in

Top 5 Gintama DJ Ít Nhây, Nhiều Tình Cảm Lãng Mạn

gintama dj

Bộ truyện Gintama vốn rất nổi tiếng và đã có không ít các Gintama DJ hài bựa theo đúng bản chất của các nhân vật và tinh thần chung được “thừa truyền” từ bộ truyện gốc. Tuy nhiên, top DJ lần này sẽ giới thiệu cho độc giả các DJ “bớt nhây”.

Gintama DJ Thạch Địa Tầng

Truyện Gintama DJ Thạch Địa Tầng

Chuyện tình cảm lãng mạn của thầy và trò trong chốn học đường là một nội dung được rất nhiều mangaka tập trung khai thác, và dù là có lặp lại nội dung bao nhiêu lần đi nữa, thì chỉ cần tác giả khéo léo thay đổi một chút ở tính cách hoặc tình huống là đã có thể tạo nên một câu chuyện lãng mạn. 

Gintama DJ Thạch địa tầng là câu chuyện “thiếu đứng đắn” về thầy giáo Ginpachi và cậu nam sinh trung học năm cuối của mình Hijikata. Về cơ bản thì xã hội Nhật không tán thành chuyện thầy giáo và học sinh có quan hệ tình cảm, thế nên việc vượt qua định kiến xã hội và âm thầm ở bên cạnh người mình thích đã khiến cho thầy Ginpachi tự nhận mình là một con người “không đứng đắn” và có “mối quan hệ mờ ám” với học sinh của mình. 

Gintama DJ Khẩu thị tâm phi

gintama dj 2

Với Khẩu thị tâm phi thì phải nói Gintama DJ này khá thú vị, bề ngoài cả hai nhân vật đều rất “sẵng” mặt nhau, gặp nhau ở đâu là gai gai đến đấy, nhưng thật chất tất cả những điều đó chỉ là để che giấu một bí mật thầm kín. 

Gin-san luôn dùng những lời lẽ khó nghe khi gặp Hijikata, thậm chí đến hành động cũng sổ sàng và thô bạo hơn hẳn cách anh đối xử với người khác, đặc biệt là lúc ở trên giường. Đối với anh, việc làm cho Hijikata phải khóc lên chính là một loại cảm xúc khó tả. 

Thế nhưng, Hijikata không vì thế mà sinh lòng ghét bỏ, tất cả những gì cậu nhận được đều âm thầm chuyển hóa thành một tấm gương phản chiếu, để rồi khi Gin-san có thể nhìn thấu được lòng mình, anh chẳng còn cách nào khác là nghe theo lời của Hijikata một cách vô điều kiện.

Gintama DJ Pansy

gintama dj 3

Đối với Gin-san thì những mối tình bị ngăn cấm thường là điều rất kích thích và thú vị, thế nên việc anh giấu kín tình cảm của mình và dù được gặng hỏi bao nhiêu lần về “kiểu” gương mặt yêu thích anh vẫn không thể nào công khai mở lời được.

Trong lần làm nhiệm vụ ở một khu đèn đỏ, đụng độ không ít người quen và được một người bạn lâu năm bày tỏ ý muốn giúp Gin-san vui vẻ một hôm, nhưng vì… tiết kiệm tiền là trên hết nên anh đã quay về nhà. 

Trong suốt cả ngày đi tuần tra và làm nhiệm vụ, tuy thờ ơ lãnh đạm nhưng thật ra Gin-san đã luôn âm thầm quan sát biểu cảm của Hijikata. Và có vẻ việc không hoàn thành được nhiệm vụ đã khiến cho tâm trạng của Hijikata trở nên thật tệ, cho đến khi Gin-san quyết định không kiêng dè nữa…

Gintama DJ Ame Nochi Haretar

gintama dj 4

Đây là Doujinshi lãng mạn của couple HijiGin trong một ngày mưa rả rích và dai dẳng. Tác giả của Gintama DJ này đã sử dụng kiến thức tâm lý học để vận dụng vào trong truyện, để cho Gin-san bình thường ất ơ trở thành một ngày đầy nội tâm, Gin-san mắc chứng PTSD.

PTSD tạm hiểu là một dạng rối loạn stress sau sang chấn, mỗi khi mưa xuống thì Gin-san luôn nghe thấy những âm thanh ù ù khó chịu, khiến anh chỉ muốn chạy trốn, bỏ hết mọi thứ sau lưng và trở thành một người thơ thẩn, cả ngày chẳng làm được gì. 

Hijikata rất lo lắng khi Gin-san, với cặp mắt tinh tường của mình anh đã nhanh chóng biết Gin-san đang gặp chuyện gì đó và rất tận tâm ngồi yên nghe Gin-san giãi bày tâm sự, để rồi kết thúc cuộc trò chuyện là những khung cảnh mặn nồng trong phòng kín. 

Gintama DJ Thinking Out Loud

gintama dj 5

Sẽ ra sao nếu mối quan hệ bí mật của Gin-san và Hijikata bị mấy đứa nhỏ trong nhà biết được? Chính bản thân Gin-san cũng chưa nghĩ đến chuyện đối mặt với mọi người và thừa nhận mối quan hệ này, nhưng rồi việc anh cứ ra ngoài vào ban đêm đã khiến mọi chuyện thật đáng nghi. 

Và có lẽ bí mật sẽ còn được Gin-san giấu thêm ít lâu nữa nếu như vào một đêm nọ, anh và Hijikata không quá khích đến mức làm luôn ở cửa ra vào rồi vật vạ ra ngay trên sàn nhà, khiến cho Shinpachi bối rối hết mức. 

Việc Shinpachi bắt gặp hai người vờn nhau đã bị Hijikata phát hiện, cả hai sau đó đã trò chuyện cùng nhau và chính cuộc trò chuyện này đã cho thấy, Gin-san của bộ truyện Gintama vẫn luôn rất được lòng những người xung quanh mình, hạnh phúc của anh họ cũng rất quan tâm và ủng hộ anh vô điều kiện.

Dù là thuyền GinHiji hay HijiGin thì điều này hẳn sẽ bớt quan trọng đi, khi tình cảm là thứ được đặt lên hàng đầu trong các Gintama DJ được giới thiệu bên trên, muốn bao nhiêu mặn nồng thì có bấy nhiêu mặn nồng!

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 1

Truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc Có Đáng Xem?

Nhập Cốt Noãn Hôn 1

Nhập Cốt Noãn Hôn: Lãng Mạn Cuộc Hôn Nhân Thay Thế