Zuras, ông nội của cả Thanos lẫn Thena. Ông cũng chính là người dẫn dắt đoàn người Eternal quay trở lại trái đất sau trận đại hồng thủy của Celestials tạo nên nhằm xóa sổ sản phẩm lỗi Deviants.

Vốn sinh ra với cơ thể bình thường như những Eternal khác, thế nhưng vì mong muốn có thể hợp nhất cô lập nguồn năng lượng vũ trụ – nguồn năng lượng trao sức mạnh cho các Eternal, Kronos đã tiến hành hàng loạt các thí nghiệm. Một trong những thí nghiệm đó đã tạo nên một vụ nổ kinh thiên động địa. Vụ nổ ấy đã khiến cho cơ thể của Kronos nổ tung, nhưng Eternal vốn là chủng tộc bất tử, nên Kronos đã hòa mình vào với thời gian và vũ trụ.

Nếu kể về Kronos thì sức mạnh của ông ta không chỉ ở sức mạnh vật lý mà ông còn sở hữu trí thông minh vượt xa cả sự siêu phàm,bên cạnh đó, ông có khả năng ngoại cảm và nhận thức vũ trụ, có thể kiểm soát linh hồn của những đã chết.

Có thể nói với sự xuất hiện của phần phim về Eternals, MCU đã được Marvel mở rộng ra thêm. Và từ đó, người hâm mộ lại có cơ hội chiêm ngưỡng tiếp những tác phẩm hay và thú vị. Hãy nhớ theo dõi TruyenVN để có thêm những thông tin về những nhân vật được nhắc tới trong truyện tranh Marvel Comics nhé các bạn.

Giải Nhiệt Cuộc Sống Bằng Ảnh Gái Xinh Cosplay Fate/Grand Order

Gái Xinh Cosplay Fate/Grand Order Giúp Giải Nhiệt Cuộc Sống

Cosplay Persona 5 Royal Kasumi Yoshizawa Cực Bốc

Cosplay Persona 5 Royal Kasumi Yoshizawa Cực Bốc