in

Top 5 Nam Chính Đang Hot Nhất Hiện Nay – Liệu Bạn Đã Biết!?

nam chính hot nhất

Mỗi người một cá tính, mỗi người một sức mạnh, nhưng điểm chung chỉ có một: đều là nam chính hot của những bộ manga đang cực hút fan tính đến thời điểm hiện tại. Cùng điểm qua các main dưới đây xem bạn biết được bao nhiêu gương mặt nhé!

Plunderer – Rihito

nam chính hot nhất 1 Nhân dạng là một chàng trai đẹp mã, nhưng sở hữu một tính cách biến thái lạ lùng hiếm có khó tìm. Tuy nhiên lại có ít ai biết, anh là một trong những nhân vật tai to mặt lớn, một trong những “Sát tinh vương” trong truyền thuyết. Sở hữu sức mạnh cực bá với các pha đánh đấm cực đỉnh, Rihito là nhân vật chính trong bộ truyện Plunderer đang rất được yêu thích hiện nay.

Shinchou Yuusha – Seiya

nam chính hot nhất 5

Anh hùng “cẩn tác vô ưu, tích cốc phòng cơ dưỡng nhi đãi lão” Seiya trong bộ truyện Kono Yuusha Ga Ore Tueee Kuse Ni Shinchou Sugiru (còn có tên khác là Shinchou Yuusha) là một người sở hữu sức mạnh phi thường nhưng lại cẩn thận thái quá. Làm gì cũng phải chắc chắn, bắt buộc phải có phương án dự phòng. Anh được triệu hồi bởi Nữ thần Rista.

Nanatsu no taizai – Meliodas

nam chính hot nhất 3

Sở hữu vẻ ngoài là một thanh niên tầm 13 tuổi với hình dáng nhỏ nhắn, nhưng thật ra anh chàng lại là một Cuồng Long Meliodas với ấn thú là hình Rồng bên cánh tay trái, có “thần binh” là Lost Vayne. Vẻ ngoài nhỏ bé không quan trọng, điểm quan trọng nhất nằm ở chỗ Meliodas là main của bộ truyện Nanatsu No Taizai.

Dr.Stone – Senku

nam chính hot nhất 2

Là nhân vật chính của truyện Dr. Stone, đừng thấy anh sở hữu nhận diện hành lá mà nghĩ anh chuyên đi buôn hành nhé, dù thật ra anh cũng đã buôn hành trá hình suốt cả ngàn năm nhưng mà quá khứ nên bỏ qua. Hiện tại, anh là một trong những nam chính đang được khâm phục nhất bởi thiên phú ở lĩnh vực khoa học của mình.

Sword art online – Kirito

nam chính hot nhất 4

Ở phần mới nhất, bị rơi vào tình trạng bất đắc dĩ, hoàn toàn mất đi ý thức, chàng trai đang đem lại nhiều sự hoang mang cho độc giả bởi xung quanh nữ chính xinh đẹp quá nhiều.

Liệu rồi sự chuẩn bị quay trở lại của một Kirito mà mọi người vẫn luôn biết có làm dư luận bớt hoang mang!? Tất cả đành chờ vào chương tiếp theo của truyện Sword Art Online – Alicization.

Bạn có đồng ý không khi đây là những main đang bá nhất, hot nhất trong cộng đồng Otaku thời gian này?! Để lại bình luận thể hiện quan điểm của bạn nhé!

Visual Mới Của Psycho-Pass 3

Visual Mới Của Psycho-Pass 3

Top 10 Cosplayer

Khám Phá Top 10 Cosplayer Đình Đám Của Xứ Sở Hoa Anh Đào