in

Top 5 Manhwa Fantasy Được Mê Đắm Đáng Xem Nhất Thập Kỷ

manhwa fantasy

Manhwa fantasy là một trong những thể loại truyện tranh được đông đảo độc giả yêu thích. Các tác giả ở xứ sở Kim Chi cũng đã và đang tập trung rất nhiều để phát triển thể loại này. Đây là những bộ truyện fantasy Hàn Quốc được đánh giá là hay nhất thập kỷ mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Black Haze

Black Haze là một bộ manhwa fantasy lấy bối cảnh nơi mà còn người và quỷ giữ cùng tồn tại trong một thế giới. Ở nơi đó, có những người mang năng lực siêu nhiên vô cùng mạnh mẽ để chống lại loài quỷ. Thế nhưng, họ nào đâu biết rằng thứ khả năng ấy chẳng phải do Thượng Đế ban phát để cứu rỗi nhân loại, mà chính là bởi những con quỷ đã đáp lại lời thỉnh cầu của họ.

manhwa fantasy 1

Nhân vật chính của câu chuyện là Rood Chrishi, một cậu bé tưởng chừng chẳng có gì đặc sắc, nhưng lại chính là một trong những pháp sư nổi tiếng nhất thế giới – người vô cùng được trọng vọng và ngưỡng mộ: Hắc Pháp Sư

Thế nhưng, tiếng to chưa chắc đã được… to tiếng. Rood chỉ được một nhiệm vụ vô cùng… tầm thường: Trông trẻ ở trường pháp thuật!

Thế nhưng đến một ngày kia, cậu nhận được lời thỉnh cầu trợ giúp từ Duchess Dayner Artian, một nữ pháp sư mạnh mẽ không kém. Và để thực hiện được điều này, Rood đã phải cải trang thành một học sinh. Từ đó, cậu cũng đã phát hiện ra rất nhiều bí mật…

Là một câu chuyện giả tưởng, nhưng cốt truyện của Black Haze lại được thiết kế rất logic, chặt chẽ, nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước khiến cho độc giả luôn cảm thấy cuốn hút.

Soul Cartel

Bộ manhwa fantasy Soul Cartel xoay quanh Si-hun Cha, một cậu bé có thể nhìn thấy linh hồn những người đã chết. Cậu sống chung và được nuôi nấng bởi người chị Su-in Cha của mình. Và trong khi người chị có năng lực siêu nhiên mạnh mẽ hơn nhiều, thì Si-hun chỉ có thể giúp chị bắt được những con ma yếu thế hơn bằng chút khả năng của mình.

manhwa fantasy 2

 

Một ngày kia, khi đang đuổi theo một con ma, cậu chạm trán một con quỷ vô cùng mạnh. Nó tự xưng là Mephistopheles – hay là Mephisto, và nói rằng muốn được Si-hun dạy về thế giới con người hiện đại. Nếu Si-hun cố tình bỏ chạy, hắn sẽ kết liễu cuộc đời cậu ngay lập tức.

Si-hun tìm cách kể lại chuyện này cho chị, nhưng cuối cùng nhận ra rằng ngay cả Su-in cũng không phải là đối thủ của Mephisto. Liệu cậu phải làm thế nào, và câu chuyện giữa chị em Si-hun và Mephistopheles sẽ đi đến đâu?

Hard Core Leveling Warrior

Khác với đại đa số các bộ manhwa fantasy khác, Hard Core Leveling Warrior thiết kế cốt truyện khá vui nhộn, thậm chí có phần… “bựa lòi”. Bộ truyện kể về một ứng dụng tên là Lucid Adventure, cho phép người dùng được “mơ” và “chơi” cùng một lúc.

manhwa fantasy 3

Nhân vật chính của bộ fantasy manhwa này là một anh chàng cực kỳ bá đạo khi xếp hạng 1 với tất cả các thông số đều ở mức tối đa. Bi kịch xảy ra khi anh chàng không thoát khỏi ải mĩ nhân và bị lừa cướp sạch hết đồ, đồng thời bị quái tiêu diệt.

Kết quả, anh chàng danh cao vọng trọng trở thành gã kiết xác ất ơ ở level 1. Đắng lòng hơn là ở chỗ, chính cô em gợi cảm kia lại là người đưa tay ra “cứu vớt đời trai” để anh có thể tiếp tục hành trình trần ai khoai củ của mình.

The Devil King is Bored

Đúng như tên gọi của nó, Quỷ Vương đang vô cùng… chán đời. Chán vì cuộc sống nơi địa ngục chỉ toàn những tiếng kêu than ai oán, vì những vại dầu sôi sùng sục chỉ có thể trở thành nơi kết liễu những linh hồn… Và vì thế, Quỷ Vương cần được “giải trí”

manhwa fantasy 4

Và những trò giải trí của Quỷ Vương không những đậm chất dã man vốn có của một ác quỷ, mà còn vô cùng hài hước. Cách mà hắn dằn vặt những nạn nhân trong bộ manhwa fantasy The Devil King is Bored sẽ khiến cho chúng ta cười ra nước mắt. Đây là một bộ truyện tranh có tính giải trí cực kỳ cao.

Skeleton Soldier Couldnt Protect The Dungeon

manhwa fantasy 5

Giống như nhiều bộ manhwa fantasy khác khi lấy bối cảnh một video game và cho phép con người lạc vào thế giới siêu nhiên đó, thế nhưng thứ khiến cho bộ truyện Skeleton Soldier Couldnt Protect The Dungeon này đặc biệt là ở nhân vật chính: Đó không phải là con người, mà là một bộ xương!

Chủ nhân của bộ xương vô danh này đã chết đi, và để hắn tỉnh lại với toàn bộ sức mạnh của kiếp trước trong mình. Và giờ đây, hắn lang thang đi tìm chủ nhân mới.

Trên đây là những bộ manhwa fantasy đáng xem nhất trong 10 năm trở lại đây. Chúng đều đang được tiếp diễn và đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như chờ đón của bạn đọc trên khắp thế giới. Với cốt truyện kinh điển nhưng cũng không hề cũ, sự đột phá trong chúng sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

 

các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng

Top 6 Các Nhân Vật Trong 7 Viên Ngọc Rồng Sức Mạnh Vô Đối

Tamarowa - Trò chơi Hôn Nhân Sinh Tồn

Tamarowa – Gameshow Chọn Vợ Đáng Sợ Nhất Hành Tinh