in

Top 4 Truyện Tranh Seinen Khiến Người Xem Sốc Tận Óc

truyen tranh (24)

Truyện tranh Seinen thường không dành cho người yếu tim vì đây là thể loại hướng đến đối tượng trưởng thành và thường có nhiều cảnh bạo lực nặng đô. Dưới đây là top 4 Seinen manga ấn tượng đảm bảo khiến độc giả không thể ngừng đọc cho đến trang cuối cùng.

Parasyte

truyen tranh (25)

Mở đầu danh sách top truyện tranh này chính là bộ truyện tranh Parasyte đình đám của tác giả Iwaaki Hitoshi. Manga này được chuyển thể anime, live-action và có cả phiên bản điện ảnh tạo nên cơn sốt phòng vé. Câu chuyện về những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh với cốt truyện siêu bánh cuốn đảm bảo làm hài lòng nhiều độc giả khó tính.

Những ký sinh vật đến từ bên ngoài Trái Đất đã âm mưu thôn tính bằng cách xâm nhập vào não bộ con người và chiếm lấy cơ thể. Khi đã chiếm được cơ thể của vật chủ, các ký sinh trùng có thể biến thành bất kỳ hình dạng nào mà chúng muốn, từ quái vật với hàm răng sắc nhọn hay những con quỷ có cánh. Nhưng không một ai biết đến bí mật kinh khủng này vì những ký sinh trùng chọn cách săn mồi lặng lẽ.

Câu chuyện xoay quanh Shinji Izumi và ký sinh vật có tên Migi. Mục đích ban đầu của Migi là chiếm lấy não bộ Shinji biến cậu ta thành vật chứa. Nhưng Shinji đã thành công ngăn chặn cuộc tấn công này, vì thế Migi chỉ chiếm được cánh tay phải của cậu. Sau đó, cả hai đã trở thành đồng minh trong cuộc chiến chống lại các ký sinh vật khác đẻ bảo vệ loài người.

Tác giả khéo léo đưa nhiều bài học về tình bạn tình yêu vào manga này, thông qua các yếu tố kinh dị và không khí tối tăm lạnh lẽo bao trùm cả câu truyện.

Đọa Nhân

truyen tranh (26)

Bộ truyện tranh Đọa Nhân là câu chuyện về một siêu anh hùng gà mờ, vô tình được lựa chọn và có được sức mạnh phi thường. Giống như Parasyte, manga này cũng có những ký sinh trùng điều khiển cơ thể con người, biến thế giới này thành địa ngục máu.

Shintarou Jagasaki là một cảnh sát tuần tra khu vực, anh có cuộc sống khá nhàm chán cùng với cô người yêu bốc lửa của mình. Tưởng chừng cuộc đời anh sẽ giống như những người khác, kết hôn, sinh con sống qua ngày. Nhưng một sự kiện kinh khủng đã khiến cuộc đời Shintarou rẽ sang hướng khác.

Trong một lần tuần tra và giúp gã say rượu lên tàu điện, Shintarou phải đương đầu với con quái vật bí ẩn khiến anh sợ khiếp vía. Trong lúc sắp toi mạng, Shintarou phát hiện mình có thể bắn ra năng lượng cực khủng từ ngón tay như linh vật Buppanatsu của thành phố. Một con cú có tên Doku-chan nói rằng anh chính là chiến binh được lựa chọn có nhiệm vụ tiêu diệt lũ ếch ký sinh bảo vệ sự tồn vong của nhân loại.

Đọa Nhân là một  ruyện tranh Seinen không dành cho người yếu tim vì xuyên suốt bộ truyện có vô số cảnh máu me be bét, đánh đấm bầm dập giữa Shintarou và lũ quái vật gớm ghiếc.

Black Joker

truyen tranh (27)

Truyện tranh Black Joker là một thế giới ngầm đầy rẫy tội ác và những cuộc thanh toán giết chóc lẫn nhau. Mọi chuyện ở thế giới này đều được giải quyết bằng nắm đấm, tiền và quyền lực là hai thứ quan trọng nhất, còn hơn cả tính mạng con người.

Tại đất nước này, mọi hành động phi pháp từ buôn bán ma túy, mại dâm cho đến giết người đều bị cấm. Thế nhưng Chính Phủ đã tạo nên một hòn đảo có tên gọi Neon cho phép những hoạt động phi pháp được diễn ra tại nơi đây một cách thoải mái.

Ẩn bên trong “Thiên đường Neon” mà nhiều người mơ ước được đặt chân đến chính là địa ngục ngầm khi quyền lực và tiền bạc là hai thứ tối cao khiến cho con người bất chấp tất cả để có được.

Đường Mòn Máu

truyen tranh (28)

Đường Mòn Máu là một truyện tranh được gắn tag Seinen nhưng có phần lạ vì cốt truyện kì dị. Câu chuyện xoay quanh Sei-chan khi cậu tình cờ nằm mơ về lúc mình 2 tuổi.

Trong lúc cùng mẹ đi dạo thì bắt gặp một con mèo nằm cạnh ngay đường, nhưng khi chạm và thì cơ thể con mèo đã lạnh ngắt. Khi Sei-chan hỏi mẹ lý do vì sao con mèo lại chết, mẹ cậu đã trả lời với biểu cảm gương mặt vô cùng kỳ dị. Phải chăng đằng có một bí mật nào đó được che giấu đằng sau cái chết của con mèo?

Truyện tranh Seinen luôn là thể loại hấp dẫn độc giả, dù nội dung không dành cho những trái tim yếu mềm, nhưng lại cuốn hút khó cưỡng. Đặc biệt những ai đam mê cảm giác mạnh có thể quẹo lựa ngay top 4 siêu hấp dẫn vừa gợi ý ở trên.

Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất banner

Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất

hắc quản gia

Hắc Quản Gia Và 4 Tựa Truyện Tương Tự