in

Top 5 Truyện Tranh H Với Độ Lãng Mạn “Maximum”

truyện tranh h

Truyện tranh H thì thường được hiểu là “xôi thịt”, nhưng thực tế là rất nhiều trong số chúng lại được nhớ đến không phải vì cảnh nóng mà vì tính chất lãng mạn, ngọt ngào quá đỗi. Bạn sẽ thấy, yếu tố H ở đây chỉ giúp “thêm muối” để những cuộc tình thêm “mặn mà”, còn bản thân câu chuyện đã có sức cuốn hút của riêng chúng. 

Dưới đây là một vài bộ truyện tranh H từ nhẹ đến nặng, gói ghém trong đó những chuyện tình quá đỗi mộng mơ.

Ano Koro No Aoi Hoshi

truyện tranh h 1

Bộ truyện Ano Koro No Aoi Hoshi là câu chuyện xoay quanh hai cô nàng nữ sinh Koumoto Umi và Segawa Shou. Truyện tranh H không nhiều cảnh, không chi tiết, chỉ có vài phân cảnh thân thiết ấm nồng một chút nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn. 

Chuyện là vào một ngày nọ, nữ sinh trung học có vẻ ngoài và tính tình rất tầm thường Koumoto Umi nhận ra mình đã phải lòng cô gái lớp kế bên – Segawa Shou. Tiến tới thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với người mình thích vốn không phải là cách làm của Umi, nhưng đối với Shou là đặc biệt, Umi muốn có một mối quan hệ lãng mạn với người bạn gái này.

Kanchigai Kara Hajimeru Yankee To Jimi-Ko No Yuri Manga

truyện tranh h 2

Thuộc thể loại soft yuri, bộ truyện Kanchigai Kara Hajimeru Yankee To Jimi-Ko No Yuri Manga đem đến cho độc giả một bộ truyện tranh H không nhiều nhưng cực kỳ lãng mạn và đáng yêu giữa hai cô nữ sinh trung học.

Nhân vật chính của câu chuyện là Touno Hitomi, cô gái đang có ý định viết thư tỏ tình với chàng trai mà mình để ý từ lâu, nhưng cuộc đời trớ trêu, đưa đẩy thế nào cuối cùng cô nàng lại có được một người bạn gái hợp tính hợp gu và cực kỳ đáng yêu.

Koori Mamono Monogatari

truyện tranh h 3

Bộ truyện Koori Mamono Monogatari là một tác phẩm người đẹp và quái thú kiểu Nhật Bản, version truyện tranh H nhẹ nhàng. Đây là câu chuyện của một con quỷ khát máu và một chàng trai có trái tim thanh thuần trong sáng nhưng đoản mệnh.

Tương truyền rằng sâu trong một hang động nọ, là nơi giam cầm của một con quỷ khát máu, vì bị vướng một lời nguyền khủng khiếp mà giờ đây máu chính là thứ mà hắn cần nhất. Chỉ cần có người dám cả gan vào hang, hắn sẽ ăn thịt. Thế nhưng nếu hắn thật sự cảm động và rơi những giọt nước mắt thuần khiết nhất, lời nguyền sẽ được hóa giả.

Chàng trai Ishuca hiền lành thiện lương ấy vậy mà đã tìm đến hang đó, mục đích của hắn ngoài dự liệu của bất kỳ ai, chàng đến để được chết, bởi trái tim mà chàng đang mang không còn khỏe mạnh và mạng sống của chàng còn lại rất ngắn ngủi…

The Unfeeling Me 

truyện tranh h 4

Câu chuyện thú vị giữ một thây ma và một con người hoàn hảo “cool” ngầu. Truyện The Unfeeling me kể về anh chàng nam sinh bị biến thành thây ma, nhưng dù như vậy thì cũng không thể bỏ việc đến trường được. 

Ngày ngày phải đối diện với cơn đói và thèm thịt người, cậu đã vô tình phải lòng một người con trai có vẻ ngoài rất “cool”. Nhưng bất ngờ thay, anh chàng người yêu mới quen này còn biết vì sao cậu trở thành một zombie và đáng sợ hơn, hắn ta có thể là chủ mưu của mọi chuyện. 

Đây là một tác phẩm truyện tranh H tương đối “nặng đô” với nhiều cảnh SM sống động ngoạn mục.

Oko-Sama Box

truyện tranh h 5

Bộ truyện Oko-sama box là một câu chuyện thú vị giữa hai người bạn thanh mai – thanh mai Kawasaki và Fujita. Độc giả chỉ có thể thưởng thức các khung truyện tranh H nhẹ của truyện, nhưng bù lại là một cốt truyện rất dễ thương.

Kawasaki và Fujita là hai người bạn đã thân thiết với nhau từ khi còn rất nhỏ, họ như hình với bóng, dù là ở nhà hay ở trường. Dần dà khi lớn lên và Kawasaki đã phát hiện ra tình cảm khác thường của mình với người bạn thân duy nhất. 

Cậu đã âm thầm dõi theo Fujita nhưng rốt cuộc lại thất vọng rất nhiều lần, vì người bạn này mãi lo tìm kiếm bạn gái. Cho đến một ngày Kawasaki cũng có bạn gái, Fujita mới chợt nhận ra tình cảm thật sự trong đáy lòng mình dành cho Kawasaki là loại tình cảm gì.

Trên đây là các bộ truyện tranh H có cách dẫn dắt và cởi mở các nút thắt trong mối quan hệ của các nhân vật thật sự ấn tượng và đáng yêu. Không cần đến những màn H quay cuồng dày đặc, đây hẳn là danh sách những bộ truyện khá “trọn vị yêu” cho những bạn đọc vừa thích lãng mạn, ngọt ngào lại vừa muốn có một chút táo bạo vừa đủ. 

Bạn trai trẻ luôn ép tôi 00

Bạn Trai Trẻ Luôn Ép Tôi: Chuyện tình “phi công-máy bay” cực ngọt

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn

Đọc Truyện Tranh Nhập Cốt Noãn Hôn Ngắm Dàn Nam Thần Ngọc Thụ Lâm Phong