in

Top 5 Truyện Tranh Đam Mỹ Có Thịt “Chất Miễn Bàn” Cho Người Gu Mặn

Top 5 Truyện Tranh Đam Mỹ Có Thịt “Chất Miễn Bàn” Cho Người Gu Mặn 1

Trong bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu cho độc giả một số truyện tranh đam mỹ có thịt cho các fan nói không với “chay tịnh”, miễn bàn với thanh thủy văn mà thay vào đó là xôi thịt, H càng nặng càng thích.

My director

truyện tranh đam mỹ có thịt 2

My director là một trong số ít các truyện tranh đam mỹ có thịt còn được tìm thấy trong thời buổi kiểm duyệt gắt gao như hiện nay. Truyện kể về chuyện tình của các ngôi sao màn bạc, ở đó có hào quang, có vinh quang vạn dặm nhưng cũng có cô tịch lẻ bóng, hiu quạnh một đời. 

Nam chính trong truyện là Lương tiên sinh, là một diễn viên, đạo diễn và đồng thời là nhà biên kịch tài ba, vào nghề được hơn 10 năm và là tiền bối đáng ngưỡng mộ của nhiều người trong ngành. 

Nhưng trên mặt báo, anh lại là một tên có quá khứ đen tối xấu xí, suốt ngày quấn lấy các tiểu thịt tươi, nam nữ không tha. Cho đến khi gặp được Ly Dục – một nam diễn viên vừa vào nghề được một năm. 

Ly Dục vừa xuất hiện đã rất vừa mắt Lương tiên sinh, và vì đã xác định “đúng gu” mình nên Lương tiên sinh rất tích cực theo đuổi, đêm đến cũng không ngại bò lên giường người ta, banh chân ra để mà “thử xem” Ly Dục thực ra có phải là trai thẳng hay không…

Ảnh đế yêu hồ

truyện tranh đam mỹ có thịt 3

Truyện Ảnh đế yêu hồ là một truyện tranh đam mỹ có thịt, truyện kể về một con hồ ly bị khắp thiên giới cười chê. Nhưng hắn không ngại với người không thẹn với lòng, tình nguyện đem kiếp tiên hồ quăng ra sau đầu, chạy xuống nhân gian tìm thú vui của con người. 

Thiên giới vì không vừa mắt với kiểu thần tiên như hắn, nên đã phái Hoa Nhan Tinh Quân đi xuống nhân gian tìm bắt Hồ Tiên Tuy Quân trở về. Nào ngờ người thì bắt không được, mà Hoa Nhan còn vì Tuy Quân mà tình nguyện đối đầu với Thiên giới, đến thân phận Tinh Quân cũng không cần. 

Nhưng tất thảy những hy sinh của Hoa Nhan, Tuy Quân hoàn toàn không biết được, ký ức cũng bị phai nhạt gần hết. 

Tuy Quân về sau bị đày xuống trần, sống trong thân xác của một thiếu niên vừa tự vẫn tên là Cố Tuy, để có thể duy trì sự sống cho Cố Tuy, hồ ly giờ đây phải vừa thực hiện nguyện vọng trở thành ảnh đế, vừa phải tìm được ý trung nhân của mình giữa chốn nhân gian biển người mênh mông.  

Vào túi ba gang

truyện tranh đam mỹ có thịt 4

Cái tên tiếp theo của danh sách truyện tranh đam mỹ có thịt của TruyenVN là truyện Vào túi ba gang. Nam chính của truyện là một thanh niên năm cuối đại học, vì cuộc sống vui vẻ tự do của thanh thiếu niên mà không ngại ngùng kết giao bạn bè, cũng có bạn trai nhưng rồi bị người ta lừa dối, bỏ rơi. 

Đang trong lúc hoang mang bơ vơ thì được một đàn anh cùng trường tốt bụng cho ở nhờ nhà. Để rồi sau đó nam chính gặp được người đàn ông của mình. Anh ta là tổng tài của một tập đoàn lớn vạn người mơ ước, vào ngày đầu tiên nam chính đi phỏng vấn đã gặp trúng tổng tài này… đang tắm.

Chuyện của họ xảy ra nhiều bất ngờ đến mức tưởng như vô lý, nhưng chính tác giả của bộ truyện manhua xôi thịt này đã tiết lộ đó là chuyện thật của chính anh cùng với người yêu hiện tại của mình.

Nặc Lâm Mục sư Thiên sứ

truyện tranh đam mỹ có thịt 5

Nặc Lâm mục sư thiên sứ là một truyện tranh đam mỹ có thịt với nội dung hấp dẫn về đề tài Thiên sứ và Ác quỷ – hai thế lực đối đầu nhau trong nhiều thập kỷ. Truyện bắt đầu với việc Thiên giới nghe được Ma giới đang bắt đầu xuất đạo một vị Ma vương mới, nên đã mở kết giới, để người phe mình đi “điều tra” Ma vương mới. 

Hai tiểu thiên sứ âm nhạc Nặc Lâm và bạn của cậu vì tò mò nên đã lén các Thiên sứ cấp cao đi xuống ma giới dạo chơi. Nào ngờ hương thơm của hai người đã khiến cho tên Ma vương thông minh này nhận thấy có vấn đề, lập tức tự mình đi điều tra. 

Ma Vương vừa gặp đã yêu Nặc Lâm thiên sứ. Mặc kệ sự phản đối của các tên ác ma trong tộc của mình, hắn một lòng muốn được kết nạp Nặc Lâm làm Ma hậu của mình. Ở tại buổi lễ lên chức Ma vương đó, Nặc Lâm và Ma vương, bất chấp sự cản trở của hai bên, đã nồng nhiệt thiết lập mối liên kết ngàn năm…

Phượng vu cửu thiên

truyện tranh đam mỹ có thịt 6

Nói đến truyện tranh đam mỹ có thịt thì không thể thiếu được truyện Phượng vu cửu thiên, một manhua đam mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Phong Lộng – một cây bút “chuyên thịt” nổi tiếng của giới văn học đam mỹ. 

Truyện kể về Phượng Minh, một nam thanh niên hiện đại đang sống yên lành thì nhào ra đường giúp đỡ một đứa nhỏ tránh đi tai nạn xe cộ, nhưng chính cậu lại là người chết thay. Sau khi tỉnh dậy, Phượng Minh thấy mình đã ở một hoàng cung xa hoa lộng lẫy, còn có một Tây Lôi Vương Dung Điềm bá đạo luôn tìm cách ức hiếp cậu. 

Thân xác trước của của Phượng Minh là một thái tử nhu nhược, luôn bị Dung Điềm và tay chân của hắn xem thường. Từ khi được trọng sinh, Phượng Minh đã không còn là thái tử ngốc nghếch trong mắt Dung Điềm nữa, mà từ từ trở thành ái nhân, trở thành tâm can bảo bối của Tây Lôi Vương ác ma lạnh lùng…

Trên đây là một số truyện tranh đam mỹ có thịt được vẽ cực đẹp, nội dung cũng rất hấp dẫn với nhiều tình tiết lôi cuốn thú vị.

5 Lý Do Imawa no Kuni no Alice Leo Top Netflix: Những "Cải Biến" Từ Nguyên Tác

5 Lý Do Imawa no Kuni no Alice Leo Top Netflix: Những “Cải Biên” Từ Nguyên Tác

Miền Đất Hứa: Live Action Công Chiếu Tại Việt Nam Vào 1 Tháng 1 Năm 2021!

Miền Đất Hứa: Live Action Công Chiếu Tại Việt Nam Vào 1 Tháng 1 Năm 2021!