in

Top 5 Truyện Tranh Action Súng Ống “Chất Chơi Người Dơi”

truyen tranh

Nếu bạn là người thích truyện tranh Action và đam mê súng ống thì những manga trong danh sách này sẽ làm bạn phát cuồng vì những màn đấu súng “chất chơi” không thua phim hành động Hollywood.

Tenkuu Shinpan

truyen tranh (1)

Truyện tranh Tenkuu Shinpan với những màn đấu súng kết hợp đấu trí được kết hợp bởi Tsuina Miura – tác giả manga Ajin – và họa sĩ Takahiro Oba sẽ mang đến câu chuyện kinh dị hồi hộp đầy kích thích.

Học sinh trung học Yuri Honjo vẫn còn đang ở trường nhưng bằng cách nào đó mà cô lại có mặt ở trên tầng thượng một tòa cao ốc và chứng kiến một người đàn ông kỳ lạ đeo mặt nạ giết người.

truyen tranh (2)

Yuri chỉ có thể liên lạc với người anh bằng cuộc điện thoại chống vánh và hai người đã hẹn gặp nhau ở tòa tháp cao nhất. Nơi đây không phải giấc mơ hay ảo giác mà nó là “thật”. Không thể đi xuống mặt đất bởi cầu thang bị khóa chỉ có cách di chuyển lên trên, thứ duy nhất kết nối giữa các tòa nhà là cây cầu treo.

Chuyện quái gì đang diễn ra thế này? Bị bao quanh bởi những ngôi nhà chọc trời không lối thoát đối mặt với hàng loạt tên sát nhân đeo mặt nạ, không sóng điện thoại không người bên cạnh Yuri phải làm gì tiếp theo? Yuri không thể chết, cô muốn sống sót đoàn tụ cùng anh trai, quyết tâm thoát khỏi thế giới quái quỷ này.

Hố Đen

truyen tranh (3)

Truyện tranh Hố Đen lấy bối cảnh những năm 1990 xoay quanh một nhóm lính đánh thuê được gọi là Lagoon Company chuyên tham gia những phi vụ phạm pháp như buôn lậu ở Đông Nam Á.

Nhóm lính đánh thuê này gồm 4 thành viên chuyên nhận những vụ buôn lậu trên tàu PT Black Lagoon và tham gia nhiều nhiệm vụ nguy hiểm khác.

truyen tranh (4)

Dù là một bộ truyện tranh có tuổi đời khá cao nhưng Hố Đen vẫn luôn được nhiều người chú ý quan tâm vì những màn đấu súng kinh điển đậm chất thực tế.

Psycho-Pass

truyen tranh (5)

Cái tên sáng giá tiếp theo góp mặt trong danh sách này chính là truyện tranh Psycho-Pass nơi con người được giám sát vô cùng chặt chẽ để chắc chắn rằng không gây nên tội ác nào.

Manga này lấy bối cảnh tương lai xa khi máy móc công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người đã phát minh ra một thiết bị đo chỉ số não cho phép kiểm tra khả năng phạm tội thông qua trạng thái tinh thần của họ.

truyen tranh (6)

Chỉ cần suy nghĩ về một hành động tội lỗi bạn sẽ ngay lập tức bị giám sát và khi chỉ số tăng đến mức báo động những thanh tra Psycho-Pass có quyền tử hình bạn ngay lập tức. Trong thế giới này không có sự nhân nhượng thương xót dành cho tội phạm. Nhưng hệ thống giám sát gần như hoàn hảo thực tế lại không hề vận hành theo ý muốn.

Psycho-Pass là một trong những manga action chủ đề tâm lý hành động nổi trội luôn nằm trong top những anime – manga được độc giả tìm kiếm.

No Guns Life

truyen tranh (7)

Bộ truyện No Guns Life lấy bối cảnh xã hội nhiều biến đổi sau chiến tranh, nơi Extended tồn tại khắp mọi ngóc ngách trong thành phố. Nhân vật chính Inui Juuzou không hề có chút ký ức về bản thân sau khi bị phẫu thuật thành một Extended. Inui Juuzou nhận ủy thác từ khách hàng và việc giải quyết những rắc rối liên quan đến Extended.

truyen tranh (8)

Truyện tranh No Guns Life có nội dung không quá mới mẻ với đề tài viễn tưởng nhưng lại gây tò mò khi khai thác yếu tố thí nghiệm trên con người.

Desutoro 246

truyen tranh (9)

Câu chuyện bắt đầu khi tỷ phú Tono Ryuichi chủ tịch tập đoàn Tono Foods, mua hai sát thủ Sui và Ai từ Mexico. Cả hai đều là những hạt giống được đào tạo từ nhỏ của một tổ chức cực đoan. Nhiệm vụ của Sui và Ai là tìm ra tổ chức đứng đằng sau vụ đầu độc gia đình ông chủ Tono.

truyen tranh (10)

Cả hai sau đó được nhận vào trường trung học để bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc sát thủ. Không chỉ có hai người mà trong khắp thành phố còn nhiều sát thủ khác, nhiều trận chiến xoay quanh cả hai trong truyện tranh Desutoro 246 đem đến những pha đấu súng cực chất đầy bạo lực.

Truyện tranh hành động không chỉ dừng lại ở việc đánh tay đôi mà ngày càng phát triển khi yếu tố vũ trang như súng ống được họa sĩ đưa vào làm chất xúc tác đẩy manga đi đến cao trào.

gender bender 2020 1

Gender Bender 2020: Đâu Là Cái Tên Xứng Đáng Thành Hit?

truyện tranh hentai

Top 5 Truyện Tranh Hentai Vừa “Nóng” Vừa “Ngọt”