in

Top 6 Nhẫn Thuật Mạnh Nhất Naruto Cực Hoành Tráng

nhẫn thuật mạnh nhất naruto

Thế giới nhẫn giả luôn tồn tại nhiều thế lực và sức mạnh bí ẩn khó lòng khám phá hết. Dưới đây chính là top 6 nhẫn thuật mạnh nhất Naruto sẽ khiến bạn không tin vào mắt mình vì độ bá của chúng. Đâu là nhẫn thuật nguy hiểm có sức tàn phá nhất?

Izanagi

nhẫn thuật mạnh nhất naruto (1)

Khi nhắc đến cấm thuật trong top những nhẫn thuật mạnh nhất Naruto thì không thể bỏ qua Izanagi. Đây là cấm thuật truyền từ nhiều đời trước của gia tộc Uchiha, nó cũng là nhẫn thuật mạnh nhất mà người dùng có thể sử dụng lên chính mình.

Khi Izanagi được kích hoạt mọi rào cản về ảo ảnh và thực tại sẽ không còn nữa. Chính vì thế mà người sử dụng Izanagi có thể tự do điều khiển sự tồn tại của chính mình trong trận chiến. Ở thế giới này họ gần như là “đấng” không bao giờ bị hủy diệt.

Tùy vào mỗi người mà Izanagi được phát huy sức mạnh khác nhau. Cấm thuật này có khả năng biến điều xấu thành ảo giác, những việc tốt trở thành hiện thực nhằm phục vụ cho lợi ích của người dùng. Vậy nhưng cái giá đổi lại cho Izanagi chính là đôi mắt sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng.

Shinra Tensei

nhẫn thuật mạnh nhất naruto (2)

Thần La Thiên Chinh là tên gọi khác của nhẫn thuật bá đạo trong Shounen manga nổi tiếng này. Sở dĩ Shinra Tensei góp mặt vào danh sách những nhẫn thuật mạnh nhất Naruto bởi phạm vi tàn phá của nó vô cùng khủng khiếp. Đây là một khả năng đặc biệt của Rinnegan cho phép người sử dụng tự do điều khiển lực đẩy.

Dựa vào mức độ mà người điều khiển mong muốn, Shinra Tensei có thể đánh vỡ những vật cứng như gỗ, xương, sắt và thậm chí là đá tảng. Đây là nhẫn thuật tuyệt vời để phòng thủ, Shinra Tensei được dùng như tấm lá chắn đẩy lùi mọi đòn tấn công dù là uy lực nhất.

Tuy nhiên khi dùng Shinra Tensei phải chú ý bởi quy mô hủy diệt của nhẫn thuật này là vô cùng lớn. Lực đẩy khổng lồ sẽ được tập hợp với cường độ mạnh trên diện tích rộng, một khi xuất chiêu thì sẽ phá nát tất cả mọi thứ nằm bên dưới.

Susanoo

nhẫn thuật mạnh nhất naruto (3)

Susanoo là một nhẫn thuật mạnh mẽ hầu như luôn xuất hiện trong mọi trận đấu lớn của bộ truyện Naruto. Đây cũng là một nhẫn thuật xuất thân từ gia tộc Uchiha. Chỉ có những ai đã thức tỉnh đôi mắt Mangekyou Sharingan mới có thể thi triển Susanoo.

Susanoo là sự phân bổ hoàn hảo giữa công và thủ, một khi đã xuất hiện thì đối thủ mạnh đến đâu cũng phải dè chừng. Điều đặc biệt chính là sức mạnh của Susanoo toàn chân có thể sánh ngang với uy lực của một vĩ thú.

Chibaku Tensei

nhẫn thuật mạnh nhất naruto (4)

Chibaku Tensei được xem như là một trong những nhẫn thuật mạnh nhất Naruto của người sở hữu Rinnegan. Chibaku Tensei được tạo bởi Lục Đạo Tiên Nhân Sennin Rikudou với mục đích tạo ra mặt trăng khổng lồ để giam giữ thập vĩ.

Bằng cách tích một lượng chakra cực lớn, một quả cầu có lực hút cực mạnh có khả năng hút tất cả mọi thứ trong bán kính một ki lô mét để tạo thành quả cầu siêu to khổng lồ. Quả cầu này vô cùng rắn chắc có thể vô hiệu hóa và nhốt đối thủ vào bên trong.

Bát môn chi thuật

nhẫn thuật mạnh nhất naruto (5)

Người sử dụng Bát môn chi thuật có khả năng tạo ra một lượng chakra lớn khủng khiếp. Bát môn là tám điểm quan trọng trên cơ thể con người có nhiệm vụ hạn chế dòng chảy Chakra trong cơ thể. Nhờ có bát môn cơ thể người dùng sẽ không bị suy nhược, kéo dài được thời gian chịu đựng lượng chakra khổng lồ.

Tuy nhiên cái giá đắt phải đổi lại chính là mạng sống của người sử dụng, bởi một khi tám cánh cổng hoàn toàn được mở thì cơ thể con người không thể nào chịu đựng sức mạnh kinh hoàng từ chakra.

Palace Of The Dragon King

nhẫn thuật mạnh nhất naruto (6)

Nếu đã đọc qua bộ truyện Boruto thì chắc chắn bạn sẽ biết đến nhẫn thuật bá đạo này. Palace Of The Dragon King được Urashiki Otsutsu sử dụng để chống lại kẻ ác nguy hiểm Toneri Otsutsuki.

Nhẫn thuật này có khả năng đóng băng thời gian, bằng cách đó Urashiki Otsutsu có thể thành công giam giữ Toneri Otsutsuki trong 10 ngàn năm. Có thể nói Palace Of The Dragon King là nhẫn thuật mạnh nhất Naruto và Boruto.

Phía trên chính là top 6 nhẫn thuật mạnh nhất Naruto, mỗi một nhẫn thuật đều có khả năng khác nhau nhưng đều là những sức mạnh bá đạo nhất từng xuất hiện trong bộ truyện nổi tiếng này.

nhạc attack on titan 1

Nhạc Attack On Titan: Bạn Có Thể Đã Bỏ Lỡ Ý Nghĩa Của 6 Siêu Phẩm

Quản Lý Của Siêu Anh Hùng - Chuyện Chưa Kể Về Thế Giới Phía Sau Hào Quang 1

Quản Lý Của Siêu Anh Hùng – Chuyện Chưa Kể Về Thế Giới Phía Sau Hào Quang