in

Top 5 Anime Chuyển Sinh Không Thể Bỏ Lỡ

chuyển sinh anime

Những bộ anime chuyển sinh – isekai thường mang đến một thế giới kỳ ảo, với những diễn biến gay go, hấp dẫn đưa đến cho người xem sự hồi hộp, thú vị khi theo dõi những sự kiện mà nhân vật chính trải qua khi chuyển đến vùng đất xa lạ. Và dưới đây chính là 5 bộ anime đúng chuẩn “đãi cát tìm vàng” trong thể loại isekai. 

That Time I Got Reincarnated as a SlimeChuyển sinh 1

That Time I Got Reincarnated as a Slime là anime chuyển thể của bộ truyện tranh Tensei Shitara Slime Datta Ken.

Câu chuyện chuyển sinh thú vị này được bắt đầu khi Satoru Mikami, 37 tuổi và là một xử nam, đang trò chuyện với người đồng nghiệp mình tình cờ gặp thì bị tấn công. Tưởng chừng cuộc sống của anh đã chấm dứt tại đây, nhưng một giọng nói đã vang lên và đọc một loạt những điều anh không hiểu được.

Satoru tỉnh dậy và thấy mình được tái sinh trong hình hài slime – một bọng nhớt, trong một thế giới xa lạ. Slime không cần ăn, không cần ô-xy và được dung nạp chiêu thức “mãnh thú” cho phép tiêu hóa mọi thứ, cùng với chiêu thức “tiên nhân vĩ đại” giúp tăng cấp không ngừng, cuộc đời mới của anh chỉ mới bắt đầu!

Sword Art OnlineChuyển sinh 2

Nói đến thể loại chuyển sinh thì không thể không nhắc đến Sword Art Online, một bộ anime luôn nằm trong top các anime được ưa thích nhất kể từ khi công chiếu.

Bộ anime là chuyển thể của manga Sword Art Online và bộ light novel cùng tên. Lấy bối cảnh một game thực tế ảo VRMMORPG vừa được ra mắt, nhưng toàn bộ người chơi đã bị “nhốt” trong thế giới game và phải hoàn thành nhiệm vụ đánh bại trùm cuối ở tòa tháp game. Nếu nhân vật của họ bị chết trong game thì đồng nghĩa với cái chết trong cuộc đời thực.

Kirito, một người chơi ở level cao đã quyết tâm sẽ “phá đảo” để giải cứu chính bản thân và những người cùng chơi. Tuy nhiên, sau khi đã tiêu diệt được trùm cuối, anh phát hiện người mình yêu là Asuna đang bị kẹt trong một VRMMORPG khác nên đã quyết định đăng nhập và tiếp tục hành trình tìm diệt trùm cuối. Nhưng đó không phải là những VRMMORPG duy nhất, Kirito đã tiếp tục rất nhiều trò chơi khác nhau và làm nên một series chuyển sinh Sword Art Online đầy chất phiêu lưu.

Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu – Daisshou – Outo No Ichinichi HenChuyển sinh 3

Anime chuyển thể của bộ truyện Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu – Daisshou – Outo No Ichinichi Hen là một trong những cái tên sẽ luôn xuất hiện trong top 10 của những bộ chuyển sinh xuất sắc và kinh điển nhất.

Bộ manga nói về Subaru Natsuki, một anh chàng hikikomori, hoàn toàn không có khả năng giao tiếp với xã hội. Trong một lần vừa đi ra khỏi cửa hàng tiện lợi, Subaru bị triệu hồi về một thế giới khác mà không biết ai đã triệu hồi mình. Anh gặp và kết bạn với một cô gái tự xưng là Satella (tên thật là Emilia).

Bí mật của Subaru ở thế giới này, đó là, anh có thể sử dụng cách chết đi để quay lại điểm khởi đầu, tái dựng những đầu mối để khám phá những bí ẩn, hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn.

Cùng với cô bạn của mình, Subaru đã trải qua một cuộc phiêu lưu mà anh chưa bao giờ có thể hình dung với cuộc đời tẻ nhạt trước đây.

Overlord

Chuyển sinh vào game là một trong những mô-típ khá phổ biến. Bộ truyện Overlord và anime cùng tên nằm trong số những tác phẩm đặc sắc đi theo lối mở đầu này.

Chuyện bắt đầu khi Yggdrasil, một game online từng nổi tiếng sắp phải đóng cửa. Momoga, một thủ lĩnh trong game đã quyết định sẽ bám trụ tới cùng với game yêu thích của mình. Kỳ lạ thay, server lại không bị đình chỉ mà Momonga lại bị chuyển hẳn vào thế giới của game và bị mắc kẹt trong bộ xương của nhân vật game mà cậu chọn.

Và Overlord là hành trình chinh phục thế giới mới của Momonga, với mọi quyết tâm và nỗ lực.

Log Horizon

Log Horizon cũng là một trong những anime chuyển sinh nhận được những nhận xét vô cùng tích cực, cùng với bộ manga Log Horizon cùng tên.Chuyển sinh 4

Đây cũng là một câu chuyện kiểu “mắc kẹt trong game” và lần này, có đến 3000 người cùng bị vây khốn trong một thế giới ảo có tên là Elder Tale. Thế giới game của kiếm và ma thuật giờ đây đã “sống dậy” và game không còn là game mà trở thành cuộc chiến sinh tồn. Main là Shiroe cùng những người bạn của mình đang trải qua những cuộc chiến một mất một còn để có thể tồn tại được trong cái thế giới này.

Những bộ anime chuyển sinh kể trên đều đem đến câu chuyện mang màu sắc hành động, phiêu lưu rất hấp dẫn. Nổi lên trên tất cả, đó là thông điệp về lòng quả cảm, tình bạn, tình đồng đội và tình yêu của những con người bị lạc tới một thế giới xa lạ.

 

đọc truyện kiss x sis

Đọc Truyện Kiss X Sis Và 4 Ecchi Manga Tương Tự

tây du

Hậu Thỉnh Kinh, Thầy Trò Đường Tăng Đi “Đục Khoét Tuổi Thơ” Trong Tây Du