in

Top 6 Các Nhân Vật Trong 7 Viên Ngọc Rồng Sức Mạnh Vô Đối

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng

Các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng đều sở hữu khả năng thiên biến vạn hóa cùng năng lực đặc biệt khác nhau. Cùng TruyenVN điểm danh top 6 kẻ mạnh của bộ truyện huyền thoại này nhé!

Whis

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng (1)

Khi nhắc đến các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng có tính cách quái đản thì Whis chính là cái tên đầu tiên mà mọi người nhớ đến. Whis cũng là thuộc hạ thân tín của Thần Hủy Diệt Beerus.

Whis có thân hình cao gầy mảnh khảnh làm không ít người nghĩ rằng ông là một “quan văn” hơn là “quan võ”. Nhưng thật ra dưới vẻ ngoài bình tĩnh cùng biểu cảm mười năm như một ấy lại là sức mạnh khổng lồ.

Whis có thể một mình cân cả Goku và Vegeta mà không đổ bất cứ giọt mồ hôi nào. Đến cả Beerus cũng từng nói Whis chính là sư phụ của ông. Nếu sức mạnh của Goku Super Saiyan God là 6 thì sức mạnh của Whis tương đương với 15.

Jiren

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng (2)

Một trong các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng sở hữu ngoại hình ấn tượng chính là Jiren. Quá khứ tối tăm của anh là nhân tố chính biến Jiren trở thành người lạnh lùng như ngày nay. Trong mọi trận đấu anh không hề bày tỏ bất cứ thái độ nào ngoài gương mặt lạnh như tiền. Thế nhưng khi Jiren tức giận cũng chính là lúc đối thủ phải trả cái giá đắt.

Jiren được đánh giá là truyền nhân của Zeno về khoản sức mạnh. Nếu Golden Frieza từng làm Goku điêu đứng thì khi chiến đấu cùng Jiren lại trở thành bại tướng. Trận chiến Jiren một-cân-ba Super Saiyan Blue Goku, Vegeta và cả Android 17 là một trong các chiến trường hoành tráng nhất của truyện 7 Viên Ngọc Rồng chứng minh năng lực khủng của Jiren.

Beerus

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng (3)

Đã nhắc đến Whis thì không thể nào bỏ quên vị Thần Hủy Diệt tùy hứng Beerus. Ông chính là nhân vật phản diện đầu tiên xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Kami to Kami. Nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh nhằm cân bằng vũ trụ. Không cần tốn quá nhiều sức lực Beerus vẫn có thể dễ dàng tiêu diệt hệ tinh nào đó trong nháy mắt.

Beerus và Thanos có nhiều điểm tương đồng khi cả hai đều là nhân vật phản diện, cùng có nước da màu tím và đồng thời sở hữu khả năng “búng tay” hủy diệt.

Hakai là chiêu thức đặc biệt dành riêng của Beerus. Ông được xem là người mạnh nhất của Dragon Ball Z bao gồm luôn cả phe phản diện. Kể cả Goku – con cưng tác giả – cũng không thể một mình địch lại Beerus.

Goku

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng (4)

Goku là nhân vật chính của bộ Shounen huyền thoại 7 Viên Ngọc Rồng. Goku được biết đến như chiến binh mạnh nhất Trái Đất, đứng thứ ba trong vũ trụ 7. Qua mỗi thời kỳ, sức mạnh của Goku cũng dần nâng cấp theo.

Điển hình là trong giải đấu sức mạnh Dragon Ball Super, Goku nhiều lần đánh thức Bản Năng Vô Cực (Autonomous Ultra Instinct) – sức mạnh mà nhiều vị thần không thể chạm tới. Ở lần thức tỉnh thứ ba, Goku suýt có thể hạ gục Jiren.

Vegeta

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng (5)

Nếu có giải thưởng các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng khiến người hâm mộ “vừa yêu vừa ghét” thì Vegeta hẳn sẽ đoạt ngôi vị quán quân. Anh luôn xem Goku như đối thủ lớn nhất đời mình.

Là một người kiêu ngạo nên Vegeta không chấp nhận bất kỳ sự giúp sức nào từ người khác. Nhưng bản chất của anh lại không hề xấu xa, thậm chí Vegeta còn nhiều lần liều mình bảo vệ Trái Đất chứng minh sức mạnh của một vị hoàng tử Saiyan.

Dù chưa lần nào đánh bại được đối thủ truyền kiếp Goku. Nhưng ở giải đấu sức mạnh Dragon Ball Super Vegeta đã thành công đánh thức Bản Năng Vô Cực Siêu Thần và vượt qua cả Goku.

Frieza

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng (6)

Kẻ phản diện ấn tượng được nhiều người biết đến nhất trong các nhân vật của 7 Viên Ngọc Rồng không ai khác chính là Frieza. Hắn là kẻ cực hiểm độc và máu lạnh, Frieza có thể dùng bất cứ mọi thủ đoạn chỉ cần đạt được mục đích. Frieza xứng đáng là kẻ phản diện tiêu biểu nhất trong các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng.

Trong hành trình của bộ truyện Frieza được ưu ái xuất hiện đến tận sáu lần, nhưng tất nhiên là cuối cùng vẫn bị ăn hành lên bờ xuống ruộng.

Qua từng thời kỳ các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng cũng được nâng cấp sức mạnh tương ứng. Chính những nhân vật với siêu sức mạnh tuyệt vời vừa kể trên cùng nhiều nhân tố khác đã tạo nên nét cuốn hút của thế giới “Bi Rồng” đầy màu sắc.

Những Kiêng Kỵ Tháng 7 Cô Hồn Đúc Kết Từ Truyện Tranh Ma

Những Kiêng Kỵ Tháng 7 Cô Hồn Đúc Kết Từ Truyện Tranh Ma

manhwa fantasy

Top 5 Manhwa Fantasy Được Mê Đắm Đáng Xem Nhất Thập Kỷ