in

Truyện Tranh Boruto: Top 7 Trận Đấu “Bá Cháy Bọ Chét” Không Thể Bỏ Qua

truyện tranh boruto

Là “truyền nhân” của manga đình đám Naruto, bộ truyện tranh Boruto một lần nữa đưa độc giả bước vào thế giới đày màu sắc của Ninja. Hãy cũng TruyenVN khám phá top 7 trận đấu đỉnh cao không thể bỏ qua trong Boruto nhé!

Sakura với Shin

truyen tranh boruto (1)

Dù hiện tại đã là một người nội trợ nhưng sức mạnh của Sakura vẫn không hề bị giảm sút. Sakura đã chứng minh khả năng đánh đấm của mình vẫn còn rất tuyệt vời bằng chứng ta cô không gặp khó khăn khi đối phó với khả năng điều khiển kim loại của Shin.

Trận đấu giữa Sakura với Shin – hai kẻ thù không đội trời chung là một trong những màn đánh đấm tóe lửa mà bạn nhất định phải xem khi đọc truyện tranh Boruto.

Đội 7 với Jugo

truyện tranh boruto (2)

Dưới sự hướng dẫn của thầy Konohamaru, đội 7 và đội 15 phải tìm hiểu lý do những sinh vật trong rừng vô cớ tấn công người dân. Trong lúc làm nhiệm vụ, Boruto đã đụng độ một con quái vật to lớn dữ dằn, nhưng may mắn cậu đã thoát nhờ sự giúp đỡ của lớp trưởng.

Hóa ra con quái vật hung tợn tấn công Boruto chính là Jugo – một thuộc hạ của Orochimaru biến thành. Nhưng hắn ta không thể tự kiểm soát và dần trở nên nguy hiểm, để bảo vệ học sinh của mình Konohamaru đã chiến đấu cùng Jugo nhưng dường như những đòn tấn công của ông không “xi nhê” gì với lời nguyền của Jugo.

Boruto & Shinki với Urashiki Otsutsuki

truyện tranh boruto (3)

Urashiki Otsutsuki là một kẻ thù cực kỳ nguy hiểm đồng thời hắn ta cũng là nhân vật phản diện chính trong bộ truyện tranh Boruto. Sức mạnh đáng kinh ngạc và thủ đoạn của hắn ta khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng.

Urashiki đã sử dụng Bạch Nhãn để tìm và đuổi theo Boruto với Shinki rắp tâm đánh cắp chakra của cả hai. Việc đụng độ với Urashiki không phải là chuyện tốt lành gì, lộ trình đi đến làng lá của Boruto chông gai hơn bao giờ hết vì phải xử lý Urashiki. Boruto và Shinki đã cùng nhau kết hợp chiến đấu với kẻ thù khó khằn này, đây chắc chắn là một trong những trận đấu không thể bỏ qua khi đọc truyện tranh Boruto.

Kỳ thi tốt nghiệp học viện Ninja

truyện tranh boruto (4)

Mỗi năm chỉ có 3 nhóm Hạ Đẳng (Genin) được tốt nghiệp, đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng đối với các học viên của học viện. Kakashi là giám thị cho lần kiểm tra này, nhiệm vụ của Boruto và các bạn chính là lấy được chiếc chuông từ tay Kakashi để có đủ tư cách trở thành một Ninja thực thụ.

Đây chắc chắn là đề bài cực khó vì khó lòng mà địch lại ngài Kakasi, thế nhưng với sự kết hợp hành động nhuần nhuyễn giữa Shadow Clone và Transformation Jutsu các học viên đã thành công đánh chuông vượt qua bài kiểm tra và có đủ tư cách để trở thành Ninja.

Boruto, Sarada & Chocho với Kakou

truyện tranh boruto(5)

Trận đấu tuyệt vời này không chỉ làm nổi bật khả năng Sarada mà còn là trận chiến đồng đội đầy ngoạn mục, đông thời cũng chứng tỏ được sức mạnh của Chocho. Trong trận đấu này, bộ ba tận dụng việc Kakou không thể liên tục sử dụng nhẫn thuật và kết hợp lực chiến tổng hợp để có thể giành thế chủ động.

Cũng ở thời điểm này Sarada thành công cho thấy mình là truyền nhân trẻ tuổi của Uchiha qua khả năng thiên bẩm và sự nhạy bén trong việc đánh giá tình hình trận đấu.

Sasuke với Kinshiki

truyện tranh boruto (6)

Sức mạnh của Kinshiki thì không phải bàn cãi khi ông là người có thể đấu tay đôi với Sasuke bằng tốc độ đáng kinh ngạc. Trong trận đấu bão tuyết, Kinshiki đã chiến đấu với Sasuke bằng thanh gươm của mình. Sasuke gần như bị áp đảo bởi sức mạnh khủng khiếp của Kinshiki. Nhiều người cho rằng sức mạnh của Kinshiki nếu được thể hiện ở mức tối đa thì hoàn toàn có thể ngang ngửa một Vĩ Thú.

Boruto với Nue

truyện tranh boruto (7)

Nue con quái vật cổ được triệu hồi, nó có sức tàn phá không thua kém gì so với Vĩ thú. Với khả năng hút chakra, Nue chính xác là một quả bom khổng lồ vô cùng nguy hiểm.

Trong lần đối mặt với Nue, mắt của Boruto đã phản ứng với với nhẫn thuật của Gozu Tennou và khi tiếp xúc thì bộc phát như chakra hệ Lôi. Trận đấu giữa Boruto và Nue dường như chính là ngòi nổ để cậu có thể hoàn thiện Nhãn thuật của mình giống như Sasuke trước đây.

Những trận chiến dù lớn hay nhỏ trong truyện tranh Boruto đều đem đến bữa tiệc Nhẫn thuật tuyệt vời của các Ninja. Thông qua những cuộc chiến tóe lửa các bài học kinh nghiệm về tình bạn tình yêu lòng hận thù được thể hiện vô cùng rõ nét. Theo bạn trận đấu Ninja nào xứng đáng có được ngôi vương?

bách luyện thành thần

Bách Luyện Thành Thần – Truyện Tranh Tu Tiên Hot Nhất 2020

truyện tranh plunderer 1

Truyện Tranh Plunderer Hấp Dẫn Là Vì Top 5 Char Nam Này!?