in

Top 5 Truyện Tranh Kinh Dị Giúp Bạn “Luyện Gan”

truyện tranh kinh dị

Truyện tranh kinh dị luôn là đề tài hấp dẫn bạn đọc, nhất là trong đêm khuya thanh vắng một mình… Trải nghiệm hồi hộp, xen lẫn giữa những sợ hãi là chút háo hức, tò mò sẽ là cách giết thời gian thật “khó quên”. Nếu chưa tìm được bộ siêu phẩm nào đáng đọc thì dưới đây sẽ là list truyện kinh dị phù hợp nhất cho bữa khuya của bạn!

Sweet Home

Bộ truyện tranh kinh dị Sweet Home là câu chuyện về những sinh vật đầy ám ảnh. Trong thế giới đó, thế giới của kẻ “vô dụng” bỗng trở nên quan trọng khi thế giới này sụp đổ vì một đại dịch không một ai biết xuất phát từ đâu.

truyện tranh kinh dị 1

Thế giới ấy đẩy một kẻ vô dụng như Cha Hyun Soo vào hoàn cảnh phải sống sót!. Là một học sinh cấp 3 ghét xã hội, có tiền sử tự tử, và sống ích kỷ. Vào 1 ngày đẹp trời, cậu mất tất cả người thân, cuộc đời trở nên càng vô nghĩa hơn, Huyn Soo lên kế hoạch tự sát khi số tiền cha mẹ để lại hết đi.

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như thế. Cậu nhận ra có những sinh vật đáng sợ đang tồn tại, những kẻ có thể bắt chước loài người, từ ngoại hình đến giọng nói, những sinh vật lấy loài người làm thức ăn.

truyện tranh kinh dị 2

Bộ truyện tranh kinh dị Sweet Home vẽ về thế giới “tận thế” nhưng khác với những bộ truyện tranh khác với nhân vật chính là vị anh hùng cứu thế, đây là bộ truyện kinh dị về một kẻ vô dụng bươn chải trong thế giới “tận thế”.

Corpse Party – Bữa Tiệc Xác Chết

Là cái tên không hề xa lạ với fan của dòng truyện tranh kinh dị, Corpse Party là siêu phẩm kinh dị trường tồn theo thời gian. Đây là một miniseries cực kì ám ảnh và đáng đọc. Nhưng trước khi đọc thì hãy chắc rằng mình đủ tuổi rồi nhé, vì bộ này cũng được gắn tag ecchi đấy.

Corpse Party là bộ truyện tranh kinh dị lấy bối cảnh “lời nguyền” và “bùa chú phản chủ”. Khi mọi người bị lòng ích kỉ của bản thân lôi vào một thế giới quá đỗi kinh dị, chuyện gì sẽ xảy ra?

truyện tranh kinh dị 5

Corpse Party: Another Child chính là một minh chứng. Sự ganh tị của cô bạn cùng lớp đã kéo mọi người vào một lời nguyền, một lời nguyền kinh khủng bao trùm lên nhóm bạn tại khuôn viên cũ nát của khuôn viên trường học.

Họ tìm thấy nhau, loanh quanh tìm lối thoát trong ngôi trường bỏ hoang, nhưng liệu nơi này có thật sự bị bỏ hoang? Trong bóng tối kia liệu chỉ có một mình họ? Hay ẩn nấp trong bóng tối đó là một ánh mắt khát máu, thèm thuồng dõi theo từng bước đi của họ?

Uzumaki

Nhắc tới truyện tranh kinh dị, không thể nào không nhắc tới “ông hoàng kinh dị” Junji Ito – cha của dòng truyện tranh kinh dị với những nét vẽ kì dị nhưng cũng không kém phần ám ảnh. Một trong những bộ truyện “không thể bỏ qua” chính là manga Uzumaki.

Lấy chính hình ảnh Uzumaki – những vòng xoắn ốc – Junji Ito vẽ nên một thế giới đầy bức bối, một thế giới đầy ám ảnh, choáng váng đến mức buồn nôn.

truyện tranh kinh dị 6

Khai thác bối cảnh “thế giới biệt lập”, một thôn làng trên một hòn đảo bị dính lời nguyền, lời nguyền của Uzumaki không tha cho một ai từ người tốt đến kẻ xấu, lời nguyền không thể tháo gỡ, nguyền rủa từng tấc da thịt của hòn đảo này?

Liệu Uzumaki có mang đến một cái kết có hậu, liệu lời nguyền độc địa ấy được hoá giải bởi một ai đó? Cùng bước vào thế giới ấy để tận hưởng cảm giác gai óc trên từng tất thịt nhé!

Shibuya Kingyo

Có rất nhiều bộ truyện tranh kinh dị khai thác về thế giới tận thế, tuy nhiên, dường như chưa có bộ truyện nào lấy hình ảnh “cá vàng” để làm lý do cho sự tận thế như Shibuya Kingyo cả!

Lấy bối cảnh thế giới bị tận diệt bởi loài cá vàng có thể lên cạn và ăn thịt người, từ cá lớn đến cá bé, chúng xuất hiện, chúng tàn sát, chúng nuốt trọn loài người! Loài cá gây ra một cuộc tấn công kinh hoàng.

truyện tranh kinh dị 6

Loài người, những người còn sống sót trước cuộc tấn công đầu tiên, đã tụ họp lại, bắt đầu một cuộc chiến sinh tồn lớn nhất trong lịch sử.

Leo dần lên những vị trí cao của bảng xếp hạng, Shibuya Kingyo hứa hẹn là bộ truyện tranh đậm chất kinh dị với những hình ảnh quá đỗi ám ảnh đến từ một loài vật quen thuộc.

Một bộ truyện tranh kinh dị hay sẽ có những chi tiết rùng rợn pha lẫn yếu tố tâm lý sẽ dày vò trí óc bạn, khiến bạn vừa sợ hãi, nhưng lại vừa tò mò không dừng lại được. Danh sách các truyện phía trên chính là minh chứng cho những tinh hoa của thể loại truyện tranh này. 

truyện tranh về samurai

Top 4 Truyện Tranh Về Samurai Siêu Hấp Dẫn

Truyện 18 Ecchi Màu Sắc Cho Tâm Hồn Trong Sáng Của Bạn

Truyện 18 Ecchi Màu Sắc Cho Tâm Hồn Trong Sáng Của Bạn