in

Top 5 Manhwa Hàn Quốc Không Xem Là Phí

Top manhwa đáng đọc

Nổi lên như một “thế lực mới” bên cạnh nền công nghiệp truyện tranh khổng lồ của Nhật Bản, các manhwa đến từ Hàn Quốc mang đến một phong cách truyện tranh mới mẻ, hiện đại và đặc sắc. 

Ghi điểm bằng cốt truyện hay, lạ và nét vẽ ấn tượng, không khó hiểu khi những bộ truyện manhwa Hàn Quốc sau đây trở thành những cái tên gây sốt suốt thời gian qua.

Itaewon Class

Thời gian vừa qua, bộ phim Itaewon Class đang trở thành hiện tượng phim của giới trẻ. Bên cạnh dàn diễn viên siêu xịn, Itaewon Class còn được biết đến là một bộ manhwa Hàn Quốc đã có tiếng từ rất lâu.Top manhwa đáng đọc 1

Khác với phiên bản phim truyền hình, manhwa Itaewon Class có nhân vật Park Sae Ro Yi có tính cách kiên cường, cứng rắn, gai góc, có khí chất lãnh đạo. Và cuộc sống anh đang mong muốn là xây dựng cơ đồ lớn và nối tiếp ước mơ của cha sau những biến cố của gia đình.

Nếu bạn đã từng xem phiên bản phim truyền hình thì hãy một lần tìm đọc manhwa Itaewon Class để cảm nhận được chân thật những diễn biến phức tạp và tính cách của các nhân vật chính. Đặc biệt, bộ manhwa này có khá nhiều tình tiết độc lập so với phim đã chiếu, nên bạn có thể cảm thấy vô cùng thú vị dù đã xem qua bản truyền hình. 

Ghost love

Truyện Ghost Love là manhwa Hàn Quốc thể loại tình cảm, kinh dị gây ấn tượng với độc giả bởi các chi tiết, tình huống truyện bất ngờ.Top manhwa đáng đọc 2

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ho Jin – một huấn luyện viên thể hình với căn bệnh mất ngủ kinh niên. Anh thường đối diện với những căng thẳng liên quan đến mối quan hệ xung quanh. Được bạn bè mách nước, Ho Jin đã cố gắng chữa chứng mất ngủ của mình bằng cách khoả thân khi ngủ.

Nhưng không may, điều này đã khiến anh rơi vào mối quan hệ bất đắc dĩ với ma nữ đang sống trong căn nhà của mình… Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? 

The Beginning After The End

Là một quốc vương của thế giới bị võ thuật chi phối – King Grey nắm trong tay tất cả mọi thứ. Thế nhưng, nếu bên ngoài King Grey là một quốc vương mạnh mẽ, thì bên trong lại là một tâm hồn mong manh, dễ vỡ.Top manhwa đáng đọc 3

Mọi thứ thay đổi khi King Grey lại được tái sinh vào một cuộc sống mới với nhiều điều đang chờ đón anh phía trước. Tuy vậy, đằng sau sự êm ả, hoà bình của thế giới mới này là gì? Điều khủng khiếp nào đã khiến anh chuyển sinh tới đây?

Sau kết thúc, đó có thể là một khởi đầu mới, hay điều bí ẩn nào đang chực chờ, đó là câu hỏi sẽ dẫn dắt tất cả độc giả vào thế giới của truyện The Beginning After The End, một manhwa Hàn Quốc nổi bật ở thể loại chuyển sinh.

Solo Leveling

Manhwa Hàn Quốc đang dẫn đầu về độ hot – truyện Solo Leveling dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên tại của tác giả Chu Gong. Solo Leveling kể về hành trình của Sung Jin Woo – thợ săn hạng E đang làm nhiệm vụ ở các hầm ngục hạng thấp để kiếm tiền. Mọi chuyện bắt đầu sau khi anh và đồng đội của mình rơi vào hang động hạng D với một hầm ngục kép. Điều bất ngờ gì đã xảy ra?Top manhwa đáng đọc 4

Với cách xây dựng tình tiết truyện, Solo Leveling hiện vẫn là một trong những bộ manhwa được yêu thích tại Hàn Quốc và trên thế giới. Ngoài ra, tác giả của bộ truyện cũng có những dự định ra mắt bản anime và game dựa trên tiểu thuyết.

Reverse Villain

Truyện Reverse Villain (Luân hồi ác nhân) là bộ manhwa Hàn Quốc với những chi tiết vừa ảo vừa thực.Top manhwa đáng đọc 5

Câu chuyện kể về Jung Woo – một nhân vật với nhiều ước mơ và hoài bão. Jung Woo bị mắc vào một vòng luân hồi cùng kẻ thù của mình là Shin Ryong. Ngay từ nhỏ anh mong muốn mình có sức mạnh để chinh phục Murim. Thế nhưng mọi thứ lại bị chặn đứng khi mỗi lần Shin Ryong chiến thắng anh ta.

Đã trải qua 5 lần tái sinh, Jung Woo vẫn thua cuộc dưới tay Shin Ryong. Lần thứ 6 tái sinh, anh được sinh ra trong thế giới hiện đại. Tại thế giới này, vì không có Murim nên anh đã thay đổi mục tiêu của mình là đánh bại Shin Ryong.

Trong thế giới hiện đại, ngoài việc cố gắng đánh bại đối thủ, Jung Woo còn phải cố gắng thích nghi cuộc sống khi phải sinh hoạt như một người bình thường. Mối quan hệ trải dài từ kiếp này qua kiếp khác này sẽ đưa anh đi tới đâu

Với những bộ manhwa Hàn Quốc hấp dẫn trên đây, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy uổng phí bất kì giây phút nào mình đã bỏ ra để theo dõi. Cùng truyenvn.com thưởng thức những tác phẩm đầy màu sắc này nhé!

truyện yuri màu

Top 4 Truyện Yuri Màu Có Dàn Gái Xinh Yêu Đương Phóng Khoáng

Kẻ bám đuôi

Kẻ Bám Đuôi Và 3 Yaoi Xứ Kim Chi Thấm Đẫm Mùi Bạo Lực