in

Top Doraemon Tiếng Việt Truyện Dài Hay Nhất

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 6
Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 6

Doraemon tiếng Việt truyện dài là chuỗi series về những cuộc phiêu lưu của nhóm 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian qua những hành trình kỳ thú. Mỗi câu chuyện lại đưa độc giả đến những miền đất mới, nơi nhóm bạn sẽ cùng nhau trải qua những thử thách cam go bằng những cách vô cùng thú vị. 

Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ

Doraemon tiếng Việt 1
Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ – Vol.2

“Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ” là tác phẩm thứ 2 trong chuỗi Doraemon tiếng Việt truyện dài và đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và tái xuất bản phiên bản truyện Doraemon màu. Truyện sẽ đưa chúng ta bước vào vũ trụ rộng lớn bao la cùng với những tình tiết cảm động trước những hành động dũng cảm của Nobita, Doraemon cùng nhóm bạn.

Là một người hậu đậu trên Trái Đất, nhưng khi đến với hành tinh Koyakoya – nơi có lực hút rất yếu – Nobita bỗng trở nên mạnh mẽ phi thường hơn rất nhiều. Và với sức mạnh ấy, Nobita đã cùng bạn bè chiến đầu với bọn người xấu để bảo vệ hòa bình cho hành tinh này.

Nobita thám hiểm vùng đất mới

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 2
Nobita thám hiểm vùng đất mới – Vol.3

“Nobita thám hiểm vùng đất mới” là tác phẩm thứ 3 trong Series Doraemon tiếng Việt tập dài, sau tác phẩm “Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ”. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình.

Nội dung truyện là câu chuyện xảy ra trên Trái Đất thời hiện đại, ở một vùng đất nằm sâu trong lục địa Châu Phi xa xôi. Tuy xa và nguy hiểm, nhưng nhóm bạn Doraemon và Nobita đã không chần chừ lên đường đến đó để tìm lời giải đáp cho bí mật pho tượng khổng lồ.

Điểm đặc biệt trong tập truyện này là cả nhóm phải tự lực cánh sinh bằng chính mình, vì các bảo bối của Doraemon không giúp được gì tại đây.

Nobita và binh đoàn người sắt

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 3
Nobita và binh đoàn người sắt – Vol.7

“Nobita và binh đoàn người sắt” là tác phẩm thứ 7 trong loạt truyện Doraemon tiếng Việt ở nhóm truyện dài. Ở tập này, Nobita và nhóm bạn của mình đã hợp sức đánh đuổi Binh đoàn người sắt – những kẻ đến từ vũ trụ có dã tâm biến người địa cầu thành nô lệ. Tác giả đã xuất sắc khắc họa câu chuyện nổi bật lên lòng dũng cảm và tình bạn cao cả của những cô cậu bé.

Nội dung truyện bắt đầu khi Nobita tình cờ nhặt được một con robot khổng lồ tại Bắc Cực. Nobita đã cùng với Doraemon đến thế giới trong gương chơi đùa vui vẻ với con robot ấy. Và mọi chuyện bắt đầu diễn ra khi xuất hiện một cô bé kì lạ tên Riruru.

Nobita và Vương quốc trên mây

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 4
Nobita và Vương quốc trên mây – Vol.12

“Nobita và Vương quốc trên mây” là tác phẩm thứ 13 trong series Doraemon tiếng Việt tập dài, truyện cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình. Đây là câu chuyện kể về một thế giới trên mây và có người sinh sống.

Tại Vương Quốc này, Nobita và nhóm bạn đã gặp một vương quốc trong mơ sở hữu nền văn minh tiên tiến, thiên nhiên tươi đẹp, những loài động vật đã tuyệt chủng trên mặt đất đang sống một cách hạnh phúc, v.v… Và câu chuyện phức tạp hơn bắt đầu khi nhóm Nobita gặp gỡ những con người sinh sống đây.

Nobita ở vương quốc chó mèo

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 5
Nobita ở vương quốc chó mèo – Vol.24 Doraemon tiếng Việt tập dài

“Nobita ở vương quốc chó mèo” là truyện cuối trong bộ truyện dài thuộc series Doraemon tiếng Việt. Ở tập này Nobita đã giấu mẹ mình nuôi một chú chó và đặt tên là Số Một. Sau đó, Nobita lại nuôi thêm một chú mèo hoang nhưng đã bị mẹ phát hiện và cậu phải đem cả 2 lên ngọn đồi gần nhà để nuôi tạm. Cũng chính tại đây, Nobita đã phát hiện có rất nhiều chó mèo hoang bị chủ bỏ rơi.

Không chịu được tình cảnh đó, Nobita đã cùng với Doraemon quyết định đem lũ chó mèo hoang về lại thời kì tiền sử bằng cách sử dụng “Đèn pin tiến hóa” vào chú chó Số Một, hướng dẫn Số Một sử dụng các loại máy móc và tạm biệt nhóm chó mèo, hứa sẽ sớm quay lại thăm bọn chúng.

Tuy nhiên, ở lần quay lại này, nhóm bạn bị lạc vào một khoảng thời gian khác, và đã đến với một vương quốc rất hiện đại, vương quốc của chó mèo sau hàng trăm triệu năm. Diễn biến truyện được tác giả diễn đạt cực hay và cảm động.

Khác với những tập truyện Doraemon ngắn vui vẻ, Doraemon tiếng Việt tập dài được tác giả mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc hơn, cảm động và kịch tính hơn. Với Top những truyện dài Doremon hay nhất mà Truyenvn.com giới thiệu trên, bạn có thể tham khảo những tập này để trải nghiệm đầy đủ những cảm xúc mà tác phẩm mang lại nhé!

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece 11

Băng Hải Tặc Mũ Rơm Khét Tiếng Của One Piece Gồm Những Ai?

thanh gươm diệt quỷ

Rộ Thông Tin Về Cái Kết “Thanh Gươm Diệt Quỷ” – Kimetsu no Yaiba?