in

Top 5 Anime Movie “Conan” Mà Bạn Nhất Định Nên Xem

Anime movie conan hay nhất
Anime movie conan hay nhất

Metaitei Conan (Thám tử lừng danh Conan) là bộ manga Nhật Bản của tác giả Aoyama Gosho, thuộc thể loại trinh thám. Bộ truyện được xếp vào hàng manga trinh thám nổi tiếng nhất mọi thời đại, và có nhiều bản movie original. Sau đây là 6 tập anime movie Conan đáng xem nhất.

Metantei Conan: Chinmoku no Kwota (15 Phút Tĩnh Lặng)

Nội dung phim bắt đầu khi thống đốc Tokyo thành công trong cuộc tái đắc cử vào ghế thủ lĩnh, ông nhận được một lá thư đe dọa mang đầy thù hận.

Anime movie conan-Metantei Conan: Chinmoku no Kwota
Anime movie conan-Metantei Conan: Chinmoku no Kwota là anime movie conan hay mà bất cứ fan hâm mộ của cậu bé thám tử cũng không thể bỏ lỡ

Ngày hôm sau, thống đốc Tokyo, Bộ trưởng Bộ Xây dựng – Vận Tải Nhật Bản, là nạn nhân trong vụ tai nạn nổ tàu điện ngầm kinh hoàng trên hệ thống mới được hoàn thành.

Sở cảnh sát Tokyo cùng Conan ngay lập tức phải lao vào cuộc điều tra đầy thử thách để tìm ra thủ phạm của vụ ám sát.

Metantei Conan: Shikkoku no Chaser (Truy Dấu Quạ Đen)

Đây là câu chuyện về Irish – một thành viên của tổ chức Áo đen đã trà trộn vào cảnh sát Tokyo với mục đích tìm lại chiếc thẻ nhớ ghi tên các sát thủ của Tổ chức áo đen. Hắn ta cũng phát hiện Conan chính là Kudou Shinichi.

Anime movie conan-Metantei Conan: Shikkoku no Chaser
Nhắc đến anime movie conan, Metantei Conan: Shikkoku no Chaser cũng là bộ anime rất đáng để xem

Conan tham gia điều tra vụ án 7 người bị giết, nhằm tìm ra chiếc thẻ nhớ để bảo vệ mọi người, song song đó truy lùng tổ chức Áo đen. Tuy nhiên Conan không biết rằng chính cậu mới là người đang bị theo dõi.

Metantei Conan: Tantei-tachi no Requiem (Lễ Cầu Hồn Của Thám Tử)

Một người đàn ông bí ẩn đã gửi lời mời thám tử Mori Kogoro đến Yokohama, nhưng đó thật sự là một cái bẫy. Chuyến đi có cả Ran, Conan và những người khác. Khi đến nơi thì tất cả mọi người, bao gồm Ran và nhóm thám tử nhí bị bắt giữ làm con tin.

Anime movie conan-Tantei-tachi no Requiem
Nằm trong danh sách anime movie conan hay, cốt truyện của Tantei-tachi no Requiem có nhiều điều bất ngờ

Người đàn ông bí ẩn kia yêu cầu ông Mori phải giải quyết vấn đề mà hắn giao trong vòng 12 tiếng. Nếu không được thì quả bom đặt trên người Ran và những người kia sẽ nổ. Gã đàn ông này còn biết bí mật rằng Conan chính là Kudo Shinichi. Hơn cả một vụ án rắc rối, lần này Conan và các bạn còn gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Metantei Conan: Hitomi no Naka no Ansatsusha (Hung Thủ Trong Đôi Mắt)

Anime movie conan-Hitomi no Naka no Ansatsusha
Giống như những anime movie conan hấp dẫn khác, Hitomi no Naka no Ansatsusha có tình tiết khiến khác giả bất ngờ không thôi

Cảnh sát Narasawa Osamu trong khi điều tra vụ án từ một năm trước đã bị kẻ thủ ác giết chết. Vô tình theo dõi diễn biến sự việc, Conan suy luận rằng hung thủ là kẻ thuận tay trái. Ngay sau đó, vụ án thứ 2 xảy ra và nạn nhân là cảnh sát Shiba Yoichiro.Dựa vào vỏ đạn tại hiện trường, cảnh sát xác định cả hai nạn nhân bị giết bởi cùng một cây súng.

Liệu vụ án từ 1 năm trước và 2 vụ án này có liên quan đến nhau không? Ai sẽ là mục tiêu tiếp theo và làm cách nào để ngăn cản hắn?

Metantei Conan: Tokei-jikake no matenrou (Quả Bom Chọc Trời)

Câu chuyện bắt đầu khi Shinichi nhận lời mời dự tiệc từ kiến trúc sư Teiji Moriya. Cùng thời điểm đó, Shinichi lại nhận được lời thách thức từ kẻ khủng bố về những quả bom đang được đặt xung quanh Tokyo. Liệu có sự liên quan giữa hai sự kiện không?

Anime movie conan-Hitomi no Naka no Ansatsusha
Anime movie conan-Hitomi no Naka no Ansatsusha

Mọi thứ càng nghiêm trọng hơn khi Ran bị mắc kẹt tại một trong những tòa nhà đã bị đặt bom. Cậu bạn Shinichi trong thân hình của Conan liệu có tìm ra hung thủ và giải cứu cô bạn mình khỏi khoảnh khắc sinh tử?

Anime về samurai hấp dẫn nhất mọi thời đại

Top 5 Anime Về Samurai Hấp Dẫn Nhất Mọi Thời Đại

truyện tranh xuyên không đã hoàn thành 4

4 truyện tranh xuyên không đã hoàn thành siêu hút fan