in ,

Top Anime Shounen Ai Chiến Đấu Dữ Dội Mà Cũng Rất Tình Cảm Hường Phấn

anime shounen ai 6

Anime shounen ai không phải cứ phải là tình cảm hường phấn sướt mướt, nhiều tác phẩm được đánh giá cao là bởi cốt truyện có đầu tư và cảnh đánh đấm cũng được trau chuốt kỹ xảo cẩn thận đem lại trải nghiệm mãn nhãn cho người xem.

Hitorijime My Hero

anime shounen ai 1

Anime shounen ai Hitorijime My Hero kể về Masahiro Setagawa – một thiếu niên cô đơn và có một niềm tin ảo não rằng trên đời này sẽ không có anh hùng thật sự tồn tại. Một ngày nọ, trong lúc đang bị ức hiếp thì Masahiro Setagawa được Kousuke Ooshiba giải cứu và thề sẽ bảo vệ cậu. 

Một năm sau, Masahiro đã đăng ký nhập học ở một trường trung học và ở đây, cậu đã rất vui mừng khi phát hiện ra Kousuke Ooshiba sẽ là giáo viên phụ trách môn toán của mình. 

Trong anime này, người xem sẽ được từng chút một chứng kiến sự phát triển mối quan hệ giữa Masahiro và Kousuke. Trong mắt của đối phương, Kousuke chính là một anh hùng tuyệt vời nhất, còn Masahiro là một cậu bé rất cần được che chở.

Ling Qi

anime shounen ai 2

Ling Qi là một anime shounen ai khá đẫm máu và kịch tính, đánh đấm đổ máu thì ít nhưng kịch tính thì có nhiều, và đặc biệt là khá kích thích với những màn tình cảm “xém” ngọt.

Câu chuyện bắt đầu khi You Keika – một thầy bói 23 tuổi kiêm luôn nghề sửa máy tính bán thời gian, nghèo rớt mồng tơi, bị một chiếc xe tải đâm trúng và trọng sinh vào một thân xác khác ở thế giới khác. 

Keika sau đó đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một người trừ quỷ Ki Tanmoku, vì một số lý do mà cả hai đã lập một hiệp ước, cùng nhau chiến đấu chống lại loài quỷ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm của họ từ sự ngây ngô cho đến thời điểm chân thành mùi mẫn là một quá trình khá thú vị.

Kono Danshi, Sekika ni Nayandemasu

anime shounen ai 3

Kono Danshi, Sekika ni Nayandemasu là một anime shounen ai nhẹ nhàng đáng yêu, xoay quanh những rung động chân thành của một nam sinh Ayumu Tamari vì bệnh lạ mà trở nên cô đơn, và một giáo viên địa chất Kouya Onihara trưởng thành và vẫn một mình.

Bệnh của Ayumu Tamari lạ lùng là vì khi quá căng thẳng cậu sẽ bị biến thành một viên pha lê và điều này đã ngăn trở cậu có nhiều bạn bè và không dám nghĩ đến một mối quan hệ sâu sắc nào khác. Còn giáo viên địa chất của cậu thì đã quá khô cằn cảm xúc để nghĩ đến chuyện yêu đương lần nữa ở tuổi của mình.

Nhưng khi thầy Kouya Onihara phát hiện bí mật của Ayumu, anh chỉ thấy điều đó thật tuyệt vời và đã âm thầm trở thành chỗ dựa cho Ayumu. Hai tâm hồn cô đơn đã dần gần gũi nhau như thế. Đối với Ayumu thì những cảm xúc của tình yêu quá mạnh mẽ, còn với thầy giáo địa chất thì lại giống như một cơn mưa tưới mát ngày hè.

Slow Starter

anime shounen ai 4

Đây là một shounen ai anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Slow Starter, xoay quanh nhân vật chính là Kiyo và Ino. Cả hai nam sinh tuy học cùng trường và sáng nào cũng đi cùng nhau trên một chuyến tàu, nhưng cả hai chưa từng nói chuyện cùng nhau. 

Thời gian trôi qua, lâu dần giữa bọn họ đã nảy sinh nhiều cảm giác thân thuộc. Cho đến một ngày, Kiyo ngủ quên trên tài và người đã đánh thức cậu dậy chính là Ino, đây cũng là lần đầu tiên hai người họ bắt chuyện với nhau. 

Từ đó, họ đã trò chuyện với nhau nhiều hơn và dần dần trở thành bạn bè của nhau. Những quan tâm âm thầm và những suy nghĩ miên man tuổi học trò đã đưa họ đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng đáng yêu của tình cảm tuổi xanh.

Chồng Của Em Trai Tôi – Otouto No Otto

anime shounen ai 5

Đây là một tác phẩm anime shounen ai sâu sắc, được chuyển thể từ bộ truyện tranh Chồng Của Em Trai Tôi – Otouto No Otto. Anime này cũng đã có bản chuyển thể thành live action thu hút được nhiều sự chú ý của fangirl trong vào ngoài nước Nhật. 

Câu chuyện kể về Yaichi là một ông bố đơn thân, sống cùng với cô con gái nhỏ của mình tên là Kana. Và một ngày nọ, một người ngoại quốc đến từ Canada đã tự giới thiệu mình tên là Mike và là chồng của Ryoji. 

Ryoji chính là em trai song sinh không may đã qua đời của Yaichi. Trước đây, Ryoji đã rời nước Nhật Bản và đến Canada sinh sống và rồi kết hôn với Mike, sau đó thì anh qua đời. 

Để hiểu thêm về người bạn đời của mình, Mike đã quyết định đến Nhật, được sự đồng ý của Yaichi nên Mike đã ở lại đây, tìm hiểu về cuộc sống trước kia và thế giới từng xoay quanh Ryoji – chính điều này cũng đã giúp cho Yaichi hiểu thêm về người em trai quá cố của mình, về giới tính và những điều mà trước đây Ryoji đã phải đối mặt.

Trên đây là một số anime shounen ai đáng xem, muốn nhẹ nhàng học đường cũng có, muốn trưởng thành đáng suy ngẫm cũng không thiếu, thích đánh nhau văng xa vạn dặm nhưng yêu đương nồng nàn cũng “bao xem”!

manhwa bl 4

5 Manhwa BL “Càng Đọc Càng Mê” Của Hàn Quốc

Hentai Girl

Gọi Tên 4 Hentai Girl Gợi Cảm Và Táo Bạo Từ Các Bộ Truyện 18+