in

Top 5 Truyện Siêu Sắc Biến Thái Ấn Tượng Khó Phai

Truyện siêu sắc biến thái 1

Sự kết hợp giữa “H” và “không bình thường” đã tạo ra những bộ truyện siêu sắc biến thái mà chỉ cần nghía qua cũng để lại ấn tượng không nhỏ.

Hương vị trái cấmTruyện siêu sắc biến thái 2

Sự táo tợn của nam chính Kevin Choi trong bộ manhwa 18+ này đã giúp truyện Hương vị trái cấm lọt top truyện siêu sắc biến thái ấn tượng nhất.

Đây không phải là một anh main tầm thường như nhiều bộ truyện adult khác, Kevin Choi là một chuyên gia kinh tế có tài, có của, có ngoại hình. Vốn dĩ bản thân anh ta đã là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhưng Kevin có sở thích quái lạ và không ngại nuông chiều bản thân quá trớn.

Đó là, anh ta chỉ thích… nếm những trái cấm, tức những “bông hoa đã có chậu”. Triết lý của anh chàng này là “không gì ngon hơn ăn đồ ăn của người khác”.

Bộ truyện ý tưởng độc lạ, art đẹp, tình tiết nhanh, gắt, dữ dằn, hứa hẹn sẽ đem đến một đỉnh cao mới cho thể loại manhwa 18+.

Twin Slave – Nô lệTruyện siêu sắc biến thái 3

Truyện Twin Slave – Nô lệ cũng có nội dung “cấm người chưa trưởng thành” với những cảnh H không che đủ chuẩn “truyện siêu sắc biến thái” và một cốt truyện “xoắn” đến không thể xoắn hơn.

Hai chị em song sinh Kim Ga In và Kim Soo In bị một nhóm buôn người bắt cóc và bị đưa đến một buổi bán đấu giá. Sau khi được “mua”, họ được đưa tới một biệt thự rộng lớn, nơi họ gặp một vị giám đốc điển trai, ấm áp…, hoặc chí ít ấn tượng đầu tiên là vậy.

Nhưng hai cô gái đã lầm, bởi chờ đợi họ kế tiếp chính là cuộc sống của những nô lệ thực thụ, khi chính cơ thể các cô được dùng để làm nên cái gọi là “nghệ thuật tra tấn”.

Với những plot twist bất thình lình, bộ truyện này luôn đặt ra câu hỏi “chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo” cho người đọc.

Take a peek

Khai thác một chủ đề khá “nóng” trong thế giới hiện đại, đó là quyền riêng tư, quyền con người, truyện siêu sắc biến thái Take a peek có bối cảnh khá tù túng, bế tắc và ám ảnh.

Đó là cảnh ngộ của người phụ nữ bị kẹt ở nhà, thiếu vắng sự quan tâm của chồng, và luôn bị rình mò, xâm phạm bởi ông bố chồng rất ghê tởm. Đó là cảnh ngộ một cô gái thuê trọ không đủ tiền trả tiền nhà mà phải để cho lão chủ già cỗi bệnh hoạn “làm thịt”. Đó là việc một cô gái trẻ rình xem trộm chuyện xác thịt trong toilet. Đó là việc tất cả bọn họ bị bí mật giám sát bởi một kẻ ảo tưởng, bệnh hoạn chuyên kiếm tiền bằng các canh bạc.

Một chuỗi dài tiếp nối của những sự rình mò, xâm phạm, chà đạp người khác diễn ra trong truyện Take a peek có lẽ sẽ không thích hợp với những ai thích thể loại truyện adult nhưng không đặt nặng yếu tố tâm lý. Phần art của bộ truyện này cũng thuộc dạng không dễ chịu, mượt mà, nên có thể nói, Take a peek là một lựa chọn khá “gai mắt, gai lòng”, chỉ thích hợp cho những ai tìm kiếm một bộ truyện siêu sắc biến thái phức tạp, kén người đọc.

Thư mục bí mậtTruyện siêu sắc biến thái 4

truyện Thư mục bí mật, một tập hợp những mẩu truyện ngắn nhưng tập trung tinh hoa của sự “khác thường” sẽ dẫn người đọc vào một thế giới từ SM đến pervert sâu sắc.

Những cặp đôi sếp mạnh bạo – nhân viên bạo dâm, chẳng là ai cả – con ma ngu ngốc, chàng hư hỏng – nàng hư hỏng thực sự sẽ đốt lên một bầu không khí nóng bỏng!

Cho nên, dù chỉ rất ngắn nhưng những “thư mục bí mật” này lại đầy đủ tiêu chuẩn của truyện siêu sắc biến thái.

Sức hút đồng phụcTruyện siêu sắc biến thái 5

Cũng là tập hợp của các truyện siêu sắc biến thái ngắn, bộ truyện Sức hút đồng phục sẽ nói về một anh main số hưởng, vì nhiều lý do vô tình hay cố ý mà được nếm thử đủ hương vị gái xinh trong đồng phục.

Từ đồng phục cảnh sát đến đồng phục y tá, không phải ai cũng có diễm phúc được chạm vào những đường cong mỹ miều bên dưới những chiếc áo đồng phục kia.

Một vài tựa truyện siêu sắc biến thái kể trên đã tập hợp đủ mọi màu sắc của thể loại adult, từ dữ dội, mãnh liệt đến ngọt ngào và có cả u ám, nặng nề. Đâu sẽ là lựa chọn top 1 của bạn?

Truyện tranh hài 1

3 Truyện Tranh Hài Đã Đọc Là Cười Ná Thở

Boruto Manga: 5 nhân vật có thể vượt Naruto trong tương lai 4

Boruto Manga: 5 Nhân Vật Có Thể Vượt Naruto Trong Tương Lai