in

Sướng Mắt Với Top 6 Truyện Tranh Manhua Bách Hợp Đẹp Nhất

Sướng Mắt Với Top 6 Truyện Tranh Manhua Bách Hợp Đẹp Nhất

Trong bài viết dưới đây, TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện manhua bách hợp có nét vẽ đẹp nhất, bên cạnh nét vẽ thì chuyện tình của những cặp đôi này cũng là đẹp nhất, rất đáng xem.

Trong các dòng truyện tranh Trung Quốc, truyện manhua nói chung thì ngoài các truyện về cặp đôi nam nam, cặp đôi nam nữ, thì còn có truyện về những cặp đôi nữ nữ, được gọi là truyện bách hợp. “Bách hợp” là thể loại tương đương với truyện Yuri trong dòng manga của Nhật.

Hàm thiền nô

Mamhua bách hợp Hàm thiền nô

Tựa truyện manhua bách hợp đầu tiên mà TruyenVN muốn giới thiệu đến độc giả ở danh sách này là truyện Hàm Thiền Nô. Đây là một tựa truyện Cổ đại được cộng đồng mê truyện đánh giá rất cao. 

Với truyện này, người xem sẽ dễ dàng bị lời thoại và những khung tranh dẫn lối vào những khoảng trời lịch sử miên mang. Truyện vẽ đẹp khiến người xem liên tưởng đến những bộ phim cổ trang được đầu tư tỷ đô trên màn ảnh rộng. 

Truyện kể về cuộc tình ngang trái nhưng sâu đậm tựa biển xanh của một nàng thiên kim tiểu thư tốt tính nhà Tiêu tổng và một nàng Nữ Miêu. Nữ Miêu này trước kia từng là một con mèo được tiểu thư yêu thương, cho đến khi nó bị người ta sát hại lấy tim, thì mới Miêu tinh trở về báo thù những kẻ đã làm hại Tiểu thư và cái mạng mèo trước kia…

Manhua bách hợp: Lily

Manhua bách hợp Lily

Lily là tên của một bộ truyện manhua vườn trường, kể về chuyện tình của hai cô nàng nữ sinh trung học. Nữ chính của truyện là Phàm Nhất Lâm, một nữ sinh giỏi toàn diện và cực gương mẫu, dễ thương, tốt bụng. 

Cô nàng còn lại là Lam Nhược Hi, một cô gái cao ráo có ngoại hình và thích chơi thể thao, rất ngầu. Nhược Hi là mẫu con gái có thể “giỏi việc nước” nhưng không thể “đảm việc nhà”. Và thế là vào một ngày đẹp trời, Hi bỗng nhiên va vào Lâm, một cô gái đúng chuẩn là một nửa còn thiếu của Nhược Hi. 

Manhua bách hợp: Pulse

Manhua Pulse

Truyện còn có tên khác là “Nhịp đập trái tim”, truyện kể về một cặp đôi là bác sĩ Mel và cô gái định mệnh tên Lynn. Ngay từ đầu truyện đã xuất hiện những triết lý thấm thía về cuộc đời và con người. Đó chính là sự quan trọng của những điều nhỏ bé trong cuộc sống. 

Truyện lấy “vật biểu tượng” là quả tim, thứ chỉ nhỏ bằng ¾ nắm tay con người nhưng lại nắm vai trò sống còn của một cơ thể. 

Bác sĩ Mel trong truyện là một người sống rất vô tư và hoàn toàn không tin tưởng vào tình yêu. Cô coi đó như một phần không cần thiết trong cuộc sống của mình và chẳng bao giờ để bản thân phải lầm lạc trong đó. Nhưng rồi cái ngày mà Lynn xuất hiện, cô gái đặc biệt này đã hoàn toàn thay đổi tam quan của Mel.

Bộ truyện này rất hấp dẫn, là một tựa truyện dành cho ai hứng thú với một mối tính xuất phát từ sự bù đắp, chữa lành vết thương lòng cho nhau của những người trong cuộc.

Người yêu dấu

Manhua bách hợp người yêu dấu

Trong tựa truyện manhua bách hợp này, người xem cũng sẽ được gặp một bác sĩ và một cô gái. Tuy nhiên khác với bác sĩ Mel ở truyện Pulse, bác sĩ Ngụy Nguy của Người yêu dấu là một phụ nữ 34 tuổi có cân nhắc, có chừng mực, cầm được buông được. 

Vào một ngày nọ bác sĩ Ngụy Nguy vô tình nhìn thấy một cô gái tên Đinh Y đang khóc, đã rủ lòng thương mà an ủi, nào ngờ từ an ủi bình thường lại trở thành đưa nhau lên giường. Sau đó Ngụy Nguy mới phát hiện cô bé này chỉ mới 16 tuổi, là một nữ sinh trung học. 

Sau đó Ngụy Nguy cố ý tìm cách cắt đứt mối quan hệ này, nhưng Đinh Y thì lúc này đã phải lòng Ngụy Nguy thật sự rồi, nên cứ tìm mọi cách để được gặp bác sĩ. Với các fan cứng của bách hợp thì truyện này rất có sức hấp dẫn, bối cảnh hiện đại, mọi tình tiết trong truyện đời thường, đem đến cảm giác gần gũi, dễ tiếp nhận.

Cô gái đặc biệt nhất của tôi

Truyện bách hợp Cô gái đặc biệt nhất của tôi

Truyện manhua bách hợp thì không thể không kể để thể loại thanh xuân vườn trường, hai nhân vật chính trong truyện này là những cô gái biết nhau từ thời trung học, mãi cho đến đại học mới “có gan làm liều”. 

Nói là “biết nhau” nhưng thực chất khi còn học trung học, thì chỉ có Vân Vân biết Hạo Nguyệt, đó là ở một buổi biểu diễn trên sân khấu, lúc này Hạo Nguyệt tự tin xinh đẹp, đàn giỏi hát hay đúng chuẩn thần tượng của mọi người. Vân Vân từ đấy đã bắt đầu dõi mắt theo Hạo Nguyệt. 

Trời thương, đến khi cả hai vào đại học thì vô tình chọn cùng phòng trọ. Với một người luôn dõi theo idol như Vân Vân, thì ngay giây phút Hạo Nguyệt xuất hiện cô đã nhận ra ngay, lúc này mà không tranh thủ thì còn lúc nào nữa…

Chuyện của họ

Chuyện của họ manhua

Thiết lập nhân vật của truyện Chuyện của họ (tên khác là Their Story), phải nói đây là một tựa manhua bách hợp cực kỳ cực kỳ nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Nói về nét vẽ thì phong cách của họa sĩ truyện này đem lại cảm giác phóng khoáng không gò bó, nhẹ nhàng nhưng vẫn có được ấn tượng mạnh do sự khác biệt. 

Chuyện của họ là chuyện tình về một cô nàng Tôn Cảnh “đẹp trai cool ngầu”, là “anh em” với đám con trai và là “nam thần” của rất nhiều bạn nữ. Tôn Cảnh giỏi thể thao và rất mạnh mẽ. 

Vào một ngày vô tình, Tôn Cảnh gặp được Thu Đồng và đổ luôn trước cô gái có mái tóc dài vàng óc, nụ cười tươi tắn tỏa nắng giữa ngày mưa. Chuyện của họ đa phần là những khoảnh khắc hài hước vui tươi, cũng có nhiều lúc ấm áp cảm động.

Trên đây là một số tựa truyện manhua bách hợp đẹp cả về chất và về lượng, không những nội dung quá xuất sắc, mà nét vẽ của các bộ truyện này cũng nổi bật hơn hẳn so với các bộ truyện bách hợp đang được phát hành trong thời điểm hiện tại.

Chuyến Tàu Vô Tận Chính Thức “Xuyên Thủng” Kỷ Lục 2 Thập Kỷ Của Vùng Đất Linh Hồn

Chuyến Tàu Vô Tận Chính Thức “Xuyên Thủng” Kỷ Lục 2 Thập Kỷ Của Vùng Đất Linh Hồn

Truyện Trong Bóng Tối

Truyện Trong Bóng Tối Có Đáng Để Cày View?