in

Top 5 Truyện Tranh Tình Cảm Giúp Bạn Trải Nghiệm “50 Sắc Thái” Yêu Đương Lãng Mạn

truyện tranh tình cảm

Không hề có những cảnh nóng táo bạo, các truyện tranh tình cảm này như những cơn mưa rào vào ngày oi ả, dễ chịu và vô cùng đáng yêu với những câu chuyện gần gũi, đơn sơ nhất.

Something about us

truyện tranh tình cảm 2

Với “sắc thái” lãng mạn nhẹ nhàng, độc giả có thể thử với bộ truyện tranh tình cảm nhẹ nhàng, đời thường của Hàn Quốc. Truyện Something about us là một bộ manhwa thú vị về tình bạn, tình yêu giữa người người khác giới. 

Vốn dĩ giữa nam và nữ luôn khó tồn tại tình bạn thuần khiết đơn thuần? Hoặc bởi ngay từ đầu đã có một trong hai đổ người kia trước nhưng vẫn muốn giữ lại làn ranh giới thiêng liêng của tình bạn? 

Doridosim

truyện tranh tình cảm 3

Truyện tranh tình cảm đời thường sẽ có nhiều phân đoạn hài hước đáng yêu của các nhân vật, truyện Doridosim cũng như thế. Truyện nhẹ nhàng, đáng yêu với các “sự cố” của các nam thanh nữ tú sẽ đem đến những giây phút cười thư giãn cho độc giả. 

Nhân vật chính của truyện là một thanh niên khá im hơi lặng tiếng ở một trường đại học đào tạo về kịch nghệ và sân khấu. Trong một lần đang đi liên hoan với đoàn đội của mình, cậu đã quyết tâm tỏ tình với cô gái mình thích là Yang Yang. Nhưng không ngờ ông trời trớ trêu lại để lời tỏ tình đó… đi thẳng vào tai của Dosim – một hotgirl của trường có đến một hàng dài các anh trai yêu thích. 

Đang trong lúc nam chính cầu mong Dosim sẽ từ chối mình để còn đi tỏ tình lại với Yang Yang thì Dosim bất ngờ nói: “mình thích lắm”, làm cho cả đám đi cùng ai ai cũng phải ôm đầu gào khóc!

Romantic Marbling

truyện tranh tình cảm 4

Là một câu chuyện tình đầy lãng mạn nhưng cũng lắm chông gai của những con người ở lứa tuổi trưởng thành, truyện Romantic Marbling mở đầu với việc nữ chính đã bị người yêu mình bỏ rơi.

Để vơi đi nỗi buồn đau khi bị đá, nữ chính đã rất quyết tâm khi tìm đến một dịch vụ cho thuê bạn trai trong 3 tháng, cô muốn để cho người yêu cũ thấy rằng không có anh ta cô vẫn có thể hạnh phúc, vui vẻ sống mỗi ngày.

Thế nhưng, khi đặt bút ký hợp đồng, cô đã không thể lường trước được tương lai, người vi phạm hợp đồng đầu tiên chính là cô, đem lòng yêu thật sự chàng trai vốn chỉ là “bạn trai hờ 3 tháng”…

Angles have no wings

truyện tranh tình cảm 5

Đến với bộ truyện tranh tình cảm học đường này, là đến với câu chuyện của những nữ sinh thuần khiết, đáng yêu. Nữ chính của truyện Angels have no wings là Song Ah Yeon, một người hiền lành và thường xuyên bị đám đầu gấu trong lớp bắt nạt. 

Cho đến một ngày, khi Yeon Hwa – một cô gái xinh đẹp và ấn tượng trong lớp bắt đầu không chịu được khi nhìn Ah Yeon bị bắt nạt nữa, cô đã đưa tay giúp đỡ Ah Yeon rất nhiều lần. Dù cho hành động của Yeon Hwa luôn tỏ ra chẳng coi đám đầu gấu này ra gì, nhưng mọi người đều không dám động đến Yeon Hwa. 

Liệu việc bỗng dưng Yeon Hwa tốt với Song Ah Yeon còn có ẩn ý gì khác? Bộ truyện này mang hơi hướm của một tựa yuri, lắm rắc rối mà cũng nhiều cung bậc cảm xúc quý giá của các thiếu nữ.

A perverts daily life

truyện tranh tình cảm 6

Với bộ truyện tranh tình cảm đậm chất người lớn này thì bạn sẽ liên tưởng ngay đến sắc đỏ của dục vọng của những cặp đôi. Nhân vật nữ chính của truyện A perverts daily life là một cô gái vừa được nhận vào một công ty làm game. 

Ngày đầu tiên sau khi đậu phỏng vấn là đến nhận ký túc xá do công ty cấp, nhưng không may cô nàng lại đi nhầm gian phòng của nhân viên nam, nhọ hơn nữa khi căn phòng mà cô mở ra lại có một anh giai đang “bận vui vẻ một mình”. 

Sự cố bất ngờ làm cho cô nhân viên mới vốn là người hay ngại lại càng xấu hổ hơn. Nhưng số đen của cô nàng dường như vẫn chưa dừng lại, khi ngày đầu tiên đến nhận việc, anh giai nọ lại là người sẽ làm cố vấn hướng dẫn công việc cho cô…

Trên đây là các bộ truyện tranh tình cảm thú vị, với nhiều cung bậc và giai đoạn tình cảm khác nhau, vui buồn, lãng mạn, hài hước thậm chí là đỏ mặt tía tai… chắc chắn sẽ phù hợp với độc giả thuộc nhiều lứa tuổi.

Top 5 Truyện Ecchi Chuẩn Ly Kỳ Hấp Dẫn 2

Top 5 Truyện Ecchi Chuẩn Ly Kỳ Hấp Dẫn

Thiên hạ đệ nhất sủng phi 1

Đọc Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi – Học Hỏi Bí Kíp “Chiều Vợ” Của Nam Chủ Ngôn Tình