in

Top 5 Truyện Game Hay Cực Game Thủ Nhất Định Phải Xem

Top 5 Truyện Game Hay Cực Game Thủ Nhất Định Phải Xem

Vừa là dân game thủ, vừa đam mê truyện tranh? Nếu vậy chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ 5 bộ truyện game đã thu hút không ít độc giả sau đây!

Tôi thăng cấp một mình – Solo leveling

Bộ truyện Tôi thăng cấp một mình kể về thế giới khi cánh cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú mở ra và tất cả những người có năng lực để chiến đấu với chúng đều được gọi là thợ săn. Nhân vật chính của bộ manga, Sung Jin-woo tuy là thợ săn hạng E nhưng không hề có bất kì kỹ năng nào.truyện tranh đề tài game 1

Sung Jin-woo được mệnh danh là “Thợ săn yếu nhất”, phải mạo hiểm đến mức đánh đổi mạng sống để đổi lại số tiền ít ỏi. Đến giây phút quyết định giữa sự sống và cái chết, anh chàng đã nhận được sức mạnh kỳ diệu. Theo đó, Sung Jin-woo phải thực hiện theo một bảng nhiệm vụ và chỉ anh thấy để có thể tăng cấp bí mật. Sau khi thực hiện theo các nhiệm vụ, Jin-woo đã được chuyển từ Thợ Săn yếu nhất thành Thợ Săn mạnh nhất hạng S!

Còn chi tiết anh chàng này đã chiến đấu như thế nào, hãy theo dõi ngay bộ truyện tranh này nhé!

Toàn chức pháp sư

Cũng kể về một thế giới giả tưởng, bộ truyện Toàn chức pháp sư phác hoạ một thế giới với những lũ yêu quái đang rình rập con người như loài hổ đói. Từ một thế giới tin vào khoa học thì giờ đây họ chọn Ma pháp để đi qua đại biến này.truyện tranh đề tài game 2

Thế giới này có hẳn một trường cấp 3 chuyên dạy Ma pháp đã cổ vũ học viên của mình phải trở thành một Ma pháp sư xuất sắc. Tuy nhiên, trong khi mọi người, ai cũng đều chỉ có thể tu được một phép thuật thì Mạc Phàm lại là một pháp sư toàn năng với nhiều phép thuật. Câu chuyện tiếp theo thế nào? Bạn tự mình tìm hiểu để cảm nhận sự thú vị hơn nhé!

The Legendary Moonlight Sculptor – Con đường đế vương

Một bộ truyện game đến từ Hàn Quốc của tác giả Kim Tae-Hyung, bộ manhwa The Legendary Moonlight Sculptor kể về kẻ bị thế giới quay lưng, là nô lệ của đồng tiền và cũng là Thần Chiến Tranh của trò chơi MMORPG nổi tiếng.truyện tranh đề tài game 3

Legendary Moonlight Sculptor – Con đường đế vương dựa trên huyền thoại Lee Hyun, một vị hoàng đế đi lên bằng tình yêu thương gia đình, sự khao khát một cuộc sống sung túc và một tinh thần kiên cường, không ngừng tôi luyện bản thân.

Mọi chuyện được bắt đầu khi nhân vật trong bộ truyện quyết định nghỉ game để đi làm. Qua một vài tình huống, nhân vật của cậu được đấu giá đến 3,1 tỉ won. Nhận ra được khả năng của mình, cậu quyết định tiếp tục với lĩnh vực game, dẫn đầu là trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con đường đế vương.

The Gamer

Ảnh hưởng bởi các game nhập vai giả tưởng, bộ truyện The Gamer là truyện game của Hàn Quốc lấy bối cảnh ở thời kỳ Hàn Quốc đương đại với nhân vật chính là Han Jihan – một người vô tình nhận được hộp thoại như trong các trò chơi video.truyện tranh đề tài game 4

Các sự kiện siêu nhiên bắt đầu xảy ra và liên tục khiến anh ta nhận ra mình đã trở thành một nhân vật trong trò chơi với khả năng chiến đấu và tăng cấp. Han Jihan đã trải qua những gì và chiến đấu như thế nào?

Sword Art Online

Bộ truyện Sword Art Online hay gọi tắt là SAO, nguyên bản là một bộ light novel tiểu thuyết Nhật Bản sáng tác bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi abec. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Kazuto Kirito Kirigaya và Asuna Yuuki khi họ tham gia vào thế giới game MMORPG thực tế ảo. Cặp đôi này vượt qua nhiều thử thách sinh tử, hoàn thành nhiệm vụ để thăng cấp và nảy sinh tình cảm trong quá trình chiến đấu cùng nhau.

Truyện game Sword Art Online

Tác giả Kawahara ban đầu đăng tải các chương truyện của light novel SAO lên trang web của mình từ năm 2002 đến năm 2008. Sau đó, light novel của ông nhận được nhiều sự quan tâm và chính thức được xuất bản trên Tạp chí Dengeki Bunko của nhà xuất bản ASCII Media Works từ ngày 10 tháng 4 năm 2009, với một sê-ri phụ ra mắt vào tháng 10 năm 2012.

Bộ truyện game này sau đó đã được phát triển thành chín tác phẩm chuyển thể từ manga do ASCII Media Works và Kadokawa xuất bản. Các tiểu thuyết và chuyển thể manga đã được Yen Press cấp phép phát hành tại Bắc Mỹ.

Phần mới nhất của anime SAO là arc Sword Art Online Alicization War of Underworld. Bạn có thể xem trailer của phần này dưới đây:

Còn chần chừ gì mà không chọn ngay những top truyện game hấp dẫn mà TruyenVN.com đã gợi ý cho bạn? Chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi nội dung vô cùng sáng tạo và những tình tiết truyện đầy bất ngờ cho mà xem.

manhua trung quốc

Top Manhua Trung Quốc Xuất Sắc Có Lượt View Khủng Nhất

Chuyện của họ

Chuyện Của Họ Và 2 Bộ Soft Yuri Học Đường Cực Dễ Thương