in

Top 4 Truyện Yuri Màu Có Dàn Gái Xinh Yêu Đương Phóng Khoáng

truyện yuri màu

4 Truyện yuri màu được giới thiệu ở bài viết dưới đây sẽ cho độc giả cái nhìn chân thật về chuyện tình giữa những cô gái, những khó khăn trắc trở và cả những tình huống không lường được. Từ thực tế đến viễn tưởng, tất cả đều mang nhiều bất ngờ đáng mong đợi!

Bữa Tiệc Của Kẻ Thứ 3

truyện yuri màu 2

Là một truyện romance, các nhân vật chính trong truyện này sẽ đem đến cho độc giả nhiều phân cảnh xúc động lòng người. Bên cạnh đó là những giây phút đầy rẫy drama – đặc sản không lẫn vào đâu được của truyện tranh xứ Kim chi. 

Bộ truyện Bữa tiệc của kẻ thứ 3 – một truyện yuri màu –  kể một cô nàng nữ chính ngây thơ, nhút nhát và từ nhỏ đã quen sống trong sự sắp đặt mọi thứ sẵn sàng của người cha giàu có. Kể cả trong công việc, chuyện chồng con và cả chuyện tương lai cô đều nghe theo cha mình. 

Cho đến một ngày nọ, khi cô gặp được nàng công chúa của đời mình, giờ đây liệu tình yêu có đủ sức mạnh khiến cho cô gái đã quen khuôn khổ bứt phá và đối mặt với con người thật của mình? Kể từ giây phút gặp nhau, bữa tiệc của nữ chính và kẻ thứ 3 đã chính thức bắt đầu, đầy vụng trộm và kích thích.

Elixir

truyện yuri màu 1

Là một truyện yuri manhwa màu, Elixir – “thuốc tiên” là một tựa truyện yuri huyền huyễn khá đặc sắc. Truyện kể về mối tình nhiều trắc trở ngang trái của hai cô nàng nữ chính Eunha và Siyeon. Vào 10 năm trước, vì muốn Eunha yêu mình là Siyeon đã sử dụng một loại thuốc tiên.

Sau khi bí mật này bị phát giác, Eunha đã rất đau lòng và bọn họ chia xa từ đó. Cho đến tận 10 năm sau, khi cả hai gặp lại trong một cuộc họp kinh doanh, Siyeon đã bày tỏ mong muốn có cơ hội thứ hai với Eunha, nhưng mọi chuyện không đơn giản. 

Trước khi cả hai xác định được quyết định của mình là gì, thì những thế lực siêu nhiên ma thuật đã hành động trước. Bên cạnh nhiều yếu tố tình cảm lãng mạn thì truyện còn đan xen nhiều tình huống viễn tưởng thú vị.

Just Right There!

truyện yuri màu 3

Truyện yuri màu Just right there là câu chuyện lãng mạn đầy bất ngờ của nữ chính Min Do Yeon, một giáo viên mỹ thuật đang rất hạnh phúc sau khi vừa đính hôn với bạn trai của mình, nhưng không hiểu sao sau đó anh đã nói muốn chia tay với cô, tệ hơn, lời chia tay chỉ đơn giản qua một tin nhắn mà không có lời giải thích nào. 

Quá đau đớn, Do Yeon đã khóc với người bạn thân của mình là cô nàng Bo Kyung, và sau đó Bo Kyung đã rủ cô đến một quán bar. Do Yeon đã không hề đề phòng và đến đó, cô không hề có suy nghĩ rằng đây là một quán bar Girls girls only. 

Cô gái Do Yeon ngây thơ đơn thuần ở đây đã được rút hết nỗi buồn, cô chìm đắm trong men say và đã quay cuồng với một cô gái, họ đã hôn nhau và mãi đến sau này, đó mãi là cô gái đã thay đổi cuộc đời của Do Yeon.

Getting To Know Grace

truyện yuri màu 4

Đây là một tựa truyện yuri màu mới, với nội dung được xây dựng trên bối cảnh quý tộc xưa, nét vẽ và tình tiết đều mang nét hoài cổ, phảng phất những nghiệt ngã ngang trái trong tình yêu của người thời trước. 

Nhân vật chính của bộ truyện Getting to know Grace là một cô con gái của nhà quý tộc giàu có Grace, tên của cô là Andrew Grace. Cô bị mắc bệnh di truyền và sắp phải chia lìa thế gian, với cô thì những ngày sống cùng bệnh tật thật sự rất khốn khổ. 

Thế nhưng, cô đã bất chấp mọi thứ, kể cả cái mạng tàn của mình để bảo vệ cho cô hầu thân cận nhất. Mà cô hầu gái này, sự thật là rất thông minh, nhưng vì những điều xảy ra trong quá khứ đã khiến cho cô bị ám ảnh, thế nên việc cô có thể làm là lợi dụng cô chủ – người rất tin tưởng mình…

Trên đây là 4 tựa truyện yuri màu có nội dung rất sâu sắc và chuyện tình của các nữ chính cũng khá trắc trở. Tình tiết truyện được sắp xếp hợp lý, nét vẽ sinh động sẽ đem lại cho độc giả những giây phút trải nghiệm thế giới tình gái dịu dàng ngọt ngào mà cũng thật nhiều đau đớn.

truyện tranh 18+

5 Truyện Tranh 18+ Hội Tụ Những Nàng Thơ Có Sức “Sát Thương” Cực Mạnh

Top manhwa đáng đọc

Top 5 Manhwa Hàn Quốc Không Xem Là Phí