in

Top 5 Bộ Manga Xuyên Không Được Tìm Đọc Nhiều Nhất

Manga xuyên không

Bạn là fan của những bộ phim xuyên không, những bộ truyện xuyên không? Bạn đã từng mơ ước quay ngược về quá khứ hay đi đến một tương lai, hoặc đến với một thế giới mới cùng nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi? Trước tiên hãy trải nghiệm cảm giác này với top 5 bộ manga xuyên không được độc giả tìm kiếm nhiều nhất hiện nay tại truyenvn.com nhé!

Chàng Trai Được Triệu Hồi Sang Thế Giới Khác Với 1000 Skill Bá Đạo

Bộ truyện Chàng Trai Được Triệu Hồi Sang Thế Giới Khác Với 1000 Skill Bá Đạo xoay quanh nhân vật Hinoharu Kota – một nhân viên văn phòng tuổi trung niên. Thế nhưng ở một thế giới khác, anh được triệu hồi như một mãnh thú cho một nữ hiệp sĩ.Manga xuyên không 1

Một điều kỳ lạ là mỗi khi anh được triệu hồi đến một thế giới khác là một lần anh trở nên mạnh mẽ hơn. Mỗi lần được triệu hồi giữa hai thế giới, Kota lại có được một kỹ năng mới cho những trận chiến của mình.

Nếu là một độc giả yêu thích thể loại phiêu lưu, giả tưởng, anh hùng thì bộ manga xuyên không này chính là bộ truyện bạn cần tìm đọc. 

Btooom

Truyện Btooom của tác giả Inoue Junya là một bộ manga xuyên không được ưa thích. Truyện xoay quanh chàng trai Sakamoto Ryuuta 22 tuổi đang thất nghiệp và sống cùng mẹ.

Chàng trai có khả năng di chuyển qua lại giữa thế giới thực và ảo. Nếu ở thế giới thực cậu chỉ là một con người bình thường thì ở thế giới ảo cậu là một game thủ cừ khôi của trò chơi mang tên Btooom.Manga xuyên không 2

Mọi chuyện bắt đầu khi Sakamoto Ryuuta lạc đến một hòn đảo nhiệt đới lạ lẫm mà không hề biết đó là đâu. Bắt gặp một người lạ nhờ giúp đỡ, cậu sẵn sàng chạy tới và bất ngờ nhận lại một quả bom. Chính lúc này Ryuuta nhận ra rằng tính mạng của mình đang gặp nguy hiểm trong phiên bản thực của trò chơi Btooom.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với cậu? Bí ẩn có thể được giải đáp hay không? 

Game Obu Familia – Family Senki

Cùng với mẹ kế và hai chị em gái của mình, nhân vật chính của manga xuyên không Game Obu Familia – Family Senki được triệu tập vào một thế giới khác. Tại đây con người đóng vai trò là những vị cứu tinh và thống trị. Thế như họ không phải chiến đấu lại quỷ dữ mà là chiến đấu với một quái vật khải huyền tên là Dead Mell. Cách duy nhất để giết chúng chính là sử dụng vũ khí thần làm từ bạc.Manga xuyên không 3

Một gia đình với 4 người được tạo ra mỗi người có một vai trò, trách nhiệm riêng. Trong đó bao gồm: kiếm sĩ là người sử dụng thánh kiếm, người bảo vệ sử dụng sức mạnh trái đất, người chữa bệnh sử dụng sức mạnh của nước và pháp sư đen sử dụng sức mạnh của lửa. Cụ thể người bảo vệ, pháp sư và người chữa bệnh sẽ hỗ trợ cho kiếm sĩ giết được quái vật.

Nhưng để có thể sử dụng sức mạnh của ma thuật, mỗi người phải hy sinh một phần bản thể để tạo nên sự gắn kết với các linh hồn. Sự hy sinh càng cao, sức mạnh càng cao. Vậy ai là 3 người cần phải hy sinh để có được sức mạnh và ai là người sử dụng thánh kiếm?

Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu

Là một manga xuyên không tương đối đặc sắc, Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu là câu chuyện xuyên vào thế giới trong game với đầy bất ngờ thú vị.

Trong trò chơi MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma có một sức mạnh áp đảo các player khác và được gọi là Ma Vương.Manga xuyên không 4

Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến một thế giới khác nhưng khác hoàn toàn với hình dáng trong game.

Tại đó xuất hiện hai cô gái đều tự nhận mình là chủ triệu hồi. Thế nhưng với năng lực vốn có của mình, cậu đã biến hai cô gái trở thành nô lệ. Tuy là ma thuật sư mạnh nhất nhưng Takuma lại không có năng lực giao tiếp. Phải chăng chỉ khi đóng vai là Ma Vương như trong game cậu mới có thể giao tiếp? Điều gì có khả năng làm rung chuyển thế giới trong cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương?

Hitoribocchi No Isekai Kouryaku

Kẻ mạnh nhất là kẻ không cần sử dụng bất kì trò gian lận nào!Manga xuyên không 5

Haraka một ngày nọ cùng với tất cả các bạn cùng lớp cấp 3 được triệu tập đến một thế giới khác. Khi bước vào bức tranh, Haruka tin rằng anh ta có thể chọn bất kì “chiêu” gian lận nào anh muốn để tồn tại trong thế giới mới. Nhưng trái với điều anh ta mong đợi, các kỹ năng gian lận sẽ hoạt động theo cơ chế ai đến trước sẽ được chọn trước. Vì vậy các bạn cùng lớp đã chọn tất cả các kỹ năng.

Cuối cùng Haraka sẽ chọn kỹ năng nào? Liệu cậu có sử dụng kỹ năng này để cứu lấy bạn của mình hay không? Hãy đọc manga xuyên không Hitoribocchi No Isekai Kouryaku để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Với list các bộ truyện manga xuyên không có lượt tìm kiếm cao nhất trên đây, truyenvn.com chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí thật giàu cảm xúc và đầy mãn nhãn.

gintama dj ngọt ngào nhất 1

Những Bộ Gintama DJ Có Cặp Đôi Ginhiji Ngọt Ngào Nhất

Truyện tranh kinh dị

Top 5 Truyện Tranh Kinh Dị Mà Hay Hết Hồn Khiến Độc Giả Không Thể Rời Mắt