in

Top 5 Truyện Tranh Isekai Điển Hình Không Xem Là Phí

Truyện tranh isekai

Truyện tranh isekai đưa người đọc vào một thế giới đầy những điều mới lạ. Đó là nơi những người bình thường nhất có thể trở thành những anh hùng cứu thế. Thế giới isekai cũng là nơi hiện diện của những phép màu và những trận chiến đầy huyền diệu, khỏa lấp ước mơ được “thoát ly” thế giới thực nhàm chán của rất nhiều người.

Dưới đây là 5 bộ truyện tranh isekai được xếp vào nhóm “đỉnh của đỉnh” mà các fan của thể loại này, từ cấp độ nhập môn đến “tín đồ” lâu năm đều không thể bỏ qua.

Re: ZERO

truyện tranh isekai 1

ZERO – Starting Life in Another World là bộ truyện tranh isekai được viết bởi tác giả Nagatsuki Tappei và Matsue Daichi, là một sự pha trộn giữa các thể loại isekai, drama, romance…

Truyện kể về một cậu bé mang tên Subaru Natsuki là một học sinh trung học bình thường, chẳng có gì nổi bật. Rồi bỗng nhiên một ngày cậu bị triệu hồi đến thế giới mới và sau đó cậu được giải cứu bởi một cô gái xinh đẹp. Cậu quyết định ở lại để trả ơn cho cô ấy, mà mọi chuyện lại không đơn giản như cậu đã nghĩ…

Hơn nữa, bộ truyện còn “hack não” người đọc khi cả hai người đều bị kẻ thù tấn công cho đến chết. Nhưng chính lúc ấy cậu lại phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt có thể quay ngược thời gian.

Cậu đã hồi sinh về thời điểm mà cậu đang là học sinh trung học, bắt đầu đến thế giới khác. Tuy nhiên, sau mỗi lần hồi sinh thì chỉ có một mình cậu có thể nhớ những gì đã xảy ra trước đó…

Nhìn chung, Re:Zero là một bộ truyện tranh isekai rất đáng xem, với lối tạo hình nhân vật độc đáo cùng cốt truyện lý thú.

Kenja no Mago

Truyện Kenja no Mago được sáng tác bởi tác giả Yoshioka Tsuyoshi là một sự kết hợp của truyện tranh isekai, comedy, fantasy.

truyện tranh isekai 2

Câu chuyện bắt đầu từ một nhà pháp sư đại tài. Nhờ vào phép thuật vô cùng tài ba của ông mà con người đã có thể thoát khỏi nhiều tai ương, hiểm họa. Ông không chỉ cứu giúp loài người một lần. Một ngày nọ, vị pháp sư nhặt được một đứa bé và quyết định đem về nuôi dưỡng. Đứa trẻ được đặt tên là Shin.

Nhưng sự thật thì Shin là một người đàn ông ở thế giới loài người được chuyển sinh sang thế giới pháp thuật.

Hai người sống tách biệt, và Shin được vị pháp sư nuôi dạy như thế cho đến tuổi 15. Cậu đã đến thủ phủ của vương quốc Alsheid để đăng ký tham gia vào học viện pháp thuật. Lúc này, vị pháp sư mới chợt nhớ lại đó là ông chưa dạy cho Shin biết một chút gì về thế giới này cả!

Tóm lại, bộ truyện tranh Kenja no Mago chính là chuỗi những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống của Shin – một chàng trai loài người được chuyển sinh đến thế giới phép thuật mà lại chẳng hề được dạy gì về thế giới ấy.

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou

Truyện Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou được viết bởi tác giả Hakumai Ryou, là một tác phẩm vừa phiêu lưu, hành động, vừa có màu sắc harem.

truyện tranh isekai 3

Bộ truyện tranh isekai này kể về một anh chàng tên là Nagumo Hajime, một anh chàng được xem là vô dụng, chẳng làm được tích sự gì. Thế nhưng, mọi người không thể ngờ rằng cũng có một ngày cậu ta cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác.

Tại thế giới đó, Hajime lại mang trong mình “thiên chức” giải cứu loài người thoát khỏi tai họa diệt vong.  Có rất nhiều điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới đó? Và liệu rằng Hajime có thể lột xác trở thành một con người hoàn toàn mới được không ta?… Hãy đón xem nhé!

The Rising of the Shield Hero: The Manga Companion

 Bộ truyện mang tên The Rising of the Shield Hero được sáng tác bởi tác giả: Aneko Yusagi và là “tổng hòa” của các thể loại isekai, fantasy, seinen, drama.

truyện tranh isekai 4

Cốt truyện nói về Iwatani Naofumi, một anh chàng được triệu hồi để cứu một thế giới khác, và trở thành một trong bốn vị anh hùng tại thế giới đó.

Thế nhưng, hành trình thành anh hùng của anh không hề dễ dàng. Iwatani gặp nhiều sóng gió, tiền bạc thì mất, tinh thần hỗn độn, bị phản bội nặng nề. Anh quyết định cắt máu ăn thề sẽ trả thù những kẻ đã từng phản bội anh, và câu chuyện bắt đầu từ đó…

Overlord

Đây là bộ truyện tranh isekai được viết bởi tác giả Maruyama Kugane, là một tác phẩm có màu sắc của game, fantasy và action.

truyện tranh isekai 5

Truyện Overlord sẽ đưa độc giả về tương lai, năm 2138. Dường như trong thời điểm này mọi thứ đều trở nên cực kì tối tân, cùng khoa học công nghệ phát triển vượt bậc. Thông qua đó là ngành game thực tế ảo đang nở rộ trên khắp thế giới này.

Trong đó Yggdrasil là một loại game online vô cùng phổ biến, nhưng bỗng chốc bị đóng cửa đột ngột. Thủ lĩnh Momoga bị mắc kẹt trong bộ xương của nhân vật trong game và đành phải ở lại thế giới của Yggdrasil và bắt đầu chuỗi ngày chinh phục thế giới, từng bước đi lên đỉnh cao nhân sinh.

Cùng là đi đến một thế giới xa lạ nhưng mỗi bộ truyện tranh isekai nổi tiếng kể trên lại đem đến một câu chuyện thú vị khác nhau. Nếu bạn cũng đang theo đuổi một giấc mơ thoát ly khỏi hiện thực khô khan, mệt mỏi thì isekai chính là lựa chọn dành cho bạn đấy!

 

Truyện manhwa NTR

Muốn Biết NTR Là Gì, Chỉ Cần Xem 3 Bộ Truyện Manhwa Người Lớn Sau

Manga Gin no Saji hoi ket

Manga Gin no Saji sắp đi đến hồi kết