in

Top 5 Nhân Vật Nữ Đa Nhân Cách Nổi Tiếng Trong Anime

Nhan vat nu da nhan cach 6

Các nhân vật nữ trong thế giới anime manga luôn mang nhiều tính cách khác nhau. Dịu dàng, kiêu kì, hài hước, đáng yêu… chung quy mỗi người một tính. Và trong số đó, các nhân vật nữ đa nhân cách – nhiều tính cách trái ngược trong cùng một người, luôn có sức hút đặc biệt với người xem.

Đôi lúc họ đáng yêu, đôi khi lại thật đáng sợ. Các nhân vật đa nhân cách này thật sự làm người khác “mệt mỏi”. Họ là ai, cùng điểm qua danh sách sau để biết nhé!

1. Moka Akashiya – Rosario to Vampire

Nhan vat nu da nhan cach 1

Trong bộ anime Rosario to Vampire, Moka Akashiya là cô gái đa nhân cách vô cùng đặc biệt. Moka vốn dĩ là một cô gái vô cùng dịu dàng và đáng yêu với mái tóc màu hồng. Vậy nhưng, chỉ cần tháo mặt dây chuyền bị phong ấn mà cô đang đeo ra, ngay lập tức nhân cách thứ hai của nhân vật nữ đa nhân cách này sẽ xuất hiện. Khi ấy, cô trở thành nàng vampire tóc trắng đầy cao ngạo và ích kỉ.

2. Launch – Dragon Ball

Nhan vat nu da nhan cach 2

Nhân vật nữ tiếp theo nằm trong top các nhân vật nữ đa nhân cách xin được “gọi tên” cô nàng Launch trong bộ anime manga Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Chắc hẳn ít ai xa lạ với cô nàng đáng yêu sở hữu mái tóc xanh, mắt xanh vô cùng ngây thơ này. Launch là một cô gái hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Cô ngây thơ đến độ bị Quy Lão Tiên Sinh “dòm ngó” mà cũng không biết. Ấy nhưng, tất cả sự ngây thơ đó là khi cô chưa hắt xì.

Mỗi khi Launch hắt xì, ngay lập tức xuất hiện “chị đại” Launch. Nhân cách thứ hai của cô là một người dữ dằn, nóng tính, cao ngạo và cực kỳ đáng sợ. Lúc nào cô “Launch thứ hai” cũng dùng súng máy xả đạn khắp nơi, dù kẻ đó là thù hay bạn. Chẳng trách sao mỗi khi Launch hắt xì là “cả làng” bỏ chạy.

3. Shiro/Wretched Egg – Deadman Wonderland

Nhan vat nu da nhan cach 3

Shiro vốn là cô gái khá vụng về, ngây thơ và cực kỳ thích ăn đồ ngọt. Shiro từng phải trải qua một cuộc thí nghiệm vô cùng kinh khủng, điều đó đã biến cô trở thành Deadman đầu tiên. Đó cũng chính là lúc nhân vật nữ đa nhân cách này ra đời nhân cách thứ hai – Wretched Egg.

Ganta gọi Wretched Egg là Red Man. Nhân cách thứ hai này trái ngược hoàn toàn với Shiro: tàn độc và dữ dội. Wretched Egg ghi nhớ tất cả những nỗi đau mà cô đã trải qua trong cuộc thí nghiệm, điều đó khiến cô trở nên căm thù thế giới. Và cô chọn cách gieo rắc nỗi đau cùng sự khiếp sợ đến khắp mọi nơi. Tuy nhiên, cả Shiro và Wretched Egg đều có tình cảm với Ganta.

4. Jiyuu Nanohana/Jubei Chan – The Ninja Girl

Nhan vat nu da nhan cach 4

Cô nàng Jiyuu Nanohana vốn là một nữ sinh cao trung vui tươi, hoạt bát và sở hữu ngoại hình xinh xắn. Cô cũng là người kế vị Yagyu Jubei.

Cô vốn dĩ không hề có ước muốn đeo chiếc bịt mắt hình trái tim và biến mình thành Yagyu Jubei. Thế nhưng càng ngày Jiyuu dần chấp nhận số mệnh của mình. Cô quyết định chiến đấu như một nữ chiến binh.

Đây cũng là lúc nhân vật nữ đa nhân cách thứ hai trong cô xuất hiện. Sau khi đeo chiếc bịt mắt ấy, Jiyuu sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đầu thai của Yagyu Jubei với kiếm thuật cực khủng.

5. Touko Fukawa/Genocider Syo – Danganronpa

Nhan vat nu da nhan cach 5Với mô típ hắt xì, nhân vật đa nhân cách của Touko Fukawa cũng xuất hiện. Vốn là cô gái thông minh, là nhà văn nổi tiếng sở hữu nhiều tác phẩm được yêu thích vậy nhưng Touko Fukawa lại có khả năng giao tiếp vô cùng tệ. Hiểu được điều này nhưng lại không giải quyết được khiến Touko Fukawa mắc bệnh stress. Điều này trở thành nguyên nhân khiến chứng rối loạn nhân cách của cô xuất hiện.

Genocider Syo ra đời. Đây là tính cách hoàn toàn trái ngược với Touko. Một người nhút nhát, sợ bóng tối và máu. Một người lại to mồm và đặc biệt, luôn khát máu. Không chỉ hắt xì, khi Touko bất tỉnh thì Genocider Syo cũng sẽ ra mặt. Đây cũng là một trong những nhân vật đa nhân cách nổi tiếng nhất trong thế giới anime.

Trên đây chỉ là danh sách 5 nhân vật nữ đa nhân cách nổi tiếng trong giới anime. Danh sách vẫn còn dài, và các nhân vật nam đa nhân cách cũng còn nhiều. Các bạn biết nhân vật đa nhân cách nào khác, hãy chia sẻ nhé. Bài viết sau sẽ dành cho các chàng trai đa nhân cách nhé!

anime bối cảnh quán bar

Tuyển Tập 3 Anime Có Bối Cảnh Quán Bar Hay Nhất

Azur Lane

Công Bố Trailer Chính Thức Của Azur Lane Và Thông Tin Về Ca Sĩ Cho Ca Khúc Opening Và Ending